Chồng đang hạnh phúc với người thứ ba

Ngày 30/05/2013 17:12 PM (GMT+7)

Giờ đây anh đang sống vui vẻ và hạnh phúc bên người thứ ba, bỏ lại tôi cô đơn một mình.

Có lẽ, cái kết cục tôi mong chờ ở họ là không hạnh phúc, anh sẽ phản bội cô ta đã không thành. Anh và cô ta đã có con, đã có cuộc sống ấm no đầy đủ với đứa con gái kháu khỉnh khiến tôi buồn vô hạn. Còn tôi, thân cô thế cô, tôi vẫn một mình lẻ bóng, không biết sẽ đi về đâu.

Cưới nhau, chúng tôi tưởng chừng sẽ là một gia đình hạnh phúc. Lúc nào anh cũng quan tâm tôi, nhưng rồi thời gian trôi đi, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến chúng tôi không hợp nhau. Anh dần nhận ra cả hai có quá nhiều thứ bất đồng, hai vợ chồng đã ngồi lại để nói chuyện nhưng không thể nào giải quyết được vấn đề. Và rồi, anh cứ thế lang thang, yêu đương và bắt đầu cặp bồ.

Anh ngoại tình với các cô gái trẻ để thỏa mãn niềm vui, để cảm thấy không chán nản trong cuộc sống. Dường như hai vợ chồng đang sống với nhau vì nghĩa, không phải vì tình. Cả hai cùng cảm thấy gia đình chỉ là cái vỏ bọc. Có lẽ không gần thì xa, hai người sẽ đường ai nấy đi.

chong dang hanh phuc voi nguoi thu ba - 1

Anh ngoại tình với các cô gái trẻ để thỏa mãn niềm vui, để cảm thấy không chán nản trong cuộc sống. (ảnh minh họa)

Thế rồi, trong số những người thứ ba ấy, anh đã chọn được một cô gái anh cảm thấy hợp và yêu thương thật lòng. Quyết định chia tay với tôi thật nhanh. Tôi nghĩ lại những tháng ngày yêu nhau hạnh phúc, vui vẻ, những kỉ niệm bên nhau thật là ấm cúng, vậy mà chỉ vì những chuyện rất nhỏ trong cuộc sống, cả hai đã thật sự đánh mất nhau. Tình yêu không còn mà níu kéo, mọi thứ chỉ trở thành khó chịu, cản chân nhau. Tôi biết, mình còn tình cảm với anh nhưng không thể nào níu chân anh được nữa. Tôi để anh ra đi và tự ngẫm rằng, cuộc tình của anh chớp nhoáng, chắc cũng không thể bền. Rồi hai người họ sẽ đường ai nấy đi sớm mà thôi.

Nhưng thật không ngờ, hai người họ yêu nhau thật sự. Dù không còn sống chung nhưng những gì anh trải qua tôi luôn dõi theo. Anh và cô ta đã có con chung, hai người hạnh phúc vui vẻ. Không biết sau này ra sao nhưng chí ít, anh đang sống hạnh phúc, và họ hơn tôi vì anh đã có con, là sợi dây ràng buộc hai người.

Tôi buồn lắm, đau khổ lắm vì tôi biết tình cảm của tôi dành cho anh không thể một sớm một chiều được. Đó là tình yêu thương chân thành, là sự bao dung, vị tha, là tất cả những gì chúng tôi dành cho nhau, thật hạnh phúc. Nhưng chẳng ngờ, cuối cùng nó tan như bọt bèo. Và giờ đây, anh đang hạnh phúc bên người ta, bỏ lại tôi cô đơn một mình trong nỗi nhớ nhung sầu muộn. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật bất hạnh, đến bao giờ mới lại yêu thương.

Khánh Trang (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người thứ ba
Tin hay đừng bỏ lỡ