Chết cười cô giáo 'hét' rap tặng sinh viên

Ngày 17/10/2013 09:00 AM (GMT+7)

Clip cô giáo hát rap tặng sinh viên đang gây sốt trên mạng, đặc biệt hơn chính là ở giọng ca của cô.

Clip cô giáo hát nhạc rap 'thu cuối' tặng sinh viên hiện đang gây sốt trên mạng. Giới trẻ đua nhau 'share link' để cho các bạn thưởng thức giọng ca của cô giáo cũng như sự hồn nhiên, vô tư của cô.

Trước giờ, người ta chỉ nghe sinh viên, học sinh tung clip lên mạng khoe giọng hát, chứ mấy ai bắt gặp cô giáo, lại là giảng viên sẵn sàng cầm míc hát ngon lành trong giờ giảng bài. Hơn nữa lại là hát rap, đó  mới là điều đặc biệt. Theo cô giới thiệu thì đây là bài hát mà cô rất thích 'thu cuối' và cũng là bài hát được giới trẻ rất trông đợi.

Hình ảnh cô giáo hát một cách rất hào hứng trên bục giảng này khi đăng tải trên mạng, nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Độc giả có nick name: quanghuy... phản ánh: "Cô giáo này hát chán quá, không có tí năng khiếu âm nhạc nào, thế mà cũng dũng cảm cầm mic hát. Bài cô thích nhất mà hát như đọc làm hỏng hết cái chất của bài hát hay'.

Chết cười cô giáo hét rap tặng sinh viên - 1\

Cô giáo hát rap sôi động tặng sinh viên (ảnh chụp từ clip)

Có người thì bảo cô giáo không nên như vậy, vì dù sao mình cũng là giáo viên, hát hò lại còn đọc rap trên bục giảng làm mất hình ảnh đẹp: "Sao giáo viên lại có thể nhí nhảnh như thế nhỉ, hát lại còn hát rap, không tế nhị tí nào. Nghe mà buồn cười, mất hết hình ảnh giáo viên chỉn chu, nghiêm túc. Đã thế lại còn hát cực chán'.

Đó là chuyện những người nhận xét về bài hát của cô giáo dành cho sinh viên. Còn có nhiều ý kiến đồng tình với hành động này, họ cho rằng cô giáo rất vô tư. Như nick name; hoabattu... chia sẻ: "Cô giáo này hát không hay nhưng thấy rất hồn nhiên, thoải mái. Làm học trò rất thích thú, đó là sự thành công. Nói chung vừa học vừa chơi kiểu này mới thích, chứ học mãi căng thẳng, nên thư giãn...".

Dù sao thì đây cũng là một hình ảnh đáng xem, đáng nghe và nhận xét. Mời các bạn xem video cô giáo hát rap tặng sinh viên để có những nhận định, bình luận theo ý kiến cá nhân bạn nhé!

Theo Chi Chi/ nguồn clip youtube (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện