5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018

Ngày 06/05/2018 11:06 AM (GMT+7)

Đây là những con giáp xung Thái Tuế nên năm 2018 sự nghiệp trắc trở, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cần hết sức đề phòng.

Tuổi Thìn

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018 - 1

Những người thuộc con giáp này sẽ khá vất vả để vượt qua những thử thách trong năm 2018 này. Dẫu là con giáp sinh ra đã có mệnh phú quý giàu sang, may mắn hơn người nhưng năm nay cả đường công danh sự nghiệp cũng như tình cảm của người tuổi Thìn đều trắc trở.

2018 là năm xung Thái Tuế của người tuổi Thìn. Xung Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh, vận trình trong năm sẽ gặp nhiều trắc trở, khả năng lớn xuất hiện xung đột, giao tranh, nhiều kẻ ghen ăn tức ở thậm chí bị tiểu nhân hãm hại.

Trong sự nghiệp, công việc bạn hoàn thành tuy tốt nhưng lại không được đánh giá đúng thực lực, thậm chí còn bị người khác vì ganh ghét mà bày trò tiểu nhân, cản trở con đường thăng tiến.

Về vấn đề tài chính, do nằm trong Tứ hành xung nên năm nay bạn có khả năng thất thoát tiền bạc. Không nên nghĩ đến chuyện bỏ việc bởi 2018 không phải là năm dễ dàng cho tuổi Thìn tìm thấy một công việc mới. Những người có ý định khởi nghiệp cũng cần thận trọng xem xét trước khi quyết định đầu tư.

Về chuyện tình cảm, có thể xuất hiện những rạn nứt trong mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên, trước mọi tình huống thậm chí cả khi có người thứ ba xen vào, điều bạn cần làm là suy nghĩ thật sự thấu đáo, tránh vì nóng nảy hay quá ghen tuông mà làm hỏng tình cảm đã vun đắp bấy lâu nay.  

Để hạn chế những điều không may có thể xảy ra, năm nay con giáp này cần cảnh giác cao độ với đồng nghiệp, không quá tin tưởng bất cứ ai, phòng trường hợp bị “đâm sau lưng”.

Tuổi Dậu

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018 - 2

Trải qua một năm 2017 đầy khó khăn, con giáp này lại bước vào một năm 2018 với đầy biến động. Do năm 2018, Dậu Tuất tương hại nên tuổi Dậu dễ phạm phải họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại, quấy nhiễu.

Năm nay, người tuổi Dậu phải đối đầu với những thách thức tương đối lớn. Trong sự nghiệp, bạn dễ bị người khác lợi dụng để tranh công, cướp mất cơ hội tốt, khi có lòng tốt giúp đỡ người khác lại bị hiểu nhầm.

Song với sự kiên trì và nhẫn nại trời sinh, con giáp này sẽ vượt qua mọi chuyện và xử lý một cách ổn thoả nhất. Năm nay cũng là khoảng thời gian khó khăn thử thách ý chí và niềm tin, tuy nhiên một khi đã vượt qua thì tuổi Dậu sẽ trở nên vô cùng ngoan cường và mạnh mẽ.

Tuổi Tuất

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018 - 3

Năm 2018 là năm tuổi của con giáp này nên khó tránh khỏi những xui xẻo hay đại họa từ trên trời rơi xuống. Cuộc sống của người tuổi Tuất được cho là sẽ có nhiều biến động, tiền tài, sự nghiệp và cả tình duyên dễ lâm vào cảnh trì trệ. Với những người sinh vào mùa xuân, vận mệnh có phần thuận lợi hơn.

Về sự nghiệp, có thể xuất hiện nhiều cản trở mà không rõ lý do dù bạn đã rất nỗ lực. Năm nay người tuổi Tuất còn có yếu tố tranh đoạt tiền tài, dễ bị cạnh tranh từ chính anh chị em trong nhà hay đồng nghiệp. Nên giữ khoảng cách trong các mối quan hệ, ở công sở tránh ganh đua, mạo phạm cấp trên, ảnh hưởng xấu thêm đến vận hạn của mình.

Tuổi Sửu

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018 - 4

Người tuổi Sửu đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những con giáp xui xẻo nhất trong năm 2018. Năm nay con giáp này có thể gặp nhiều thị phi, dễ có tai ương như phá sản.

Trong cuộc sống nói chung cũng như sự nghiệp nói riêng, người tuổi Sửu cần đề phòng họa từ trên trời rơi xuống. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, con giáp này phải đặc biệt chú ý thận trọng khi làm bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ vì vận trình rất kém.

Về tình cảm, các mối quan hệ cá nhân của con giáp này như tình yêu, gia đình, bạn bè sẽ gặp nhiều trở ngại, xung đột. Những người đã kết hôn cần cẩn thận vợ chồng xích mích, những người chưa có gia đình cần tránh hiểu lầm lẫn nhau, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện.

Trong năm 2018, tuổi Sửu cần lưu ý tránh xen vào chuyện của người khác nếu không muốn rước họa vào thân, cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh các trò chơi mạo hiểm. Việc chi tiêu cũng cần cân nhắc và hạn chế chuyện đi vay cũng như cho người khác vay.

Tuổi Dần

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018 - 5

Năm 2018 là năm khá thuận lợi với người tuổi Dần do có tam hợp. Trong sự nghiệp, về cơ bản là khá hanh thông, có khả năng thăng tiến. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao xấu nên cần chú trọng giữ gìn các mối quan hệ, tránh để kẻ tiểu nhân lợi dụng phá hoại vận trình.

Nếu có ý định chuyển việc, con giáp này cần bình tĩnh phân tích tình hình dù có chán nản hay thấy công việc không còn hợp.

Do hung cát đan xen nên nhiều điều phiền phức có thể xảy đến khiến người tuổi Dần phải vô cùng cảnh giác. Trong chi tiêu tài chính, nên thận trọng và tỉnh táo tránh bị hãm hại, bày mưu để lừa tiền bạc. Khi kí kết hợp đồng, giấy tờ, cần có người kiểm tra chéo, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, phát tài phát lộc trong tháng 5 này
Nếu thời gian trước còn nhiều chật vật thì tháng 5 sẽ là thời điểm 3 con giáp này có vận trình chuyển biến rõ rệt, mọi sự hanh thông, phát tài phát...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui