Đến Vũng Tàu thưởng thức đặc sản, no căng bụng, đã đi thì chẳng muốn về

Ngày 05/04/2017 00:05 AM (GMT+7)
Bánh canh

Là món ăn phổ biến ở miền Nam nhưng bánh canh Vũng Tàu vẫn có hương vị đặc trưng riêng khiến nhiều du khách phải nhớ tới dù chỉ một lần thưởng thức. Đơn giản chỉ gồm sợi bánh làm từ bột lọc, mềm dai mà không nát, thịt heo và nước dùng đuuợc nấu từ hải sản luôn tạo nên vị thanh ngọt tự nhiên. Để tạo nên sự phong phú trong hương vị cho thực khách, bánh canh ở đây luôn được dùng cùng với rau sống tươi ngon như salad, tía tô, rau thơm, giá sống,....

Bánh canh

Là món ăn phổ biến ở miền Nam nhưng bánh canh Vũng Tàu vẫn có hương vị đặc trưng riêng khiến nhiều du khách phải nhớ tới dù chỉ một lần thưởng thức. Đơn giản chỉ gồm sợi bánh làm từ bột lọc, mềm dai mà không nát, thịt heo và nước dùng đuuợc nấu từ hải sản luôn tạo nên vị thanh ngọt tự nhiên. Để tạo nên sự phong phú trong hương vị cho thực khách, bánh canh ở đây luôn được dùng cùng với rau sống tươi ngon như salad, tía tô, rau thơm, giá sống,....

Nguyễn Hiền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn gì - Ở đâu