Chỉ vì lời chê bai của bạn thân, cô gái từ vịt bầu 'lột xác' hóa thiên nga

Ngày 17/08/2016 09:47 AM (GMT+7)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh thay đổi chóng mặt của thiếu nữ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều dành những lời khen ngợi có cánh cho cô nàng này.

Hưởng ứng trào lưu khoe ảnh “tiến hóa” của mình, không ít bạn trẻ đã khiến dân mạng được một phen ngỡ ngàng. Nhiều người chia sẻ họ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi chứng kiến sự thay đổi cũng như màn lột xác ngoạn mục của những cô gái trẻ. Một số còn cho rằng “hóa ra đây chẳng phải là hành trình hóa từ vịt bầu thành thiên nga sao?”.

chi vi loi che bai cua ban than, co gai tu vit bau 'lot xac' hoa thien nga - 1

Bức ảnh của Thu Hiền chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nickname Chibi Trang chia sẻ: “Trời ơi, nhìn không nhận ra mấy bạn trẻ này nữa, nhìn họ xinh đẹp hẳn ra ấy. Nếu các bạn ấy không chú thích chắc mình không biết là ai mất. Họ thật xinh đẹp, lộng lẫy hẳn ra. Các bạn nữ nên nhìn vào họ để học tập nhé”.

Còn nickname Hùng Hoài lên tiếng: “Thấy các bạn rầm rộ chia sẻ mà mình háo hức quá. Mình cũng đang thực hiện chế độ giảm cân để có thân hình mi nhon đây. Không tin vào mắt mình khi nhìn những bức hình các bạn ấy chia sẻ, xinh đẹp quá đi. Ngưỡng mộ”.

“Thật chẳng thể tin được”, nickname Trung Đức ngạc nhiên.

Chia sẻ với PV, bạn trẻ Nguyễn Thị Thu Hiền (21 tuổi) - người mạnh dạn đăng ảnh trước kia và hiện tại của mình nói rằng, ban đầu cô chỉ vô tình chia sẻ hình ảnh tiến hóa của mình. Sau đó, cô nàng đăng kèm ảnh trước và sau quá trình thay đổi đầy ngỡ ngàng.

chi vi loi che bai cua ban than, co gai tu vit bau 'lot xac' hoa thien nga - 2

Hiền sau 3 năm cô đã thay đổi hoàn toàn so với thời kỳ còn đen nhẻm. Chính Hiền cũng không nhận ra sự thay đổi của mình.

Hiền chia sẻ: “Thật ra về sự thay đổi của mình chính bản thân nhìn lại còn thấy ngỡ ngàng. Tạng người của mình là thuộc dạng suy dinh dưỡng, ngày còn bé mình hay bị gọi là "con Ròm" vì gầy lắm. Mãi đến năm 16 tuổi, một lần đi chơi cùng bạn bè, do cách ăn mặc không biết trưng diện, lúc nào cũng mặc đồ như con trai, nên bị chính bạn thân của mình nói rằng "Mai mốt mày mặc như vậy thì đừng đi chung với tụi tao nữa, không có hợp đâu".

Lúc đó mình tự ti lắm, vì gia đình mình không có điều kiện như tụi bạn. Mình không sống cùng mẹ và ba nên tự bản thân bắt đầu cố gắng chăm chút lại cho mình. Mình bắt đầu biết giữ gìn da dẻ, vừa đi làm vừa dưỡng da, mua thuốc bôi sẹo, ăn uống đúng bữa không bỏ bữa nào và đối với người gầy.

Mình khuyên các bạn nên ăn đêm, nhưng một khuyết điểm nhỏ cho việc ăn đêm là bụng sẽ bự. Vì vậy nên mình kết hợp với tập gym. Khi có thời gian rảnh rỗi các bạn nên lên Youtube, Instagram để xem các clip hướng dẫn make up, và theo dõi những cô bạn biết kết hợp quần áo, xem mỗi ngày các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ cho mình”.

chi vi loi che bai cua ban than, co gai tu vit bau 'lot xac' hoa thien nga - 3

Không ít bạn còn viết tâm thư cho rằng đây là hình ảnh qua chỉnh sửa, hoặc dùng thủ thuật để làm mình xinh đẹp hơn.

Chủ nhân bức hình cũng lên tiếng cho rằng sau khi xem ảnh không ít bạn còn viết tâm thư cho rằng đây là hình ảnh qua chỉnh sửa, hoặc dùng thủ thuật. Nhưng Hiền khẳng định mình đăng ảnh không vì mục đích bán hàng hay gì cả, chỉ đơn thuần là cô chia sẻ mà thôi. Và đó là quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Hiền và cô mong bạn nữ hãy yêu bản thân hơn.

Tiếp đó, cô nàng Nguyễn Quang Minh Châu (lớp 12, Trường THPT Võ Thị Sáu,TPHCM) cũng đã không ít người mắt tròn mắt dẹt vì sự thay đổi chóng mặt.

Châu hiện là học sinh và là ngưỡi mẫu ảnh cho một công ty trang sức. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, Châu nhấn mạnh con gái chỉ cần thay đổi kiểu tóc, ăn mặc cầu kỳ hơn một chút là đã đẹp hơn nhiều.

chi vi loi che bai cua ban than, co gai tu vit bau 'lot xac' hoa thien nga - 4

Hình ảnh được Minh Châu chia sẻ trên facebook.

Cũng theo Minh Châu: “Em thấy hiện nay thường có những trào lưu hot trend này nọ. Tất nhiên ai cũng muốn mình cập nhật theo để đẹp hơn nhưng không phải cái gì cũng làm theo làm theo một cách rập khuôn thì em thấy nhàm nó không còn đẹp nữa mình phải biết chọn lọc mix lại sáng tạo theo cái riêng của mình”.

Theo Hồng Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Giới trẻ hiện nay
Tin hay đừng bỏ lỡ