3 con giáp được lộc trời ban, giàu bất thình lình trong 5 tháng tới

Ngày 24/08/2018 11:37 AM (GMT+7)

Được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ, đây là 3 con giáp có vận trình đột biến trong 5 năm tới.

Để cả gia đình tránh xui, rước may, đừng đặt 4 vật này trên bàn thờ

Tuổi Tỵ

3 con giáp được lộc trời ban, giàu bất thình lình trong 5 tháng tới - 1

5 tháng tới cũng là thời điểm chuyển giao bước sang năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này sẽ phải vô cùng bất ngờ với sự chuyển biến to lớn trong vận trình. Mọi chuyện trở nên hanh thông hơn, những khó khăn giai đoạn trước đều tìm được cách giải quyết hoặc xuất hiện quý nhân phù trợ.

Vận trình của người tuổi Tỵ nhìn chung từ cuối năm 2018 đã có nhiều biến chuyển tích cực. Bản mệnh hãy thả lỏng tinh thần để đón chờ những cơ hội tốt sắp tới.

Nhờ cát tinh soi chiếu, con giáp này có khả năng thăng tiến, được cấp trên ghi nhận hoặc tìm được một công việc mới tốt đẹp hơn. Nếu muốn bắt đầu một công việc mới hay phát triển thêm sự nghiệp, đầu năm Kỷ Hợi sẽ là thời gian tốt đối với con giáp này.

Tuy nhiên, thời gian đó tuổi Tỵ lại bị hung tinh ảnh hưởng đường sức khỏe, bệnh tật tuy nhỏ nhưng hay đeo bám cả năm. Hãy giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có thể đủ sức phát triển những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tuổi Sửu

3 con giáp được lộc trời ban, giàu bất thình lình trong 5 tháng tới - 2

Bước sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Sửu đại vận có Chính Ấn che chở nên sự nghiệp cũng như đường công danh phát triển theo hướng tích cực, thuận lợi bất ngờ.

Trời sinh tuổi Sửu vốn chăm chỉ, kiên cường. Dẫu cuộc sống lúc trẻ còn gặp nhiều khó khăn song họ luôn lấy đó làm động lực để phát triển.

5 tháng tới, bản mệnh có quý nhân Thiên Ất ghé thăm nên vận trình cũng trở nên thuận lợi bất ngờ. Nếu so với thời gian trước, có thể nói năm Kỷ Hợi là một năm đột phá với con giáp này. Hãy giữ cho mình tinh thần khiêm nhường, không ngừng học hỏi, nhất định thành công sẽ tới.

Tuy nhiên, tử vi cũng tiết lộ rằng thời gian tới người tuổi Sửu cần cẩn trọng khi quyết định đầu tư, đặc biệt với các lĩnh vực mới hay lĩnh vực mạo hiểm. Không nên quá tin tưởng hay cả nể, đặc biệt khi cho người khác vay tiền. Nhìn chung, năm Kỷ Hợi sẽ là một năm may mắn của người tuổi Sửu, bản mệnh đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào.

Tuổi Mùi

3 con giáp được lộc trời ban, giàu bất thình lình trong 5 tháng tới - 3

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Mùi khá lý tưởng. Bản mệnh có Thanh Long cát tinh tương trợ nên nhân duyên rất lý tưởng. Các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống được mở rộng, xuất hiện quý nhân luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ.

Đặc biệt là về tài lộc, đầu năm Kỷ Hợi tuổi Mùi sẽ có những bước đột phá rõ rệt. Trong thời gian đó, con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội có khả năng thành công cao, tài chính được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Mùi không hấp tấp, cẩu thả mà luôn hoàn thành mọi việc khá chỉn chu. Sang năm 2019, chỉ cần dám nắm bắt cơ hội, nhất định tài lộc của con giáp này sẽ thăng hoa, thu nhập chuyển biến bất ngờ. Tổng thể cả năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi dù gặp chút gập gềnh song đây sẽ là một năm đầy những thành công rực rỡ.

 (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp nam có số giàu vì vợ, càng nghe vợ càng dễ phát tài
Đây là 3 con giáp có phúc lấy được vợ "giỏi việc nước đảm việc nhà". Đặc biệt, phúc khí của vợ sẽ giúp những con giáp này làm nên nghiệp lớn.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui