Chết lặng với đòn trả thù tình cay độc của cô vợ hiền

Ngày 08/05/2016 01:45 AM (GMT+7)

Những tưởng vợ là người phụ nữ hiền lành nên bao nhiêu lần, tôi phản bội vợ mà vẫn thản nhiên, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Vì tôi nghĩ, dù có biết, cô ấy cũng chẳng dám nói gì, làm gì đâu. Mỗi lần giận nhau, cô ấy đều khóc lóc và rồi lại tự làm lành với tôi dù có lúc tôi sai rành ra. Càng như thế tôi càng được nước, nghĩ cô ấy nhu nhược, chẳng dám ho he gì.

Lần nào giận nhau vì tôi sai, tôi cũng lật ngược được tình thế. Vì tôi lại giận lại cô ấy, nói cô ấy không hiểu cho chồng, không yêu chồng. Có lần tôi rõ là đi hẹn hò với bồ nhưng khi bị cô ấy biết, tôi lại lập tức ‘em không tin anh, em nghi ngờ anh mọi lúc, mọi nơi. Vậy thì thử hỏi, tình yêu em dành cho anh được bao nhiêu? Không tin thì làm sao mà yêu?’. Chỉ vì vài lời dối trá của tôi mà cô ấy lập tức đến gần, ôm hôn tôi rồi xin lỗi. Tôi đắc  ý lắm!

Càng vậy, tôi càng tìm cớ đi khuya, về muộn và rồi cặp kè với mấy em trẻ xinh. Tôi nghĩ, một người vợ hiền lành tới mức nhu nhược như vợ tôi, sẽ chẳng bao giờ kiểm soát chồng, cũng không bao giờ bắt bẻ gì tôi. Nên tôi chỉ cần lấy lý do công việc là được.

Tôi ngoại tình với mấy em xinh tươi rồi về nhà lại à ơi với vợ, chiều chuộng vợ, vậy là xong. Nghĩ là an toàn nên tôi cứ mặc kệ, bỏ qua tất cả những lời gièm pha, đàm tiếu của hàng xóm. Tôi cứ sống như thế cho đến một ngày.

chet lang voi don tra thu tinh cay doc cua co vo hien - 1

Tôi quay ra, sững sờ, chết đứng khi nhìn thấy cô bồ của tôi xuất hiện. Cô ta cũng choáng váng khi thấy tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi nói hôm nay là tiệc gia đình, nên vợ mời cả nhà cùng đi ăn, có cả nội ngoại, hai bên gia đình tới quán. Tôi vui vẻ nhận lời, vì mấy khi có dịp gia đình được sum họp. Hoãn mọi việc lại, tôi ăn vận đẹp, lại còn ra vẻ là một người chồng tốt, mẫu mực, hết lòng cưng nựng vợ trước mặt bố mẹ vợ.

Khi tiệc diễn ra được 5 phút thì vợ nói, hôm nay có một vị khách mời đặc biệt sẽ tới cùng với gia đình tôi. Tôi có chút ngạc nhiên, nhưng hỏi là ai thì vợ không nói. Vợ bảo, đó là một người mà tôi cũng quen.

Tôi quay ra, sững sờ, chết đứng khi nhìn thấy cô bồ của tôi xuất hiện. Cô ta cũng choáng váng khi thấy tôi. Thật ra, cô ta bị lừa tới đây, chứ không hề hay biết là có chuyện này. Vợ tôi đã lấy điện thoại của tôi, nhắn cho bồ, nói là gặp mặt bố mẹ tôi. Và cô bồ rất hào hứng trước những lời ngon ngọt của tôi dành cho cô ấy. Có vẻ như vợ đã nói, đây là một cuộc ra mắt, và chúng tôi sẽ được gặp bố mẹ của tôi để sau này, li dị vợ và cưới cô ta.

Nào ngờ, hoàn cảnh trớ trêu...

Tôi kiên quyết không thừa nhận tội ngoại tình mà vợ đã giáng lên đầu tôi, bôi xấu tôi trước gia đình mình. Nhưng tôi thật không ngờ, người vợ hiền lành của tôi lại cho tôi một vố đau. Ảnh chụp chúng tôi dắt tay nhau vào nhà nghỉ, ảnh tôi ôm hôn cô ta, ảnh tôi chăm sóc cô ta, tất cả đều xuất hiện trên bàn anh.  

chet lang voi don tra thu tinh cay doc cua co vo hien - 2

Tôi đã chết lặng trước mặt bao nhiêu người, toàn thân run rẩy. Nhục nhã quá. Tôi đâu muốn bỏ vợ con, tôi chỉ định chơi bời nhưng mà giờ, có vẻ, cơ hội không dành cho tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Cả nhà tôi há hốc miệng, mẹ tôi chết lặng vì con trai mình, xấu hổ và nhục nhã vì đang ngồi trước mặt cả nhà tôi là gia đình nhà ngoại. Vợ tôi đứng dậy, tuyên bố. Nếu như ngày hôm nay, anh ấy thừa nhận chuyện này, con sẽ không còn gì để níu kéo. ‘Con không bao giờ chấp nhận một người chồng ngoại tình. Con đưa bồ của anh ta tới đây để vạch mặt gã chồng đê tiện, và co muốn nói với bố mẹ, chúng con sẽ ly hôn. Con con là của con, con sẽ nuôi con. Anh ta là kẻ phản bội nên không có quyền gì nuôi dạy con cái, anh ta không đủ tư cách. Còn, cô bồ này, nếu anh thật sự yêu cô ta, thì chúc phúc cho hai người đến với nhau. Hãy coi đây là buổi ra mắt cũng được’.

Những lời nói đanh thép của vợ như thức tỉnh tôi. Tôi không tin, người đang đứng trước mặt tôi đây lại là vợ của tôi. Người đàn bà tôi nghĩ là hiền lành nhu nhược không những biết tôi ngoại tình mà lại còn có cả bằng chứng. Thật đáng sợ. Tôi không tin vào mắt mình.

Tôi đã chết lặng trước mặt bao nhiêu người, toàn thân run rẩy. Nhục nhã quá. Tôi đâu muốn bỏ vợ con, tôi chỉ định chơi bời nhưng mà giờ, có vẻ, cơ hội không dành cho tôi nữa.

Tôi đuổi cô bồ về, và cầu xin bố mẹ vợ tha thứ, quỳ gối trước bố mẹ tôi vì sự sỉ nhục này. Tôi thề sẽ không ngoại tình nữa. Nhưng vợ tôi rất kiên quyết. Cô ấy bảo ‘tôi đã quá nhu nhược nên anh coi thường tôi. Giờ thì không còn cơ hội nữa, vì tôi đã cho anh quá nhiều cơ hội rồi. Tôi đã làm con ngốc trước mặt anh mấy năm nay, giờ thì đừng hòng tôi để anh dắt mũi’. Nói rồi, vợ đứng dậy đi về, nói là sẽ đón con về nhà ngoại và đã kí vào đơn ly hôn. Chỉ còn đợi tôi kí tiếp. Một kẻ ngoại tình như tôi, đáng phải trả giá thế này sao?

Theo Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng