Đến Vũng Tàu thưởng thức đặc sản, no căng bụng, đã đi thì chẳng muốn về

Ngày 05/04/2017 00:05 AM (GMT+7)
Gỏi cá mai

Một món gỏi đặc sản Vũng Tàu bạn nên thử đó chính là gỏi cá mai. Cá mai tươi được làm sạch, sau đó làm chín với chanh hoặc giấm, rồi trộn đều với thính và đậu phộng giã nhuyễn, vừa tạo độ thơm bùi, vừa át đi vị tanh của cá, và cá sau khi chế biến nhìn vẫn giữ được độ trong và tươi ngon như vừa mới bắt.

Ảnh: yan

Gỏi cá mai

Một món gỏi đặc sản Vũng Tàu bạn nên thử đó chính là gỏi cá mai. Cá mai tươi được làm sạch, sau đó làm chín với chanh hoặc giấm, rồi trộn đều với thính và đậu phộng giã nhuyễn, vừa tạo độ thơm bùi, vừa át đi vị tanh của cá, và cá sau khi chế biến nhìn vẫn giữ được độ trong và tươi ngon như vừa mới bắt.

Ảnh: yan

Nguyễn Hiền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam