6 mẫu đàn ông đáng để phụ nữ “theo đuổi”

Ngày 05/05/2014 10:53 AM (GMT+7)

Ngày nay trong tình yêu giới trẻ, việc “cọc đi tìm trâu” cũng không phải điều hiếm gặp. Cứ đứng chờ đợi, chi bằng tự đi tìm hạnh phúc cho mình!

Cuộc sống càng hiện đại, tư tưởng của con người về tình yêu ngày càng “thoáng” hơn. Ngày nay trong tình yêu giới trẻ, việc “cọc đi tìm trâu” cũng không phải điều hiếm gặp. Cứ đứng chờ đợi, chi bằng tự đi tìm hạnh phúc cho mình. Dưới đây là 5 mẫu đàn ông được cho rằng đáng để phụ nữ bỏ công sức “theo đuổi”:

6 mau dan ong dang de phu nu “theo duoi” - 1

 Cứ đứng chờ đợi, chi bằng tự đi tìm hạnh phúc cho mình (ảnh minh họa)

1. Người đàn ông có tình có nghĩa, thủy chung trước sau

Dù ở thời đại nào đi nữa, thủy chung luôn là tiêu chí chọn bạn tình hàng đầu mọi chàng trai, cô gái. Một chàng trai thủy chung sẽ không bao giờ khiến bạn phải mệt mỏi với những hờn ghen. Theo các chuyên gia, một người đàn ông thủy chung sẽ có những biểu hiện như sau: 1. Nhớ mọi thứ liên quan tới bạn; 2. Không thích sự giả dối và không chấp nhận sự phản bội; 3. Luôn hướng về gia đình, không thường xuyên tụ tập; 4. Dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất; 5. Sẵn sàng gác lại mọi chuyện khi bạn cần; 6. Luôn dành cho bạn cử chỉ yêu thương và những lời nói ngọt ngào… Đó là trên lý thuyết, nhưng thực tế một người đàn ông yêu bạn thật lòng, không có cách nào thử thách tốt hơn việc cảm nhận bằng chính trái tim bạn. Từ ngày đầu yêu bạn, đối với người đàn ông thủy chung, bạn sẽ là cả cuộc sống, bạn là trái đất, là mặt trăng, là nụ cười và là cả nước mắt của họ!

2. Mẫu đàn ông tao nhã, lãng mạn, ga-lăng

6 mau dan ong dang de phu nu “theo duoi” - 2

Nếu như bạn muốn tìm một anh chàng khiến bạn có thể tự hào hãnh diện và không cảm thấy nhàm chán đây chính là mẫu đàn ông mà bạn cần tìm đấy! (ảnh minh họa)

Đó sẽ là người đàn ông gọn gàng, sạch đẹp “từ đầu đến chân”, và đặc biệt không bao giờ nói ra những lời thô tục; một người sẽ biết tặng hoa cho bạn những dịp đặc biệt; hay tạo cho bạn những bất ngờ mỗi lần hẹn hò. Một người đàn ông như vậy đi cạnh bạn sẽ khiến nhiều cô gái xung quanh phải “ganh tỵ”. Nếu như bạn muốn tìm một anh chàng khiến bạn có thể tự hào hãnh diện và không cảm thấy nhàm chán đây chính là mẫu đàn ông mà bạn cần tìm đấy! Tuy nhiên đây sẽ không phải là sự lựa chọn cho những cô gái thích sự an toàn!

3. Mẫu đàn ông mạnh mẽ, nam tính nhưng không biết cách thể hiện tình yêu

Một người đàn ông không để ý những tiểu tiết nhỏ nhặt, có thể anh ấy sẽ không biết rằng bạn vừa đeo đôi bông tai mới, không biết khen những lời “có cánh”, thế nhưng khi bạn gặp khó khăn, anh ấy luôn là người đầu tiên đến bên bạn, là cánh tay vững chắc che chở bảo vệ cho bạn! Anh ấy có thể làm việc ngày đêm để đem lại cho bạn cuộc sống tốt nhất, vì bạn mà làm bao chuyện ngốc nghếch mà không để bạn biết, không muốn làm bạn lo lắng. Những người đàn ông như vậy, có thể đôi lần sa ngã, nhưng người anh ta yêu nhất vẫn sẽ là bạn. Ở bên mẫu đàn ông nam tính và thực lòng như vậy, phụ nữ dường như biến thành những “đứa trẻ” được che trở và thương yêu!

4. Mẫu đàn ông nho nhã, hiền lành sách vở, có đôi chút cứng nhắc

6 mau dan ong dang de phu nu “theo duoi” - 3

Nếu như bạn là một cô gái đa cảm, thì đây chính là mẫu đàn ông phù hợp với bạn!

(ảnh minh họa)

Những người đàn ông thế này đứng giữa đám đông có thể gọi là “ngọc trong đá”, tuy nhiên cần cũng bạn mài dũa. Họ là những người tin vào tình yêu, thậm chí chìm đắm trong tình yêu, nhưng lại không bao giờ thể hiện ra ngoài.

Những người đàn ông tin vào sách vở có thể sẽ không quá am hiểu thực tế cuộc sống, nhưng họ rất chân thành, cả cuộc đời chỉ cần một người phụ nữ. Nếu bạn nghèo, anh ta nguyện cùng bạn phấn đấu. Nếu bạn giàu, anh ta sẽ phấn đấu thành người đàn ông nho nhã, cao quý để xứng đáng với bạn. Cho dù đối với gia đình hay sự nghiệp, người đàn ông này sẽ luôn dùng thái độ tích cực để đối mặt. Người đàn ông cứng nhắc sẽ không biết kể chuyện cười làm bạn vui, cũng không biết làm thơ khiến bạn cảm động, nhưng anh ta sẽ tuyệt đối không “tán gẫu” với những cô gái khác, sợ làm bạn buồn. Nếu như bạn là một cô gái đa cảm, thì đây chính là mẫu đàn ông phù hợp với bạn!

5. Mẫu đàn ông quyết đoán

6 mau dan ong dang de phu nu “theo duoi” - 4

Những người đàn ông quyết đoán luôn tự làm chủ quyết định của mình (ảnh minh họa)

Những người đàn ông quyết đoán luôn tự làm chủ quyết định của mình. Tính cách mạnh mẽ của anh ta giống như một chú ngựa hoang, điều quan trọng là bạn cần biết cách “quàng dây cương” cho chú ngựa ấy! Sống cùng người đàn ông quyết đoán, bạn sẽ luôn có cảm giác yên tâm và được bảo vệ, anh ta có đủ khả năng bảo vệ bạn trước những áp lực từ phía gia đình và những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống. Hơn nữa, tỷ lệ thành công trong sự nghiệp của những người đàn ông này cũng cao hơn hẳn!

Quỳnh Trang
Tin bài cùng sự kiện Con trai và con gái
Tin hay đừng bỏ lỡ