Quý nhân giúp tuổi Mão, Thìn, Tỵ làm đâu thắng đó 

Trương Thi Ngày 05/09/2020 11:44 AM (GMT+7)

Theo tử vi, với sự nỗ lực của tuổi Mão, Thìn, Tỵ cộng thêm giúp đỡ của quý nhân, thành công là điều nằm trong tầm tay với 3 con giáp này. 

Tuổi Mão

Quý nhân giúp tuổi Mão, Thìn, Tỵ làm đâu thắng đó  - 1

Tuổi Mão đại diện cho những người thông minh, nhanh nhẹn. Bản mệnh thường nhận được nhiều sự yêu mến bởi tính cách cởi mở, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. 

Con giáp này thường dễ đạt thành công hơn khi hoạt động trong lĩnh vực có liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo. Tuổi Mão khá tham vọng và là người thường gặp may mắn trong cuộc sống. 

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, con giáp này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân là người bạn cũ. Dù không có nhiều cơ hội gặp gỡ song hai người vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Người này sẽ giúp những chú Mèo đưa ra được quyết định đúng đắn hơn. 

Tuổi Thìn

Quý nhân giúp tuổi Mão, Thìn, Tỵ làm đâu thắng đó  - 3

Những người tuổi Rồng trời sinh vốn thông minh, tài trí hơn người. Bản mệnh sống có tham vọng, ngay từ nhỏ đã thể hiện là người thích học hỏi, tìm tòi khám phá. Người tuổi Thìn không ngại đương đầu với khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Khát vọng của con giáp này là được khẳng định bản thân. 

Người tuổi Thìn rất yêu tự do. Với tính cách vô tư, sau khi chia tay họ vẫn có thể làm bạn với người cũ. Theo tử vi, trong năm Canh Tý 2020, quý nhân giúp con giáp này vượt khó khăn, thuận lợi hơn trong công việc rất có thể là người yêu cũ. 

Đó là người sẽ đem tới cho bản mệnh cơ hội tốt để phát triển bản thân. Tất nhiên có thành công hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của người tuổi Thìn. Điều bản mệnh cần nhớ là giữ mối quan hệ đúng mừng, không để chuyện cũ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. 

Tuổi Tỵ 

Quý nhân giúp tuổi Mão, Thìn, Tỵ làm đâu thắng đó  - 4

Theo tử vi, tuổi Tỵ rất khéo léo, có tinh thần ham học hỏi. Bản mệnh sống giàu tình cảm và thường là người có đời sống nội tâm khá phong phú. 

Nhược điểm của con giáp này là bảo thủ. Dù biết những lời góp ý là tốt cho mình song tuổi Tỵ vẫn cảm thấy không thoải mái khi nghe khuyên nhủ của người khác. Bên cạnh đó, những người tuổi Rắn khá đa nghi. 

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ có thể thuận lợi hơn khi gặp được quý nhân là người lớn tuổi. Với kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ là người giúp những chú Rắn tháo gỡ được nút thắt. Bản mệnh sẽ có cái nhìn nhiều chiều hơn, có thể định hướng con đường cần đi đúng đắn hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quy-nhan-giup-tuoi-mao-thin-ty-lam-dau-thang-do-d2486...

Tháng vận hạn của tuổi Mão, Thìn, Tỵ nửa cuối năm Canh Tý 2020
Theo tử vi, nửa cuối năm Canh Tý 2020, tuổi Mão, Thìn, Tỵ cần chú ý vào các tháng này để hạn chế xui rủi có thể gặp phải.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui