Chồng tôi khiến ôsin trẻ ôm bụng bầu chờ danh phận

Ngày 21/09/2016 00:15 AM (GMT+7)

Ôsin trẻ thật thà nói rằng chồng tôi đã dụ dỗ để quan hệ với cô từ khi tôi đi viện sinh con.

Vợ chồng tôi đang hy vọng là sau một tháng nữa tôi sinh con đầu lòng, mẹ tôi sẽ thu xếp công việc ở quê để lên thành phố chăm sóc, đỡ đần cho tôi. Nào ngờ chính lúc lấn bấn đó bố tôi lại phải nhập viện gấp để phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày.

Mẹ không thể để vợ chồng anh trai chăm bố vì ngoài thuốc tây y, thì hàng ngày bố còn uống cả thuốc đông y sắc theo thang rất phức tạp, rất công phu. Rồi thì chế độ ăn của bố phải chia làm 5,6 bữa một ngày mà chỉ có mẹ mới đủ thời gian, đủ kiên trì để phục vụ cho bố. 

Vậy là vợ chồng tôi đành tính đường tự lo liệu chứ không lẽ lại làm phiền đến mẹ trong lúc bố bệnh trọng như thế. Ngay hôm sau chồng tôi đã xăng xái đến các trung tâm môi giới việc làm để tìm người giúp việc. 

Chắc ở trung tâm không có người như ý muốn, nên chồng tôi bỏ công lặn lội tàu xe cả trăm cây số về lại nơi ngày trước anh cùng tốp thợ có tay nghề cao ăn dầm nằm dề cả hai năm trời để tham gia hoàn thiện xây dựng resost cho một doanh nghiệp lớn để tìm người giúp việc vì anh quen rất nhiều gia đình ở đây.

Và rõ là công chồng bỏ ra không uổng khi chỉ hai hôm sau chồng đã đưa về cho tôi một cô gái mà mới nhìn qua đã biết là mộc mạc, chân quê. Cô gái có tên là Xiêm, 19 tuổi, là con gái út của bà chủ nhà đã cho tốp thợ cùng chồng tôi ở trọ ngày nào.

Xiêm không xinh, nước da đen, dáng người thấp đậm, giọng nói lại mang âm hưởng vùng miền nghe nằng nặng, nhiều câu tôi phải đoán mới hiểu được, nhưng bù lại Xiêm hiền lành, ít nói mà chỉ chăm chú làm tròn bổn phận của mình nên tôi cũng yên tâm vì lâu nay vẫn được nghe những chuyện không hay về ông chủ và ô sin trẻ.

Nhà tôi không đủ rộng để cho Xiêm ở cùng nên chồng tôi bỏ công dọn lại khu bếp để có chỗ đặt giường và một chiếc tủ nhỏ để vật dụng, quần áo cho Xiêm. Tôi sinh con gái đầu lòng thuận lợi, mẹ khoẻ, con khoẻ lại có Xiêm nhanh nhẹn, tháo vát nên cũng yên lòng.

chong toi khien osin tre om bung bau cho danh phan - 1

Sốc khi ôsin mang bầu với chồng tôi khi con gái tôi mới được hơn một tuổi (Ảnh minh họa)

Mang tiếng là vợ sinh con nhỏ nhưng chồng tôi chẳng phải động tay, động chân vất vả gì, mọi việc đã có Xiêm chu toàn nên càng ngày thấy chồng tôi càng béo khoẻ, càng trẻ ra. Nhiều khi nghe chồng khen Xiêm nấu ăn ngon, khéo tay là quần áo cho anh, khen Xiêm dạo này ăn cơm thành phố trắng da, dài tóc đẹp hơn so với ngày còn ở quê tôi cũng thấy vui lòng.

Thế mà cô giúp việc tưởng như không có một nét nào bắt mắt ấy lại mang bầu với chồng tôi khi con gái tôi mới được hơn một tuổi.

Xiêm thật thà cho tôi biết là chồng tôi đã dụ dỗ để quan hệ với Xiêm từ khi tôi đi viện sinh con, anh còn ngon ngọt hứa hẹn sẽ cho Xiêm được ở lại thành phố, nếu Xiêm có bầu mà đẻ được con trai thì con sinh ra sẽ mang họ của chồng tôi, nghĩa là Xiêm sẽ có danh, có phận...

Sự thể đến nước này, không biết chồng tôi định giải quyết sao đây?

Theo An Trí (Tiền Phong)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình