3 con giáp vượng phát "đếm tiền sái tay", lộc bay đầy nhà trong tháng 11

Trương Thi Ngày 04/11/2020 06:54 AM (GMT+7)

Theo tử vi, tháng 11 đến mang theo vận khí mới giúp 3 con giáp này có tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ, giàu sang là điều trong tầm tay.

Tuổi Tuất 

3 con giáp vượng phát amp;#34;đếm tiền sái tayamp;#34;, lộc bay đầy nhà trong tháng 11 - 1

Theo tử vi, người tuổi Tuất sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ là người một khi đã hứa là chắc chắn sẽ thực hiện cho bằng được, không bao giờ vì tiền tài, vật chất mà mất đi giá trị của mình.

Người tuổi Tuất rất vị tha và luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên. Họ được nhiều người tôn trọng nhưng cũng là mục tiêu ngắm đến của kẻ xấu, tìm cách lợi dụng, ngáng trở. 

Sau những chật vật, tháng 11 sẽ là khoảng thời gian con giáp này được hưởng những thành quả xứng đáng, "trái ngọt" cho những nỗ lực không ngừng. 

Cụ thể, đây là lúc công việc của người tuổi Tuất hanh thông, mọi vấn đề đều được tháo gỡ. Sự thuận lợi trong công việc kéo theo may mắn trong tài lộc. Đây là cơ hội tốt để con giáp này triển khai các dự án đã ấp ủ bấy lâu. 

Tuổi Mão 

3 con giáp vượng phát amp;#34;đếm tiền sái tayamp;#34;, lộc bay đầy nhà trong tháng 11 - 3

Theo tử vi, người tuổi Mão thường rất tốt bụng. Họ luôn chân thành và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Đó là lý do giúp con giáp này thường nhận được nhiều sự yêu mến. 

Người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Dù ở trong hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ tìm được cách để thích nghi tốt với hoàn cảnh. 

Bước sang tháng 11 dương lịch, đây chính là một trong những con giáp đổi vận, gặp nhiều may mắn trong tài chính. Là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, những chú Mèo cũng hứa hẹn một tháng rủng rỉnh tiền trong túi. 

Không những thu nhập tăng, con giáp này còn có thể tìm được những nguồn thu nhập khác như kênh đầu tư mới hay việc làm thêm, nghề tay trái. Công việc chính của người tuổi Mão cũng nhiều phần suôn sẻ hơn khi có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội quý nào!

Tuổi Tý 

3 con giáp vượng phát amp;#34;đếm tiền sái tayamp;#34;, lộc bay đầy nhà trong tháng 11 - 4

Trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong. Theo tử vi, những người tuổi Tý có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn, tháo vát. 

Tuổi Tý là một trong những con giáp rất may mắn, tuy nhiên nếu vận thế không tốt thì tài vận cũng khó lòng thuận lợi. Người tuổi này chớ lo vì tháng 11 sẽ mang những tin vui đến.

Cụ thể, theo tử vi, trong tháng 11 dương lịch, những chú Chuột sẽ có tin vui về tài chính lẫn công việc. Trong công việc, con giáp này dễ được cấp trên cân nhắc thăng chức tăng lương, mối quan hệ với lãnh đạo thêm phần thân thiết.

Về tài lộc, người tuổi Tý sẽ gia tăng được thu nhập cho mình. Đó có thể là khoản thưởng nóng hay được tăng lương, người khác cho tiền. Nhìn chung con giáp này nên tận dụng thật tốt cơ hội để làm giàu xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-con-giap-vuong-phat-dem-tien-sai-tay-loc-bay-day...

3 con giáp nữ sinh ra đã có số mệnh tốt, không phú quý vinh hoa cũng làm bà chủ
Theo tử vi, đây đều là những nàng giáp sinh ra đã có số mệnh tốt, cuộc đời có khó khăn cũng dễ gặp được quý nhân giúp sức.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp