11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể, gây ra các...
Hộp sữa chua 7.000 đồng, rưới thêm thứ này lên sẽ trở thành "siêu thực phẩm" tốt cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết
Đặc sản tên rất lạ, mỗi năm chỉ có một mùa, nay bán 180.000 đồng/kg thành món ăn khoái khẩu, dân thành phố tranh nhau...
Loại rau nào được coi là tổ yến của người nghèo? Hóa ra là cái tên quen thuộc, 5.000 đồng có thể mua bán đầy chợ Việt