Chị cố mà giữ chồng cho tốt

Ngày 15/04/2016 19:16 PM (GMT+7)

Một lần nữa, tôi muốn nói với chị rằng, chị giáng mà giữ chồng mình, đừng để anh ta làm phiền tôi.

Hôm nay nghe được những lời cay độc của chị nói về tôi, tôi thật sự rất khó chịu và bức xúc. Nhưng tôi sẽ chẳng làm gì vì trước mặt chúng ta còn rất nhiều người. Tôi đã nghĩ, chị và tôi sẽ có một cuộc nói chuyện thoải mái, vui vẻ để giải quyết vấn đề, nhưng không ngờ. Chị nhảy vào mặt tôi mà buông những lời khó chịu, đay nghiến. Chị nói tôi là kẻ cướp chồng chị, rồi để chồng chị thờ ơ với vợ con, không màng tới gia đình. Chị vu cho tôi là kẻ cướp chồng trong khi chị không hề có một bằng chứng nào về việc đó. Chỉ chỉ nhìn thấy mặt tôi hiện lên trên điện thoại của chồng chị, vậy là, tôi cướp chồng chị sao? Chỉ thấy anh ta nhắn tin tình cảm cho tôi nhưng không hề thấy tin nhắn tôi đáp lại, vậy là tôi cướp chồng chị sao?

Tôi muốn nói với chị điều này, rằng, tôi không cướp chồng chị, tôi cũng không yêu chồng chị. Tôi hoàn toàn không có tình cảm với người đàn ông ấy. Còn nếu chồng chị lăng nhăng, ngoại tình hay anh ta có tình cảm với tôi, để hình tôi trong điện thoại thì tôi xin chịu. Tôi đâu phải là vợ anh ta để có thể cấm đoán hay kiểm soát. Tôi cũng chẳng có quyền gì để bắt anh ta phải thế này, thế kia. Tôi không yêu anh ta không có nghĩa là cấm anh ta được thích tôi.

Chị nói tôi cướp chồng chị, xin chị hãy thận trọng lời nói. Chị có bằng chứng gì chứng minh tôi ngoại tình? Anh ta và tôi làm chung công ty, khó tránh đi cùng nhau ăn cơm hay này nọ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi ngoại tình. Vậy thì tôi có thể ngoại tình với tất cả đàn ông trong công ty này.

chi co ma giu chong cho tot - 1

Và tôi xin nói lại một lần cuối, tôi không thích chồng chị, mong chị đừng vu oan và đừng là phiền tôi. (ảnh minh họa)

Anh ta nói với chị là anh ta thích tôi, chán chị thì không có nghĩa là tôi cũng đang thích anh ta, ngoại tình với anh ta. Chị ạ, làm việc gì cũng phải nghĩ trước nghĩ sau. Tôi khẳng định một lần nữa với chị rằng, tôi không yêu chồng chị, còn chị tin hay không là tùy chị. Đừng đến để làm khó tôi và tôi cũng cấm chị buông những lời xúc phạm.

Một lần nữa, tôi muốn nói với chị rằng, chị giáng mà giữ chồng mình, đừng để anh ta làm phiền tôi. Đừng để anh ta chạy đi tán tỉnh những người con gái chưa có chồng. Tôi cũng có người đàn ông tôi yêu, rồi sẽ có gia đình. Tôi không muốn một kẻ như anh ta làm phiền. Nếu sau này anh ta bị vạ lây, bị đánh, thì chị cũng đừng trách tôi.

Anh ta yêu ai là tùy. Nhưng loại đàn ông chạy theo đàn bà dai như đỉa lại chuyên nói xấu vợ mình để lấy lòng con gái như thế, tôi không cần. Nói cho chị hay, nếu chị yêu chồng thì cố mà giữ lấy chồng. Hãy nghĩ lại xem cách cư xử của chị với anh ta thế nào, để vợ chồng chị hàn gắn. Đừng lúc nào cũng đánh ghen, làm ầm lên, cau có khó chịu khi nhìn thấy chồng đi với đồng nghiệp nữ. Việc chị làm chỉ khiến chồng chị cảm thấy mất tự do và khó chịu hơn mà thôi. Một lời khuyên chân thành dành cho chị, cũng là phụ nữ như tôi.

Và tôi xin nói lại một lần cuối, tôi không thích chồng chị, mong chị đừng vu oan và đừng là phiền tôi. Cũng bảo chồng chị, đừng bén mảng gần tôi nữa, đừng làm phiền cuộc sống tự do tự tại này của tôi.

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ