3 chòm sao là “con nghiện” trà sữa, uống thả ga không lo mập

Bảo Bảo Ngày 22/07/2021 07:58 AM (GMT+7)

Trong 12 chòm sao, có 3 chòm sao dù rất thích uống trà sữa nhưng lại không lo béo bởi họ có bí quyết riêng.

Tỷ lệ béo phì gia tăng đang là một trong những vấn đề lớn của cuộc sống hiện đại. Nguyên nhân dẫn đến việc này có rất nhiều, trong đó không thể không kể đến việc ít vấn động, chế độ ăn thừa chất béo, đường, bột. Và nói đến đường thì có lẽ trà sữa là một trong những “thủ phạm” khiến giới trẻ không thể cưỡng lại mà tiêu thụ một lượng lớn đường.

Nhưng không phải ai cũng lên cân sau khi uống trà sữa. Trong 12 chòm sao, có 3 chòm sao dù rất thích uống trà sữa nhưng lại không lo béo bởi họ có bí quyết riêng.

Số 3: Song Ngư

3 chòm sao là “con nghiện” trà sữa, uống thả ga không lo mập - 1

Tự pha trà sữa tốt cho sức khỏe

Song Ngư thích uống trà sữa và vì sợ uống quá nhiều đường không tốt cho sức khoẻ nên họ quyết định sẽ tự làm mọi thứ để có thể kiểm soát tốt hơn lượng đường, sữa nạp vào cơ thể.

Để cho ra được loại trà sữa ngon nhất, hợp khẩu vị nhất, chòm sao này không ngại thử nhiều công thức khác nhau. Song Ngư còn quan tâm đến các loại trà sữa có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Bằng cách tự làm và giảm lượng đường trong trà sữa, những người thuộc chòm sao này vẫn có thể thỏa mãn sở thích uống của họ mà không lo béo.

Số 2: Bạch Dương

3 chòm sao là “con nghiện” trà sữa, uống thả ga không lo mập - 3

Kiên trì tập thể dục

Bạch Dương là người rất thích uống trà sữa. Mỗi lần đi mua sắm bạn sẽ thấy hình ảnh Bạch Dương với ly trà sữa trên tay. Nhưng những người thuộc chòm sao này thuộc tuýp người dù uống thế nào cũng không béo. Lý do không phải vì họ có cơ địa đặc biệt mà vì họ rất thích vận động.

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường rất chăm chỉ tập thể dục. Họ vận động thường xuyên và lượng calo đốt cháy còn lớn hơn lượng calo cơ thể nạp vào từ trà sữa. Đó là lý do mà chòm sao này dù uống trà sữa nhưng không lo bị tăng cân. Nếu bạn không thể đảm bảo lượng vận động mỗi ngày như Bạch Dương thì đừng nên học theo thói quen uống trà sữa của họ.

Số 1: Nhân Mã

3 chòm sao là “con nghiện” trà sữa, uống thả ga không lo mập - 4

Ăn rất ít

Nhân Mã cũng là người rất thích uống trà sữa, đặc biệt là những lúc như sau một ngày đi làm về mệt mỏi, họ sẽ mua một cốc trà sữa để tự thưởng cho mình. Đối với Nhân Mã, trà sữa đơn giản là “thần dược” chữa lành mọi mệt mỏi, lo toan hay suy nghĩ. Có lẽ đó là câu nói phù hợp nhất để thể hiện Nhân Mã mê trà sữa đến mức nào.

Dù uống nhiều trà sữa nhưng những người thuộc chòm sao này lại không hề béo lên. Lý do là bởi họ luôn chăm chỉ làm việc và thường không dành nhiều thời gian cho việc ăn uống. Bình thường họ ăn rất ít nên nếu có tự thưởng cho mình một cốc trà sữa thơm ngon thì cũng không lo vượt quá lượng calo một ngày.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-chom-sao-la-con-nghien-tra-sua-uong-tha-ga-khong-lo...

4 chòm sao vượng vận quý nhân, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ
Những người thuộc 4 chòm sao này có thái độ sống lạc quan và vui vẻ, không bỏ cuộc trước bất kỳ trở ngại nào. Nguồn năng lượng tích cực mà họ lan toả...

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo