Chồng nuốt nước bọt nhìn chằm chằm theo ô sin trẻ

Ngày 16/11/2016 14:04 PM (GMT+7)

Cứ ngỡ phút giây ấy, lão xấu hổ mà quay đi ai ngờ lại chạy tới làm điều không ngờ với ô sin.

Từ hồi bác giúp việc nghỉ về quê bế cháu cái là nhà tôi như 1 bãi chiến trường, bẩn thỉu, lộn xộn không khác gì cái bãi rác cả. Công việc của tôi rất bận toàn 8h tối mới về nên chẳng có thời gian làm việc nhà cả, mà lão chồng thì ôi thôi lười như hủi. Nhà có bẩn thế bẩn nữa lão ta vẫn vui vẻ sống chung cùng ổ rác mà chả bân tâm điều gì.

Bực chồng, lại thương cái thân mình làm không hết việc tôi cố gắng tìm thuê ô sin. Phải mất hơn 1 tuần trời nhờ người ở quê, tôi mới thuê được 1 con bé 18 tuổi lên làm giúp việc. Nó còn trẻ, lại xinh kể ra đi làm ô sin cũng hơi phí nhưng thôi tôi cũng chẳng quan tâm. Giờ điều tôi cần là có người dọn nhà, lo cơm nước là được rồi. Cứ thế tôi giao tất cả việc nhà cho Liên (ô sin 18 tuổi) làm mà yên tâm đi lo việc của mình.

Chồng nuốt nước bọt nhìn chằm chằm theo ô sin trẻ - 1

Nhìn hai người đó mà tôi uất hận vô cùng (Ảnh minh họa)

Nhà có ô sin có khác, sạch bóng từ trong ra ngoài không còn khó chịu gì nữa. Hài lòng với cách làm việc của con bé, tôi không tiếc tiền mà nâng lương từ 3 triệu lên 4 triệu cho nó từ tháng đầu để động viên nó làm việc tốt hơn.

Thế rồi 1 hôm tôi ốm nằm bẹp giường không thể đi làm được nữa, mệt mỏi tôi bảo ô sin nấu cho mình nồi cháo giải cảm xem thế nào. Nếu không được thì đi viện chứ cứ nằm nhà thế này chả giải quyết được gì cả.

Vợ ốm là thế, vậy mà lão chồng tôi chả thèm quan tâm gì cả, anh ta lại bảo ốm qua loa uống vài viên thuốc là khỏi cứ làm quá lên. Giận chồng tôi chẳng thèm nói với anh nửa câu.

Ăn xong bát cháo, mệt quá tôi nằm thiếp đi được 1 lúc rồi dậy đi vệ sinh. Vừa bước xuống cầu thang tôi đứng hình thấy con bé ô sin mặc áo cổ rộng quỳ xuống hùng hục lau nhà để lộ hết vòng 1 núng nính, khiêu gợi kia ra. Đúng lúc ấy lão chồng từ nhà tắm chui ra, nhìn thấy ô sin trong tư thế đó anh ta nuốt nước bọt ừng ực rồi nhìn chằm chằm theo ô sin.

Cứ ngỡ phút giây ấy, lão xấu hổ mà quay đi ai ngờ lão lại chạy tới kéo ô sin vào nhà tắm làm chuyện không ngờ. Sốc vì hành động của chồng, tôi cố lết xuống dưới nhà đập cửa nhà tắm xem thế nào. Nhưng không nhìn qua tấm cửa kính tôi chết lặng khi thấy chồng mình cùng ô sin đang ôm ấp, hôn hít nhau điên cuồng thế kia. Điều ngạc nhiên hơn cả là con bé ô sin ấy không hề rẫy rụa, gào khóc mà nó còn nhiệt tình hợp tác với chồng tôi làm chuyện đó nữa chứ.

Càng nhìn tôi càng điên hơn, đập cửa có vẻ như 2 người ấy mải miết làm chuyện kia quá không nghe thấy gì. Bực dọc tôi tắt luôn điện nhà tắm đi và đứng ngoài rình 2 người đó mở cửa ra rồi xử lý. Nhưng không, sao mà 2 kẻ đó dính tới nhau lâu thế không biết. Bực không thể chịu được nữa tôi chạy sang nhà mẹ chồng ở sát vách kêu cứu.

- Bố mẹ à, bố mẹ sang cứu con với. Anh Hoàng (chồng tôi) anh ấy đang bị….bị…

- Bị làm sao mày nói nhanh lên.

- Bố mẹ cứ sang đi rồi sẽ rõ ạ, con mệt quá không nói được nữa.

Tưởng con trai có chuyện gì không hay, bố mẹ chồng tôi vội vã chạy sang tìm khắp nơi cho đến khi tôi đưa ông bà đến cửa nhà tắm chỉ thẳng vào đó. Choáng váng thấy con trai mình ngang nhiên ngoại tình với đứa ô sin 18 tuổi, bố mẹ chồng tôi điên lắm. Ông bà đập cửa, quát tháo khiến lão chồng tôi giật mình chạy ra.

- Ôi, bố mẹ. Sao bố mẹ lại sang đây thế, con đang tắm mà không có người gãi lưng nên con nhờ ô sin vào gãi hộ.

- Thôi đi, mày đã ngoại tình lại còn bao biện nữa à? Chính vợ mày bắt được tận tay đó, mày giải thích gì với nó thì giải thích đi trước khi mọi chuyện quá muộn.

- Anh không cần phải giải thích gì nữa. Hành động của anh và con bé đó đã nói lên tất cả rồi. Tôi cho anh và cô ta 30 phút để dọn đồ bước ra khỏi nhà này. Nếu không tôi sẽ thu lại toàn bộ những gì anh đang dùng trên người đó.

- Em đuổi anh đi sao? Không được, vợ à anh xin em. Anh với Liên chỉ sai lầm 1 lần thôi. Anh hứa là từ giờ về sau sẽ không thế nữa.

- Thôi đi, anh vô tâm, thờ ơ với tôi thì tôi vẫn chấp nhận được. Còn việc anh ngoại tình thì không bao giờ nhé. Xin lỗi bố mẹ, nhưng con phải làm thế thôi.

Bị tôi đuổi đi lão chồng đầu hói và con bé ô sin lăng loàn kia cúi mặt xấu hổ xách vali bước ra khỏi nhà. Nhìn 2 con người đó mà tôi uất hận vô cùng, cứ nghĩ Liên còn trẻ rất ngoan hiền ai ngờ vừa mới đi làm được 1 tháng đã mưu tính cướp chồng của chủ rồi. Thật là ghê tởm, đã thế thì tôi phải làm mạnh tay thôi dù cho là mất chồng. Bởi đàn ông đã ngoại tình tha thứ lần 1 ắt có lần 2!

Theo Thảo Nhi (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h