Bị hắt hủi vì mang bầu con gái

Ngày 17/03/2013 15:35 PM (GMT+7)

Em 34 tuổi, đã có gia đình và con gái 4 tuổi. Trước khi kết hôn với em, chồng em đã từng có gia đình và con trai 3 tuổi.

Mới đầu kết hôn, chồng rất yêu chiều em nhưng khi siêu âm, biết em mang bầu bé gái, anh buồn ra mặt và bắt đầu hắt hủi em. Anh bắt đầu chơi bời, không quan tâm vợ con, cũng chẳng đưa tiền cho vợ.

Khi sinh, quá túng thiếu, em phải về quê nương nhờ bố mẹ đẻ. Thế mà anh cũng chẳng hỏi han nên em rất buồn, chán…

Em nghe phong thanh anh có bồ và cô ta đang mang bầu con trai. Bố mẹ em khuyên em nên về nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ chồng. Nghe lời, em đã đưa con về ở nhà ông bà nội nhưng nhà nội cũng chẳng thương hai mẹ con.

Giờ em phải ra ngoài thuê trọ, đi làm kiếm tiền nuôi con. Con thì gửi về quê nhờ ông bà ngoại nuôi. Chẳng hiểu sao em vẫn cứ yêu anh ấy. Em có nên ly hôn?

nguyenthanhhien…@gmail.com

Tư vấn viên chia sẻ:


Tình yêu nhiều khi thật mù quáng!


Em ạ, chị rất buồn khi phải khuyên em hãy coi như chưa có người đàn ông đó trên đời.
(ảnh minh họa)

Rất chia sẻ với em khi tình cảm của em đã đặt nhầm chỗ, nhưng khổ nỗi em lại rất yêu người ta dù cho người ấy chẳng ra gì, phụ bạc em!

Em ạ, chị rất buồn khi phải khuyên em hãy coi như chưa có người đàn ông đó trên đời. Bởi, dù em còn thương yêu và muốn chung sống, chăm sóc cho anh ta thì cũng đâu ích gì. Anh ấy đã không còn yêu thương em nữa.

Em thử nghĩ mà xem, em là vợ mà anh ta hắt hủi ngay khi em đang mang bầu, cũng không thương vợ thương con dù cho đứa bé là con ruột của mình, lại bé bỏng mới chào đời.

Em đừng cố níu giữ những thứ không thuộc về mình nữa. Dù em có cố gắng thì anh ta cũng chẳng quay lại yêu em như trước nữa. Suốt thời gian qua, em có chồng mà như không, có chồng mà phải nương tựa hết cả vào bố mẹ đẻ, rồi tự một mình thuê nhà, đi làm kiếm tiền nuôi con.

Với một người chồng như thế, em nên sớm cắt đứt quan hệ để tâm lí không còn đè nặng, yên tâm nuôi con, làm lại cuộc đời, đừng lưu luyến thêm nữa.

Cố gắng lên em nhé, hãy tin rằng mình sống tốt, cuộc đời sẽ không bạc với mình.

Chúc em may mắn!

Theo Vietnamnet
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng