Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết

Trương Thi Ngày 20/10/2020 06:56 AM (GMT+7)

Theo tử vi, cuối tháng 10 dương lịch sẽ là khoảng thời gian phúc khí ngập tràn, vượng tài vượng lộc với 3 con giáp này.

Tuổi Hợi 

Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết - 1

Theo tử vi, những người tuổi Hợi thường năng động và hoạt bát. Họ là người rộng rãi, không thích tranh cãi với người khác. Nếu có thể giúp mọi chuyện trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng hơn, con giáp này sẵn sàng cho qua, lùi lại một bước. 

Những ngày đầu tháng 10, người tuổi Hợi có thể đã gặp phải nhiều trắc trở. Trong công việc cũng như tài lộc, bản mệnh gặp được cơ hội nhưng đi kèm với đó cũng là những khó khăn, thử thách. Chưa cân bằng được công việc với cuộc sống còn khiến bản mệnh gặp phải chút vấn đề trong sức khoẻ, đòi hỏi chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn. 

Tuy nhiên bước sang khoảng thời gian cuối tháng 10, con giáp này sẽ gặt hái những thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Phúc khí ngập tràn, con giáp này làm gì cũng dễ gặp thuận lợi hơn người khác. Đây là thời điểm mà người biết nắm bắt cơ hội sẽ có được cả tiền lẫn quyền, tài chính và sự nghiệp đều thăng hoa. 

Tuổi Thìn

Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết - 3

Nói đến những con giáp tài lộc cuối tháng 10 dương lịch không thể không nhắc đến người tuổi Thìn. Theo tử vi, đây chính là con giáp có cơ hội đạt đến giàu sang phú quý, rủng rỉnh chẳng phải lo tiền tiêu.

Trong công việc, người tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện. Bản mệnh nhận được sự hỗ trợ không nhỏ đến từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Về tài chính, đây là lúc để những chú Rồng chứng minh năng lực của mình, sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội. 

Không những tài lộc thăng hoa, con giáp này đường tình duyên cũng thuận lợi không kém. Với những người còn độc thân, đây là cơ hội để bản mệnh gặp được nửa kia của mình, có thể đi đến chuyện trăm năm. 

Tuổi Tuất 

Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết - 4

Bước vào khoảng thời gian cuối tháng 10 dương lịch, những người tuổi Tuất, đặc biệt là người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ phát tài phát lộc khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. 

Cụ thể, theo tử vi, đây là khoảng thời gian cát vận cực vượng, vận trình của những người này sẽ có sự biến chuyển lớn mang tính tích cực. Không chỉ may mắn, gây dựng được của cải cho mình, con giáp này còn lan toả phúc khí cho những người thân yêu trong gia đình. 

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chú ý hơn trong việc chi tiêu, kiểm soát đồng tiền của mình. Bên cạnh đó, khi thời tiết thay đổi, cần chú ý trang phục phù hợp, tập thể dục và ăn các món bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-phuc-khi-ngap-tran-tien-tieu-khong-het-cuo...

3 con giáp tuổi trẻ chật vật vì tiền, trung niên đổi vận phất lên như diều gặp gió
Theo tử vi, đây là 3 con giáp càng về già càng có lộc về tiền bạc, hậu vận hưởng cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ về tiền.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui