3 chòm sao nữ được đàn ông ưu ái nhất

Bảo Bảo Ngày 29/05/2022 06:30 AM (GMT+7)

Những cô gái thuộc 3 chòm sao này sở hữu ngoại hình và khí chất rất đặc biệt, khiến đàn ông không thể cưỡng lại sự cuốn hút, muốn ở bên che chở và bảo vệ.

Thiên Bình

3 chòm sao nữ được đàn ông ưu ái nhất - 1

Thiên Bình nổi bật trong số 12 chòm sao cả về ngoại hình lẫn khí chất. Họ thường là tâm điểm sự chú ý của đám đông. Chòm sao này cũng bị không ít người hiểu lầm rằng con người họ không có gì ngoài ngoại hình, như một cô búp bê biết đi. Tuy nhiên, càng tiếp xúc lâu với Thiên Bình, bạn sẽ càng nhận ra rằng họ không chỉ xinh đẹp mà còn rất khéo léo, trí thông minh cảm xúc cao.

Phụ nữ Thiên Bình bản chất là dịu dàng và tốt bụng. Họ luôn chu đáo và tôn trọng mọi người. Bất kể khi nào có thể, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để khiến mọi người cảm thấy ấm áp, thoải mái hơn. Con người nhân hậu và đáng yêu như vậy, luôn biết cho đi và yêu thương mọi người xứng đáng nhận được sự yêu mến. Đó cũng là lý do Thiên Bình thường được đàn ông ưu ái và săn đón, mong được ở bên bảo vệ và chở che. 

Sư Tử 

3 chòm sao nữ được đàn ông ưu ái nhất - 2

Những cô gái Sư Tử mạnh mẽ, như bông hồng có gai. Giữa muôn ngàn bông hoa rực rỡ, họ vẫn toát lên vẻ cuốn hút đặc biệt không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, cũng bởi những chiếc gai nhọn mà mọi người đều hiểu rằng việc đến gần có thể bị thương. 

Dù vậy, vẫn có nhiều người không sợ hãi, chạy đến bên Sư Tử không chút ngại ngần. Chòm sao này luôn là người nổi bật trong đám đông, dù trải qua sóng gió cuộc đời vẫn luôn có người sẵn sàng ôm vào lòng. Cánh mày râu thường rất bị thu hút bởi những cô gái này.

Vẻ độc đoán và mạnh mẽ chính là chiếc áo giáp để họ tự bảo vệ mình. Một khi gặp được đúng người, Sư Tử sẽ cởi bỏ áo giáp và trở thành  người phụ nữ nhỏ bé trong vòng tay của ai kia. 

Kim Ngưu

3 chòm sao nữ được đàn ông ưu ái nhất - 3

Những cô gái Kim Ngưu khá kín tiếng và nhút nhát. Họ là người tốt bụng và ngây thơ, thường không quá nổi bật về ngoại hình, ít nói.

Chòm sao này đến với mọi người bằng tấm lòng chân thành của mình. Có thể nói, khi còn trẻ Kim Ngưu sẽ gặp khá nhiều trắc trở song càng về sau, họ sẽ càng có vận trình suôn sẻ, hạnh phúc. Những người này sẽ gặp được người đàn ông của đời mình và cùng nhau sống cuộc sống đáng ngưỡng mộ. 

Vẻ ngoài của Kim Ngưu khiến nhiều người nghĩ rằng họ lương thiện và ngốc nghếch song đây lại chính là sự khôn ngoan của chòm sao này. Họ sẽ không quan tâm đến những việc không phải của mình, đã đặt mục tiêu là sẽ nỗ lực hết mình để đạt được, không quản ngại gian khó. Trên đường đời, Kim Ngưu sẽ dễ gặp được quý nhân, vận trình càng về sau càng suôn sẻ, hanh thông hơn nhiều phần. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/3-chom-sao-nu-duoc-dan-ong-uu-ai-nhat-172220527230449...

3 chòm sao này để mắt tới ai, người đó thực sự rất xuất sắc
Nếu lọt vào "mắt xanh" của 3 chòm sao này, điều đó chứng tỏ bạn là người thực sự rất xuất sắc.

Bói vui

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo