Đến Vũng Tàu thưởng thức đặc sản, no căng bụng, đã đi thì chẳng muốn về

Ngày 05/04/2017 00:05 AM (GMT+7)
Bánh bèo

Những chiếc bánh bèo của người Vũng Tàu mềm mịn thơm béo mùi nước cốt dừa phía bên trên rắc đầy bột tôm chấy thêm một lớp bì thịt, chúng vừa dễ ăn, vừa mát vừa thơm kết hợp với nước chấm pha đúng chuẩn nên ăn không bị ngán.

Ảnh: vivuvungtau

Bánh bèo

Những chiếc bánh bèo của người Vũng Tàu mềm mịn thơm béo mùi nước cốt dừa phía bên trên rắc đầy bột tôm chấy thêm một lớp bì thịt, chúng vừa dễ ăn, vừa mát vừa thơm kết hợp với nước chấm pha đúng chuẩn nên ăn không bị ngán.

Ảnh: vivuvungtau

Nguyễn Hiền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn gì - Ở đâu