Cú lật mặt ngoại tình của vợ khiến anh chồng chết khiếp

Ngày 09/11/2016 12:32 PM (GMT+7)

Mỗi ngày, chị đều làm như không có chuyện gì xảy ra nhưng chị vẫn luôn theo dõi chồng mình và biết rõ, anh đang ngoại tình.

Chỉ là, chị bình tĩnh một cách đáng sợ. Chị không hỏi anh đi đâu, làm gì, lúc nào cũng ân cần chăm sóc chồng. Thi thoảng, chị lại kể về một câu chuyện của cặp vợ chồng khác, về sự quả báo của những gã đàn ông lăng nhăng cuối cùng mất cả chì lẫn chài, không có gì trong tay. Ngay cả quyền làm cha cũng không được. Nhưng anh chỉ à ừ cho xong, vì dường như anh đã bị cô bồ cho ăn bùa mê thuốc lú và không hề mảy may suy nghĩ xem mình rơi vào hoàn cảnh ấy thì sẽ như thế nào.

Càng thấy thái độ của chồng, chị càng cay cú. Chị đã mở đường nhưng anh không nhận ra, hoặc là cố tình bỏ qua vì nghĩ chị hiền lành mà coi thường chị. Đàn ông mà, họ tự cho mình quyền được trăng hoa rồi về lại xin lỗi này kia. Nhưng với chị thì khác, chị không bao giờ và chưa từng có ý định chấp nhận một người đàn ông ngoại tình, lừa dối mình. Anh ta ngoại tình chứng tỏ anh ta không còn yêu vợ con và người không còn yêu mình thì sống với nhau để làm gì? Ngày ngày trưng ra bộ mặt giả dối thôi sao?

Càng thấy thái độ của chồng, chị càng cay cú. Chị đã mở đường nhưng anh không nhận ra, hoặc là cố tình bỏ qua vì nghĩ chị hiền lành mà coi thường chị. (Ảnh minh họa)

Lần đó, chị lại thấy chồng ra ngoài, không quan tâm tới vợ con. Bực mình không chịu được, chị đã nghĩ ra một kế hoạch để cho chồng và cô bồ sợ xanh mắt. Chị lén theo dõi chồng để biết chính xác ‘lịch trình ngoại tình’ của anh. Vì ban ngày phải đi làm, tối thì về nhà giấu giếm vợ con bằng những bữa cơm, nên anh chỉ có thể chọn thời gian buổi trưa để tranh thủ hẹn hò người đàn bà đó đi nhà nghỉ. Nhiều lần, chị biết được nơi mà họ hay qua lại, nên cũng dễ dàng tính toán.

Lần ấy, đợi chồng và cô ta tới nhà nghỉ, chị gọi điện cho chồng hỏi ‘anh đang ở đâu?’. Anh ấp úng bảo đang đi ăn trưa với đồng nghiệp. Chị lại hỏi ‘ăn trưa với đồng nghiệp sao lại yên tĩnh như vậy, quán ăn không có khách à?’. Anh không biết trả lời sao, lại tiếp tục ấp úng nói. Chị cười khẩy bảo ‘đồng nghiệp của anh có cô nào mặc váy xanh, eo thon, cao 1m6 không, trông cũng xinh nhỉ? Mà sao anh lại ăn trưa với đồng nghiệp trong nhà nghỉ?’.

Anh chồng hốt hoảng, bật dậy. Anh đang ở nhà nghỉ thật mà, chị sao lại biết? Hóa ra là chị theo dõi anh? Không, chị không làm việc đó mà chị chỉ lên kế hoạch và đã cho người ngồi phục sẵn ở khách sạn quen thuộc của anh và cô bồ.Chị đã biết rõ cô bồ như thế nào, có ngoại hình ra sao, mọi thứ thế nào. Anh khiếp sợ, đang định vui vẻ với cô bồ thì vội vàng chạy về nhà. Chị đã ngồi ở nhà chờ sẵn, chị còn đọc vanh vách thông tin của co bồ, ngoại hình ra sao, còn cho anh biết cả quê quán của cô này.

Lần này, chị sẽ làm cho ra ngô ra khoai. Phương châm của chị chính là không chấp nhận chồng ngoại tình, nhất là người đàn ông chị đã cho quá nhiều cơ hội. (Ảnh minh họa)

Anh khiếp sợ người vợ hiền lành của mình bây giờ lại có chiêu độc như thế rồi xuýt xoa van xin chị bỏ qua cho anh lần này, đừng nói gì với bố mẹ của anh. Anh sẽ sửa chữa, anh sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Thấy anh khóc lóc, run rẩy, chị cảm thấy từ trước tới giờ chưa bao giờ anh lại sợ hãi đến thế.

Lần này, chị sẽ làm cho ra ngô ra khoai. Phương châm của chị chính là không chấp nhận chồng ngoại tình, nhất là người đàn ông chị đã cho quá nhiều cơ hội. Đơn ly hôn, lúc này, chị chỉ nghĩ ngay được đến thứ đó và chắc chắn, không có cơ hội cho kẻ phản bội. Trả tự do cho người không còn yêu mình, để anh được lựa chọn cuộc sống riêng. Việc gì phải sống với nhau khi không còn yêu, việc gì phải miễn cưỡng mình, có vợ mà phải đi ngoại tình gái gú? Vậy thì chi bằng, đàn ông hãy cứ ở một mình và gái gú cho xong…

Theo TrangK (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ