Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối?

Ngày 13/08/2019 12:23 PM (GMT+7)

Bạn nhìn thấy gì ở bức tranh dưới đây? Sau khi phân tích ngôn ngữ cơ thể của 4 người này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị, biết được ai là người chân thành và ai là người đang nói dối điều gì đó. 

Có một sự thật là, bạn hoàn toàn có thể tiếp nhận được rất nhiều thông tin trong cuộc đối thoại với người khác không qua lời nói mà từ cử chỉ, hành động. Con người thường biểu lộ nhiều cảm xúc, cái tôi thông qua sự biểu cảm ở khuôn mặt hay hành động tay, chân song không phải ai cũng nhận ra được đó. Hiểu được ngôn ngữ cơ thể của đối phương chính là một nghệ thuật.

Bạn nhìn thấy gì ở bức tranh dưới đây? Sau khi phân tích ngôn ngữ cơ thể của 4 người này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị, biết được ai là người chân thành và ai là người đang nói dối điều gì đó. 

Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối? - 1

Người phụ nữ số 1

Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối? - 3

Người phụ nữ này ít có khả năng đang giấu bạn điều gì. Tay cô ấy đang trong trạng thái xòe ra, tiết lộ đây là một con người có lối sống ngay thẳng. Bất chấp việc có người đơm đặt hay phao tin đồn, cô ấy vẫn giữ cách sống ngay thẳng, không nói dối và không quan tâm đến những lời đồn đại kia. 

Người phụ nữ số 2

Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối? - 4

Nhìn vào ngôn ngữ cơ thể, ta có thể thấy người phụ nữ này không đáng tin cậy. Cử chỉ tay cho thấy cô ấy có vẻ bối rối, đang che giấu điều gì đó. Hãy cẩn thận vì cô ấy có thể đang nói dối bạn. 

Người phụ nữ số 3

Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối? - 5

Người phụ nữ này thuộc tuýp người rất thích trò chuyện. Cô ấy biết lắng nghe người khác và luôn tôn trọng những câu chuyện đó. Hành động đưa tay lên chống cằm của cô đã cho thấy rõ điều đó. Cô ấy đang chăm chú lắng nghe từng lời bạn nói.

Người phụ nữ số 4

Bạn có biết, ai trong bức hình là người đang nói dối? - 6

Đây chính là người đang nói dối trong bức hình. Theo các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, người thường lấy tay che miệng có nghĩa họ đang che giấu điều gì đó hoặc không nói thật. Bạn cần hết sức cảnh giác với người hay có hành vi này.

Bạn thấy cô gái hay bà lão? Câu trả lời tiết lộ tuổi thật sự
Với hiệu ứng thị giác, người xem có thể nhìn thấy một cô gái trẻ đang ngoảnh mặt đi hoặc bà lão đang cúi đầu trầm ngâm trong bức ảnh.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm