3 con giáp đổi vận bất ngờ, tiền về chật két trong dịp Tết dương lịch 2021

Trương Thi Ngày 29/12/2020 06:52 AM (GMT+7)

Theo tử vi, dịp Tết Dương lịch 2021 sẽ là khoảng thời gian 3 con giáp này đón nhiều tin vui, đặc biệt là tài lộc.

Tuổi Hợi  

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tiền về chật két trong dịp Tết dương lịch 2021 - 1

Người tuổi Hợi nhân hậu, tốt bụng và không khi nào có ý định xấu, hãm hại người khác. Họ giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ những người còn khó khăn. Dù gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ tự mình giải quyết thay vì làm lớn chuyện cho mọi người cùng biết hay chờ đợi dựa dẫm vào ai đó. 

Theo tử vi, dịp Tết Dương lịch 2021 này, người tuổi Hợi đổi vận, Thần May mắn chiếu rọi, cả tài lộc lẫn chuyện tình cảm đều suôn sẻ thêm nhiều phần. 

Với người còn độc thân, những cuộc gặp gỡ trong dịp nghỉ Tết này có thể mở ra cho tuổi Hợi những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy mở lòng hơn để cho đối phương cơ hội được thể hiện tình cảm. Với người đã có gia đình, tình cảm lứa đôi thêm bền chặt, cả hai có những phút hâm nóng tình cảm rất đáng quý. 

Về tài lộc, người tuổi Hợi dù làm công việc gì cũng sẽ rủng rỉnh tiền tiêu. Đây là lúc mọi vận rủi được xua tan, phía trước với những chú Heo sẽ là những ngày tươi đẹp phát tài, phát lộc. 

Tuổi Tỵ 

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tiền về chật két trong dịp Tết dương lịch 2021 - 3

Theo tử vi, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng nhanh nhẹn. Họ có khả năng quan sát tốt và là người biết nắm bắt thời cơ. Khoảng thời gian Tết dương lịch 2021 sẽ mở ra tài lộc hanh thông, vận trình thêm nhiều phần suôn sẻ với con giáp này. 

Cụ thể, về tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có khoản gia tăng thu nhập. Người biết nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm sẽ thu được khoản lời lớn hơn. 

Về công việc, người tuổi Tỵ có thể vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp. Tốt nhất là giữ mối quan hệ khéo léo nơi công sở, nếu không may vướng phải rắc rối cũng chớ mất bình tĩnh. Tuổi Rắn vốn thông minh, họ sẽ nghĩ ra chiến lược khôn ngoan để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà thôi. 

Nhìn chung, dịp Tết Dương lịch 2021, người tuổi Tỵ sự nghiệp từng bước thăng tiến, đón nhiều tin vui về tài lộc. 

Tuổi Thân 

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tiền về chật két trong dịp Tết dương lịch 2021 - 4

Người tuổi Thân vốn bản tính lạc quan, tự tin và rất có sức hấp dẫn. Năm qua họ đã vướng phải không ít rắc rối, dù nỗ lực nhiều nhưng không phải lúc nào cũng đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên điều này không khiến những chú Khỉ nản lòng. Họ vẫn tiến về phía trước, kiên định với con đường mình đã chọn. 

Luôn khẳng định được năng lực của mình, dịp Tết Dương lịch 2021 sẽ là khoảng thời gian vận trình của người tuổi Thân biến chuyển theo hướng tích cực. Theo tử vi, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, đặc biệt thuận lợi trong vận trình tài lộc. 

Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc vào dịp này. Không những đem lại của cải cho bản thân, họ còn lan toả phúc khí, giúp gia đình đón tin vui. Nhìn chung, con giáp này sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trong rủng rỉnh, không phải lo nghĩ gì về tiền bạc.

Trong công việc, những chú Khỉ có thể gặp được quý nhân lớn của đời mình. Có sự giúp đỡ của họ, người tuổi Thân sẽ phát huy được tốt hơn những thế mạnh của mình, mở ra được nhiều cơ hội tốt.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-doi-van-bat-ngo-tien-ve-chat-ket-trong-dip...

4 con giáp phúc khí đầy mình, dù vạch xuất phát ở đâu vẫn vươn lên dẫn đầu 
Theo tử vi, đây là 4 con giáp trời sinh đã phúc khí đầy mình, sự nghiệp hanh thông, vận mệnh vượng phát, cả đời hưởng phúc lộc.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp