3 con giáp năm nay trắc trở tình duyên nhưng giàu có không ai sánh bằng

Trương Thi Ngày 15/06/2022 06:50 AM (GMT+7)

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này năm nay vận trình tình cảm trắc trở song sự nghiệp và tài lộc rất vượng, có thể đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

Tuổi Sửu

3 con giáp năm nay trắc trở tình duyên nhưng giàu có không ai sánh bằng - 1

Người tuổi Sửu một khi đã dấn thân vào sự nghiệp sẽ tập trung 100% sự chú ý. Cũng vì lẽ đó mà họ không để tâm nhiều đến chuyện xung quanh và để lỡ cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Với những chú Trâu độc thân, nếu không có người chủ động theo đuổi họ thì xem ra năm nay khó có được bước tiến nào mới. 

Trong năm 2022, người tuổi Sửu có thể vẫn chưa tìm được người ưng ý hoặc vợ chồng xảy ra lục đục nhưng sự nghiệp và tài lộc của họ sẽ phát triển rất tốt. Họ sẽ nhanh chóng giải quyết được những vấn đề khúc mắc, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực hoạt động, gia tăng thu nhập và trở nên rủng rỉnh, giàu có. 

Tuổi Thìn

3 con giáp năm nay trắc trở tình duyên nhưng giàu có không ai sánh bằng - 2

Người tuổi Thìn luôn theo đuổi sự hoàn hảo, bất kể là trong sự nghiệp hay cuộc sống. Trong quá trình tìm kiếm bạn đời, người tuổi Thìn sẽ không dễ dàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự thấy phù hợp, càng không có chuyện nhắm mắt đưa chân. 

Năm nay, người tuổi Thìn độc thân gặp gỡ không ít người nhưng chưa tìm được người phù hợp để cùng nhau gắn bó. Tình duyên không được như ý nhưng sự nghiệp của con giáp này sẽ rất hứa hẹn. Họ vốn thông minh tinh tế, nay dồn hết tâm trí cho sự nghiệp nên sẽ thu được kết quả lớn. Theo tử vi, người tuổi Thìn hoàn toàn có thể được thăng chức tăng lương hoặc đạt lợi nhuận cao, mở ra nguồn thu nhập mới. 

Tuổi Mùi

3 con giáp năm nay trắc trở tình duyên nhưng giàu có không ai sánh bằng - 4

Có thể nói, những người tuổi Mùi đặc biệt háo hức với tình yêu nhưng họ lại không giỏi thể hiện bản thân. Trên con đường tình cảm, dù ở độ tuổi nào, những chú Dê vẫn hay bỡ ngỡ như lần đầu gặp gỡ. 

Trong năm nay, mối quan hệ của họ khó có bước tiến lớn, thậm chí có thể có những rạn nứt ở mối quan hệ nhiều năm. Đổi lại, sự nghiệp của người tuổi Mùi hứa hẹn sẽ có sự biến chuyển tích cực. Họ là những người đặc biệt tự chủ và tự lực. Một khi họ dồn hết tâm huyết cho sự nghiệp, công việc nhất định sẽ phát triển ngày càng tốt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/3-con-giap-nam-nay-trac-tro-tinh-duyen-nhung-giau-co-khong...

3 con giáp hậu vận an nhàn, càng già càng lắm tiền nhiều của
Những người thuộc 3 con giáp này số mệnh thực sự đáng ngưỡng mộ. Càng về già, vận trình của họ sẽ càng suôn sẻ hơn, cuộc sống sung túc, an nhàn mà...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp