6 câu chuyện ghen tuông điên rồ nhất trên thế giới

Ngày 06/10/2016 14:06 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Ả Rập đã ly dị vợ mình sau khi phát hiện tấm ảnh cô chụp hình hôn một con ngựa trên mạng xã hội.

1. Anh chồng Ả Rập nổi cơn ghen, ly dị vợ sau khi cô hôn một con ngựa

Một người đàn ông Ả Rập đã ly dị vợ mình sau khi phát hiện tấm ảnh cô chụp hình hôn một con ngựa trên mạng xã hội. Người phụ nữ giấu tên cho biết cô đã chụp bức ảnh này tại một trang trại gần Riyadh, Saudi Arabia.

Cô nói thêm rằng mình đã tiến hành ly hôn không chút do dự vì không muốn sống chung với một người đàn ông không có khả năng phân biệt giữa người và động vật. 

2. Người phụ nữ ghen nhất nước Anh khi luôn kiểm tra chồng bằng máy phát hiện nói dối mỗi khi anh ta ra khỏi nhà

Debbi Wood, 42 tuổi, sống ở vùng Leicester (Anh) được các bác sĩ chứng minh bị mắc chứng hoang tưởng khi luôn nghĩ rằng chồng mình đang có bồ nhí. Chính vì thế cô đã quản lý và kiểm tra nhiều lần trong ngày toàn bộ thông tin trên điện thoại, tài khoản email và thẻ ngân hàng của chồng mình, anh Steve Wood, 30 tuổi.

Wood bắt đầu hẹn hò với Debbie vào năm 2011 sau khi họ gặp nhau qua một người bạn. Anh thậm chí còn bị cấm xem hình ảnh phụ nữ trên truyền hình hoặc trong các tạp chí.

6 câu chuyện ghen tuông điên rồ nhất trên thế giới - 1

Debbi Wood, 42 tuổi, sống ở vùng Leicester (Anh) được các bác sĩ chứng minh bị mắc chứng hoang tưởng khi luôn nghĩ rằng chồng mình đang có bồ nhí. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ đã phát hiện ra rằng Debbie đang bị mắc hội chứng Othello, một dạng rối loạn tâm thần luôn khiến cho người bệnh nghĩ rằng người yêu của họ đã phản bội mình ngay cả khi không có bằng chứng nào xác thực.

3. Anh chàng ghen tuông kêu gọi cộng đồng quyên góp tiền để anh ta có thể đi theo du lịch và giám sát bạn gái mình

Một người đàn ông tên là Azel Prather Jr. đã bắt đầu kêu gọi sự quyên góp của cộng đồng trên trang gây quỹ trực tuyến GoFundMe.com để có đủ tiền du lịch đến bãi biển Miami cùng với cô bạn gái của mình. Từ đó, anh ta có thể giám sát bạn gái, không cho cô ấy có thể lén lút với một chàng trai nào khác trong kỳ nghỉ xuân. 

Rõ ràng là đã có khá nhiều người tỏ ra đồng cảm với sự ghen tuông của Prather. Anh ta đã nhận được tổng cộng hơn 360 đô la tiền gây quỹ từ hơn 29 người đóng góp khác nhau chỉ trong 8 ngày trên trang web GoFundMe.com.

Sau đó, anh ta đã cập nhật lời cảm ơn của mình đối với những người ủng hộ vì nhờ đó mà  Prather và bạn gái của mình đã được thưởng thức kỳ nghỉ xuân cùng với nhau.

4. Một người đàn ông bị rơi vào tình huống trớ trêu khi bạn gái hiện tại và cô người yêu cũ đều cùng nhau gieo mình xuống sông để xem ai là người mà anh ta yêu thương nhất

Wu Hsia, 21 tuổi, đã chia tay với bạn gái lâu năm Jun Tang, 20 tuổi, sau khi gặp được tình yêu mới Dragon Tsao, 22 tuổi. Tuy nhiên, trong ba tháng liền, Tsao luôn tìm cách làm phiền Jun để Wu có thể quay trở về với cô ấy. Wu quyết định sắp xếp một cuộc gặp giữa ba người họ.

Khi họ gặp nhau tại Ningbo, tỉnh Chiết Giang ở miền đông Trung Quốc, tình hình trở nên xấu đi. Hai cô gái bắt đầu cãi nhau. Jun, bạn gái cũ của Wu cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời nhận xét của Tsao nên quyết định nhảy xuống sông và cầu cứu người yêu cũ.

Tsao sau đó cũng điên tiết lên và nhảy xuống dòng nước. Cả hai người đều kêu Wu cứu mình khỏi chết đuối.  

Wu giải quyết vấn đề này bằng cách nhảy xuống nước để cứu cô bạn gái hiện tại của mình là Tsao và sau đó đưa cô đến bệnh viện. Anh trai của Wu được gọi đến để giúp cô người yêu cũ Jun.

5. Người vợ ghen tuông cắt dương vật người chồng phụ bạc đến 2 lần

Sau khi khám phá ra rằng Fan Lung 32 tuổi đã có quan hệ với bồ nhí ở tỉnh Hà Nam, vợ của anh là cô Feng Lung đã lén cắt đứt dương vật của chồng mình trong khi anh đang ngủ say. Dương vật của Fan đã được gắn lại bởi bác sĩ phẫu thuật. Nhưng vợ anh đã đi đến phòng bệnh nơi anh đang dưỡng thương và cắt dương vật của anh ra một lần nữa.

Tất cả bi kịch bắt đầu khi Fan quên đăng xuất khỏi điện thoại di động của vợ mình sau khi gửi một email đùa bỡn với cô bồ nhí 21 tuổi. Feng nổi điên lên khi nhìn thấy email. Sau khi cắt đi dương vật của chồng mình lần hai, Feng ném nó ra ngoài cửa sổ bệnh viện. Các bác sĩ đã không thể tìm thấy lại nó được nữa và họ cho rằng những con chó hoặc mèo hoang đã tha nó đi.

6. Người yêu cũ ngủ trước cửa nhà để ngăn chặn đối người yêu mới đến thăm

Một phụ nữ ở Zimbabwe đã đến tòa án để kiện người chồng cũ vì luôn ngủ trước cửa nhà của cô mỗi đêm để ngăn chặn những tên tình nhân mới xuất hiện. Cô Muchechetere cũng cho biết rằng anh Costa Gwebe đã lạm dụng tình dục cô bằng lời nói và hành vi bất cứ khi nào anh ta đến nhà cô.

Cô nói với tòa án rằng cô bỏ nhà ra đi vì Gwebe đã lạm dụng cô liên tục. Gwebe phủ nhận các cáo buộc và cho biết rằng Muchechetere luôn đi đàn đúm với bạn trai mới mà không quan tâm chăm sóc đến những đứa con. 

Theo Phanh Thanh/ dịch từ oddee (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ghen tuông