3 con giáp bỗng được quý nhân trợ lực, đổi vận bất ngờ trong năm Canh Tý 2020

Ngày 30/01/2020 11:04 AM (GMT+7)

Những cơ hội đến với người tuổi Mão thường là do quý nhân chỉ đường dẫn lối, quý nhân này là nữ mệnh, có khả năng cao là người phụ nữ lớn tuổi trong nhà. Tuổi Mão cần biết điều này để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

1. Tuổi Tý 

3 con giáp bỗng được quý nhân trợ lực, đổi vận bất ngờ trong năm Canh Tý 2020 - 1

Năm 2020 là năm tuổi của những chú Chuột, tai ương là khó tránh khỏi song không phải vì vậy mà con giáp này gặp toàn chuyện xui xẻo. Đây chính là con giáp Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân.

Theo tử vi, năm Canh Tý 2002, người tuổi Tý nhờ có sự giúp sức của quý nhân mà những khó khăn trong công việc được tháo gỡ, sự nghiệp có những bước tiến nhất định. Hãy tận dụng cơ hội này, nắm bắt để phát huy hết khả năng của mình. Đây cũng là năm người tuổi Tý nên dành thời gian để học tập, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ. 

Không những sự nghiệp có quý nhân dẫn đường chỉ lối, tài vận của những chú Chuột cũng vượng thêm nhiều phần nhờ quý nhân. Về tài lộc, người tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khó khăn đều dần được tháo gỡ. Bản mệnh nếu làm việc trong ngành tài chính hay những công việc khác có liên quan, tài vận được dự báo rất vượng. 

Tuy nhiên, theo tử vi, năm Canh Tý Thái Tuế Tý Thủy quá vượng khắc chế yếu tố Hỏa trong ngũ hành, Hỏa lại là Tài tinh của tuổi Tý nên con giáp này chớ bỏ qua những lời góp ý của mọi người xung quanh. Hãy tiếp thu có chọn lọc, vạch ra đường đi nước bước trước khi hành động. 

2. Tuổi Dần

3 con giáp bỗng được quý nhân trợ lực, đổi vận bất ngờ trong năm Canh Tý 2020 - 3

Tuổi Dần chính là một trong những con giáp vượng quý nhân bậc nhất năm Canh Tý 2020. Bản mệnh sẽ đặc biệt may mắn về đường tài lộc khi làm việc trong cách lĩnh vực có liên quan đến ẩm thực, thủy lợi hoặc chế biến thủy hải sản.

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần nhờ có quý nhân xuất hiện bên cạnh, giúp công việc ngày càng phát triển vững vàng và phát triển. Quý nhân này rất có thể sẽ là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà hoặc người thân lớn tuổi hơn bên phía họ ngoại. Tuổi Dần nên quan tâm, dành thời gian nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình, thắt chặt mối quan hệ với người thân và họ hàng. 

Cơ hội đến nhiều, lại có quý nhân giúp sức song tuổi Dần chớ vì vậy mà chủ quan, thành hay bại vẫn phải dựa vào sức của bản mệnh là chính. 

3. Tuổi Mão

3 con giáp bỗng được quý nhân trợ lực, đổi vận bất ngờ trong năm Canh Tý 2020 - 4

Canh Tý 2020, đây chính là con giáp vượng quý nhân bậc nhất trong 12 con giáp. Trong sự nghiệp, bản mệnh nhờ có người dẫn đường chỉ lối mà công việc thuận lợi, trong năm còn có thể thăng tiến trong chức vụ và thu nhập. Theo tử vi, người tuổi Mão sẽ thành công khiến những người xung quanh phải ghen tỵ. Hãy dũng cảm dấn thân vào những lĩnh vực mình chưa từng thử sức, bản mệnh sẽ có cơ hội gặt hái được thành công cũng như những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Những cơ hội đến với bản mệnh thường là do quý nhân chỉ đường dẫn lối, quý nhân này là nữ mệnh, có khả năng cao là người phụ nữ lớn tuổi trong nhà. Tuổi Mão cần biết điều này để không bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Về tài lộc, con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn. Nhờ có sự trợ giúp của quý nhân, bạn sẽ đạt được những bước tiến không nhỏ, sự thành công trong sự nghiệp kéo theo sự tăng tiến về tài vận. Để đảm bảo một năm rủng rỉnh túi tiền, nên có thái độ thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, không để đồng tiền làm mờ mắt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-con-giap-bong-duoc-quy-nhan-tro-luc-doi-van-bat-...

Tử vi năm Canh Tý 2020: Xem tài lộc, vận mệnh 12 con giáp trong năm
Chọn con giáp tương ứng với tuổi của mình để biết trong năm Canh Tý 2020, vận trình tài lộc, sự nghiệp, tình cảm của 12 con giáp sẽ biến chuyển ra...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp