Bất ngờ chồng dành tặng vợ nhân 10 năm ngày cưới

Ngày 29/01/2017 17:00 PM (GMT+7)

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hoàng đã dành tặng cho Lan một món quà vô cùng đặc biệt. Món quà khiến mắt Lan nhòe đi bởi hạnh phúc quá lớn cùng câu thủ thỉ của chồng “Anh muốn cưa em lại từ đầu, em nhé!”

Lấy nhau 10 năm và sinh cho chồng 2 đứa con, cơ thể thì biến dạng theo năm tháng, chỉ tăng chứ không giảm. Nhưng chưa một lần Lan thấy ánh mắt chê bai chồng dành cho mình.

Điều đó làm Lan luôn yên tâm thậm chí buông xuôi những ý tưởng làm đẹp và chăm chút cho bản thân. Lan toàn tâm, toàn ý với gia đình, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho gia đình nhỏ của cô. Hạn chế ăn mặc tới mức xuề xòa nhưng luôn dành những khoản tiền lớn để sắm sanh cho chồng con với ý nghĩ thường trực trong đầu rằng “Mình không ăn mặc rách rưới là được, quan trọng là chồng đâu có chê mình”.

Mỗi khi bị chúng bạn nhắc khéo về sự xuề xòa hình thức cũng như cảnh báo mày không đại tu bản thân thì anh Hoàng có cô khác đấy nhé, Lan lại cười xòe vì trong thâm cô hoàn toàn tin tưởng vào chồng.

bat ngo chong danh tang vo nhan 10 nam ngay cuoi - 1

Thưởng thức những món Hoàng nấu, mắt Lan nhòe đi bởi đây là việc mà Hoàng chưa bao giờ làm. (Ảnh minh họa)

Mà niềm tin Lan dành cho Hoàng là đúng giữa bộn bề những chân lý thời “ngoại tình công sở”. Bản thân Hoàng cũng không màng tới ai ngoài Lan dù vợ anh không xinh đẹp như xưa.

Mọi thứ cứ thế tiếp diễn nếu không có một thời gian vì quá bận rộn công việc nên Lan sụt cân đi trông thấy. Việc giảm cân làm Lan thấy mình xinh đẹp hơn, từ đó cô cũng chăm chút cho bản thân và cảm thấy được chồng yêu hơn cả trước đây.

Lan cảm thấy mình quyến rũ hơn và đôi lúc cô nhìn thấy ánh mắt Hoàng nhìn cô là ánh mắt của người đàn ông trước khi họ cưới nhau. Điều này làm Lan sực nhớ tới những điều mọi người hay nhắc nhở cô trước đây. Đúng thật là cô đã quá tự tin, nhưng may cho Lan là Hoàng vẫn một lòng một dạ dù một thời nhan sắc của cô có thay đổi theo chiều hướng đi xuống theo năm tháng.

Cho đến kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hoàng đã dành tặng cho Lan một món quà vô cùng đặc biệt. Đó là Hoàng vào bếp, tự tay nấu những món mà Lan ưa thích. Thưởng thức những món Hoàng nấu, mắt Lan nhòe đi bởi đây là việc mà Hoàng chưa bao giờ làm.

Từ khi quen nhau Lan đã biết Hoàng rất ghét vào bếp vì anh sợ mùi thức ăn ám vào người và cũng 10 năm bên nhau, việc vào bếp là của duy nhất mình Loan. Bởi vậy việc anh làm cho cô hôm nay là ngoài sức tưởng tượng, là hạnh phúc quá lớn đối với cô.

Lan hỏi chồng mà nước mắt nghẹn ngào, có những thời điểm em rất béo, rất xấu sao anh không chê bai và thức tỉnh em, không lẽ anh không thích ai khác xinh đẹp hơn em sao. Hoàng nhẹ nhàng mỉm cười: “Khi anh cưới em cũng không phải vì em xinh đẹp mà vì bản chất con người em. Thế nên dù em có xấu đi theo năm tháng mà bản chất em không thay đổi thì tình cảm của anh vẫn thế. Nhưng dạo này, em thật sự đẹp lên rất nhiều, em để anh “cưa” em lại từ đầu em nhé!”.

Theo Minh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ