3 chòm sao hoạt ngôn, khéo ăn nói sẽ có cả thiên hạ

Bảo Bảo - Ngày 27/09/2022 06:45 AM (GMT+7)

Những người thuộc 3 chòm sao này hoạt ngôn, có tài hùng biện. Với ưu điểm này, họ không chỉ dễ dàng thuyết phục người khác, giành phần thắng trong những cuộc tranh luận mà còn giúp ích nhiều cho cuộc sống nói chung.

Xử Nữ

3 chòm sao hoạt ngôn, khéo ăn nói sẽ có cả thiên hạ - 1

Xử Nữ có chỉ số IQ cao, khả năng tư duy và logic mạnh mẽ. Trong các cuộc tranh luận, chòm sao này luôn có thể đánh trúng điểm yếu của đối phương một cách chính xác, khiến đối phương không thể thốt nên lời và bị thuyết phục.

Trên thực tế, Xử Nữ là người tốt tính và hiếm khi cãi vã với ai, trừ khi người đó cố tình chọc tức họ, xâm phạm điểm mấu chốt. Khi đó, Xử Nữ sẽ trở nên rất đáng sợ, bạn có thể thấy rõ điều đó trong khẩu khí và cách dùng từ ngữ. Chòm sao này sẽ khiến bạn nhanh chóng phải thừa nhận sai lầm của mình bằng giọng điệu hùng hồn có phần đanh đá và sắc lẹm. Đừng mong có thể thắng Xử Nữ khi cãi nhau.

Sư Tử

3 chòm sao hoạt ngôn, khéo ăn nói sẽ có cả thiên hạ - 3

Sư Tử rất mạnh mẽ và kiêu ngạo. Dù khi tranh luận trong bất cứ vấn đề gì thì họ cũng phải thắng, không bao giờ cho phép mình thua.

Sư Tử là những người nếu bạn không chủ động chọc tức thì họ sẽ là những chú mèo con ngoan ngoãn. Song nếu bạn xúc phạm họ thì bạn phải chuẩn bị tinh thần để chịu đựng cơn nóng giận của chòm sao này. Khi Sư Tử nổi cơn thịnh nộ, họ sẽ không cho bạn cơ hội để giải thích hay phản bác. Đừng cãi nhau với Sư Tử, dù có hợp tình hợp lý hay không thì họ cũng không bao giờ thua.

Song Tử

3 chòm sao hoạt ngôn, khéo ăn nói sẽ có cả thiên hạ - 4

Song Tử có chỉ số IQ và EQ rất cao. Họ còn là những người rất thích học hỏi, không chỉ kiến ​​thức trong sách vở mà còn cả những kiến thức ngoài xã hội. Trong giao tiếp, họ rất nhiệt tình, là người nổi tiếng, đi tới đâu cũng nhận được sự yêu mến.

Tuy nhiên, đừng nhìn vẻ ngoài đó mà nghĩ rằng bạn có thể bắt nạt Song Tử một cách dễ dàng. Đừng dại cãi nhau với Song Tử vì chòm sao này không sinh ra để chủ động buông xuôi, nhất định phải nỗ lực đến cùng để giành phần thắng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

4 chòm sao thông minh xuất chúng nhưng lười sử dụng não bộ
Những người thuộc 4 chòm sao này rất thông minh nhưng lại lười vận dụng đầu óc, thích sống theo dòng chảy nhưng lại tiềm ẩn nhiều tiềm năng nhất.

Bói vui

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Những người thuộc 3 chòm sao này rất lém lỉnh và tinh ranh. Họ có thể không nói ra nhưng hoàn toàn nhìn thấu được vấn đề, khó ai có thể qua...

Tin bài cùng chủ đề Bói vui

Video chọn lọc