Các cách siêu đơn giản để cho “người ấy” biết bạn yêu họ đến nhường nào

Ngày 06/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Có rất nhiều cách không cần quá cao siêu mà ngược lại, nó vô cùng đơn giản để cho những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn biết bạn yêu họ đến nhường nào.

cac cach sieu don gian de cho “nguoi ay” biet ban yeu ho den nhuong nao - 1

Dưới đây là 12 gợi ý đơn giản để những người thân yêu của bạn hiểu rằng bạn quan tâm nhiều như thế nào tới họ.

1. Dùng âm nhạc nói hộ lòng mình

Hãy lên một danh sách nhạc những ca khúc khiến bạn nghĩ về những người đó và sau đó chia sẻ với người đặc biệt của mình. Mỗi lần người ấy lắng nghe, họ sẽ nghĩ tới bạn.

2. Tạo dấu ấn cá nhân

Hãy viết một bức thư liệt kê chi tiết tất cả mọi thứ mà bạn yêu thích về người đó. Để bức thư đó đặc biệt hơn, bạn có thể trang trí thêm cho nó bằng những nét vẽ độc đáo, đáng yêu.

3. Trở nên ngọt ngào

Hãy tặng người ấy loại sô-cô-la yêu thích của bạn và đừng quên nói rằng bạn yêu họ biết bao và hy vọng nàng hoặc chàng cũng thích thú khi thưởng thức chúng giống như bạn vậy.

4. Thết đãi bữa tối

Bạn hãy tự nấu một bữa tối và mời người ấy tới ăn cùng. Đó là một việc làm rất đáng yêu, nó cho thấy bạn dành thời gian quý báu và rất trân trọng họ.

5. Tụ tập

Không cần phải nhân những dịp đặc biệt mới tụ tập với mọi người. Hãy hãnh diện khi giới thiệu người ấy tới những cuộc tụ họp đó và nàng hoặc chàng sẽ rất vui vì điều này.

6. Tạo bất ngờ

Khi yêu thì sự bất ngờ luôn được người ấy mong đợi và ngóng chờ. Một khi bạn khiến họ bất ngờ với những kỷ niệm đẹp, họ sẽ rất ấn tượng và ghi nhớ rất lâu.

7. Làm nóng tinh thần

cac cach sieu don gian de cho “nguoi ay” biet ban yeu ho den nhuong nao - 2

Cà phê luôn được đề xuất mỗi khi ai đó cần làm nóng tinh thần nên việc bạn chủ động mang cà phê cho “người ấy” khi họ đang làm việc hay phải tập trung suy nghĩ về vấn đề gì đó sẽ khiến họ rất cảm kích.

8. Sưu tập đồ đáng yêu

Sưu tập những đồ vật nhỏ xinh theo sở thích cá nhân của người ấy. Điều đó chứng tỏ bạn quan tâm đến cả những gì mà họ yêu thích.

9. Hãy tinh tế

Tự làm một vài thứ mà chàng hoặc nàng có thể trưng bày trong nhà như lời nhắc nhở rằng bạn quan tâm tới người ấy nhường nào. Hầu hết những món đồ tự làm không hề khó như bạn nghĩ đâu.

10. Thay vì chọn nhiều thứ, hãy chọn một

Hãy gửi cho người ấy một bông hoa duy nhất hoặc với một tấm thiệp cùng bài thơ được viết cẩn thận. Một bó hoa lớn cũng rất ấn tượng nhưng một bông hoa duy nhất cũng thể hiện được sự chân thành và nói lên rằng bạn coi họ là người duy nhất trong trái tim mình.

11. Chia sẻ một khoảnh khắc đẹp

Bức ảnh 2 người cùng nhau trong một khoảnh khắc đặc biệt được bạn in ra và để một nơi nào đó mà người ấy có thể tìm thấy nó sẽ chàng hoặc nàng vô cùng vui sướng.

12. Một cuộc hẹn

Hãy đưa người ấy đi xem một bộ phim mà bạn biết rằng chàng hoặc nàng rất mong đợi. Thưởng thức và chia sẻ với nhau về những bộ phim hay cũng là cách chứng tỏ bạn rất yêu họ.

Theo K.V (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng