Trăng mật 4 người ngủ chung giường

Ngày 03/05/2014 11:56 AM (GMT+7)

Thế là, chuyến trăng mật của tôi và chồng phải kéo dài thêm 2 ngày nữa chỉ vì cái sự 4 người cùng ngủ chung giường.

Vợ chồng mới cưới cùng nhau đi trăng mật với một cặp đôi cũng vừa cưới. Hai gia đình rủ nhau đi chơi cho vui, nhưng khi đến khu du lịch, mọi thứ lại không thuận lợi. Tôi và chồng đã đặt phòng trước vì nghĩ là đôi vợ chồng kia cũng đặt phòng. Nhưng ai ngờ, họ lại chủ quan, nghĩ là đến nơi sẽ có phòng. Vậy nên, khi đến khu vui chơi, lại vào ngày nghỉ của mùa du lịch nên chẳng có phòng nghỉ nào dành cho hai người họ. Cũng liên hệ khắp nơi nhưng chỉ có khách sạn ở xa mà thôi. Nếu mà xa quá như thế thì hai gia đình khó mà gặp nhau và đi chơi cùng khu được.

Tuy vậy, tôi cũng định đành như thế, để cho họ có cơ hội đi chơi với nhau và chúng tôi cũng có thời gian riêng tư. Nhưng hai người kia lại đề xuất, hay là ngủ chung phòng. Nếu như vậy được thì hôm sau họ sẽ về sớm, vì họ chỉ có thể ở lại một đêm.

Tôi ngượng ngùng đồng ý vì dù sao thì chuyện đi trăng mật cũng chỉ là một cái cớ mà thôi chứ vợ chồng chỉ muốn gặp nhau, vui chơi với bạn bè cho thỏa thích. Tôi thì không thích lắm nhưng chồng tôi dù không thích cũng phải tỏ ra vui vẻ, vì đó là bạn của anh. Nếu như họ có lời mà mình không đồng ý thì thành ra dở hơi.

trang mat 4 nguoi ngu chung giuong - 1

Mà họ vô duyên quá trời, cả đêm họ cứ trêu ghẹo nhau, cười rúc rích. (Ảnh minh họa)

Thôi thì đành trăng mật 4 người...

Thế là, tối hôm đó, chúng tôi đi chơi tới khuya mới về. Cả 4 người cùng ngủ chung một giường. Chồng tôi và anh bạn kia nằm giữa, còn chúng tôi, hai người phụ nữ nằm hai bên. Đêm ấy tôi chẳng ngủ được tí nào vì giường vừa chật lại vừa có cảm giác khó chịu, không quen. Dù là chồng mình nằm cạnh nhưng tôi vẫn có cảm giác khó chịu vì người kế bên lại là người đàn ông.

Mà họ vô duyên quá trời, cả đêm họ cứ trêu ghẹo nhau, cười rúc rích. Có khi thì còn cấu cắn nhau rồi cô bạn gái lại hét lên, cười sang sảng, nghe mà 'chuối cả nải'. Tôi cứ hích tay chồng liên tục để tỏ rõ sự bực mình của tôi. Đâu lại có người khiến tôi khó chịu như thế. Thật sự là vô duyên hết chỗ nói.

Tính ra, họ cũng là vợ chồng, họ phải nên tâm lý, hiểu ý của chúng tôi. Họ lại xin ngủ chung phòng, rồi giờ họ lại còn hí hú trêu nhau, khiến người khác không ngủ được. Cả đêm hai người họ lục đục vì nghĩ vợ chồng tôi đã say giấc khi chúng tôi không nói gì. Nhưng thực ra, chúng tôi nằm im để xem họ làm gì, với lại ngủ chung như thế thì bực mình, còn nói được gì hơn mà nói.

trang mat 4 nguoi ngu chung giuong - 2

Theo dự định là tôi cũng sẽ đi một nơi khác nữa nhưng vì bực mình vì chưa được vui vẻ với nhau nên tôi quyết định không đi đâu nữa và ở lại thêm hai ngày ở đây để vợ chồng vui vẻ cùng nhau. (ảnh minh họa)

Tâm sự thì khôn muốn vì sẵn mang cảm giác bực mình trong người rồi. Thế nên, chỉ có cách là câm nín mà thôi. Hai gia đình vẫn đi ăn với nhau bình thường. Tôi cũng không tỏ vẻ khó chịu gì vì hôm sau đó họ cũng về.

Theo dự định là tôi cũng sẽ đi một nơi khác nữa nhưng vì bực mình vì chưa được vui vẻ với nhau nên tôi quyết định không đi đâu nữa và ở lại thêm hai ngày ở đây để vợ chồng vui vẻ cùng nhau.

Thật ra nghĩ lại cũng buồn cười. Đúng là một trăng mật đáng nhớ, trăng mật 4 người ngủ chung giường. Nghĩ cũng tức nhưng lại thấy buồn cười vì cặp tình nhân kia. Đôi khi sự vô tư quá như thế lại thành dở hơi nhưng mà những người thoải mái như họ chắc có lẽ là là không nghĩ phức tạp nên hai người ấy mới quyết định vui như vậy. Thật là có kỉ niệm trong chuyến trăng mật lần này...

Theo Thanh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ