Đến Vũng Tàu thưởng thức đặc sản, no căng bụng, đã đi thì chẳng muốn về

Ngày 05/04/2017 00:05 AM (GMT+7)
Bông lan trứng muối

Qua bàn tay của người Vũng Tàu, bánh bông lan mềm xốp, nở bông, thơm mùi trứng sữa, vị ngọt nhẹ được kết hợp với trứng muối, hoặc có thể thêm lạp xưởng, chà bông, phô mai mằn mặn. Một món bánh mặn ngọt đủ vị như thế sẽ khiến bạn ăn không có điểm dừng.

Ảnh: Ngọc - Hà

Bông lan trứng muối

Qua bàn tay của người Vũng Tàu, bánh bông lan mềm xốp, nở bông, thơm mùi trứng sữa, vị ngọt nhẹ được kết hợp với trứng muối, hoặc có thể thêm lạp xưởng, chà bông, phô mai mằn mặn. Một món bánh mặn ngọt đủ vị như thế sẽ khiến bạn ăn không có điểm dừng.

Ảnh: Ngọc - Hà

Nguyễn Hiền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam