Cách khéo léo đối phó với 12 cung hoàng đạo khi tức giận 

Bảo Bảo Ngày 18/02/2021 16:28 PM (GMT+7)

Đây là cách để bạn có thể khéo léo đối phó phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo.

Song Tử 

Song Tử là những người nóng nảy song cũng nhanh quên. Họ sẽ không để bụng lâu những lời nói hay hành động bạn đã làm. Khi đối mặt với Song Tử tức giận, bạn cần khéo léo và thay đổi hành động của mình theo hướng của họ. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề khi biết vỗ về cung hoàng đạo này. 

Bạch Dương 

Cách khéo léo đối phó với 12 cung hoàng đạo khi tức giận  - 1

Một con cừu bướng bỉnh khi tức giận sẽ muốn "đốt cháy" cả thế giới. Bạn càng chạy theo họ, họ sẽ càng dễ bực tức hơn. Cách tốt nhất khi bạn phải đối mặt với Bạch Dương đang tức giận là hãy để cho họ khoảng không gian riêng (có thể nói là phớt lờ). Nhanh nhất là ba ngày, lâu thì một tuần, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. 

Cự Giải 

Nhiều Cự Giải sẽ không ngại nói ra những lời có thể làm tổn thương người khác. Chính vì vậy khi đứng trước một Cự Giải đang nóng giận, điều đầu tiên bạn cần đảm bảo là không suy diễn những gì họ nói. Tiếp sau đó, hãy nói chuyện một cách nhẹ nhàng và mềm mỏng, giải quyết một cách từ từ. Cự Giải sẽ nhanh chóng nguôi giận mà thôi. 

Nhân Mã 

Cách khéo léo đối phó với 12 cung hoàng đạo khi tức giận  - 3

Để đối phó với một Nhân Mã đang tức giận, bước đầu tiên là đừng gây sự với họ thêm nữa. Nhân Mã là người thích mềm mỏng song cũng không nên vì vậy mà để họ lấn tới. Nếu bạn luôn xuống nước trước Nhân Mã, cung hoàng đạo này sẽ bắt nạt bạn. Thay vào đó, hãy bình tĩnh và khi Nhân Mã chủ động, hãy thể hiện thiện chí của mình. 

Song Ngư 

Cao hơn Bảo Bình một bậc, Song Ngư chính là cao thủ số một khi tức giận. Nếu bạn chọc tức Song Ngư, họ sẽ càng trở nên nóng giận, vô lý khi bạn nổi nóng. Không còn cách nào khác là hãy nhận sai lầm về mình (dù có thể bản thân không sai). Phân định đúng sai trắng đen quá rõ ràng đôi khi không phải là điều hay. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng và Song Ngư sau đó sẽ tự nhận ra cái sai (nếu có) của mình.

Ma Kết

Mặc dù Ma Kết rất cứng đầu, sẽ ghi hận và trả thù, chỉ cần bạn thành thật xin lỗi và không gây rắc rối trong thời gian tới, cung hoàng đạo này sẽ tha lỗi và cho bạn cơ hội.

Sư Tử

Cách khéo léo đối phó với 12 cung hoàng đạo khi tức giận  - 4

Tính khí của Sư Tử có thể khiến rung trời chuyển đất khi nổi giận. Có hai phương pháp khả thi khi bạn phải đối mặt với cung hoàng đạo này nổi giận là hãy trở thành một thủ lĩnh khác để có thể "thuần phục" vị cua của muôn loài này; hai là thể hiện thiện chí, làm theo lời của họ. 

Thiên Bình

Khi đối mặt với một Thiên Bình đang tức giận, bạn phải tận dụng tốt sự sáng suốt và hiếu thắng của anh ấy. Hãy bình tĩnh để suy nghĩ xem tại sao lại cãi nhau với họ và ai là người sai hơn. Để đối phó với Thiên Bình tức giận, hãy nhớ, càng đưa ra sự thật với đầy đủ bằng chứng, lý lẽ thì khả năng cuộc cãi nhau sẽ càng nhỏ. Họ là những người rất biết suy nghĩ và logic. 

Xử Nữ

Xử Nữ có thể coi là cung hoàng đạo khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để đối phó với cơn giận dữ của Xử Nữ, bạn phải giống như một nhân viên trực nhà máy điện hạt nhân, theo dõi toàn bộ quá trình và không được bỏ qua bất kỳ một giai đoạn nào. Bạn nên thừa nhận sai lầm của mình càng sớm càng tốt. Nếu tình hình chưa ổn, hãy tặng quà họ và xác định, có thể mất kha khá thời gian để Xử Nữ hết giận. 

Bảo Bình 

Cách khéo léo đối phó với 12 cung hoàng đạo khi tức giận  - 5

Dùng sự nóng nảy để đối phó với Bảo Bình đang tức giận là tự chuốc lấy thất bại về mình. Hãy thông minh mà làm theo 3 bước: thứ nhất là để họ một mình, có không gian riêng); thứ hai là gửi cho họ một vài lời gợi ý để cuốn hút cô ấy, chẳng hạn gửi cô ấy một vài địa chỉ ăn ngon hay vé xem bộ phim cô ấy thích; thứ 3 là để cô ấy tự nguôi cơn giận của mình. 

Bọ Cạp 

Có thể nói rằng, tốt nhất bạn không nên làm gì khiến Bọ Cạp tức giận bởi sẽ khó có thể làm nguôi cơn giận của cung hoàng đạo này. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc tuýp người khó nổi giận, nhưng một khi đã giận sẽ như núi lửa phun trào. Hãy dùng sự mềm mỏng để đối phó với họ. Kim Ngưu sẽ nhanh chóng chủ động với bạn mà thôi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-kheo-leo-doi-pho-voi-12-cung-hoang-dao-khi-tuc-g...

3 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, năm 2021 an nhàn tận hưởng trái ngọt
Bước sang năm mới 2021, đây chính là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi, vận trình tích cực hơn nhiều so với giai đoạn trước.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo