Chồng phải lòng bạn trai tôi

Ngày 21/08/2014 21:04 PM (GMT+7)

Mỗi ngày, tôi đều thấy chồng chát với người bạn thân của tôi rất nhiệt tình. Chẳng hiểu từ bao giờ mà anh lại ‘add Facebook’ của anh ấy không nói cho tôi hay.

Thật ra, chuyện đó chẳng có gì phải phàn nàn cả, chỉ là, tôi không hiểu sao chồng lại tò mò như thế khi mà chúng tôi mới chỉ gặp nhau được 3-4 lần, chưa đến mức khiến hai người ấy thân nhau mà chát chít nói chuyện qua lại hay tâm tình. Tôi để ý thì mới thấy vì mấy lần chồng nói chuyến với bạn tôi đều che che giấu giấu. Nhưng chính hành động ấy của chồng càng làm tôi hiểu, chuyện chồng chát với bạn của tôi là có vấn đề.

Khổ cái là, anh bạn thân của tôi lại quá đẹp trai, từ hồi còn học đại học, anh này đã nổi tiếng là hot boy. Nói chung, ai nhìn cũng phải mê nhưng chỉ nói là cương vị con gái thôi nhé. Anh ấy biết bao nhiêu vệ tinh vây quanh nhưng cuối cùng lại chọn một cô gái rất bình thường. Cô này cũng không xinh, có ngoại hình cũng không phải đáng để ca ngợi, người hơi thấp thấp nhưng được cái tính tình vui vẻ. Bạn bè ngưỡng mộ vì anh bạn không chọn hot girl.

Học hơn tôi một khóa nhưng chúng tôi cực kì thân nhau. Hồi còn đi học mọi người hay gán tôi với anh ấy, nhưng chúng tôi là tri kỉ thì nhất định là tri kỉ, không có ý gì khác. Rồi tôi đi lấy chồng, anh ấy đi lấy vợ thế là hết trêu. Thời gian gần đây, anh ấy chuyển từ Nam ra Bắc (vì trước anh ấy đã vào Nam một thời gian, đưa vợ vào sống cùng), chúng tôi lại gặp nhau suốt ngày, thân nhau, tôi cũng chủ động kết thân với vợ của anh ấy để chị em cảm thấy hiểu nhau hơn. Dù sao thì tôi cũng coi vợ anh ấy như người thân của mình, tâm sự và chia sẻ, thi thoảng rủ đi ăn, đi chơi cùng các gia đình.

Chồng phải lòng bạn trai tôi - 1

Từ bao giờ chồng chủ động liên lạc với bạn của tôi. Họ nói chuyện với nhau thân tình.
(ảnh minh họa)

Thế là, chúng tôi nghiễm nhiên trở thành đôi bạn thân, và vợ chồng thi thoảng gặp nhau để cà phê, tán gẫu và giới thiệu vợ chồng cho nhau. Chồng tôi được gặp anh ấy đâu vài ba lần, và mỗi lần đều nói chuyện rất vui vẻ. Chỉ có lần đầu thì hơi ngượng ngùng vì chưa quen được bao lâu.

Rồi cũng từ đó, chồng tôi hay bảo tôi mời bạn tới nhà ăn cơm. Tôi vui vì ý định của chồng, dù sao sự thân thiện ấy cũng khiến tôi hài lòng về chồng. Tôi không ngờ chồng mình lại tâm lý đến thế. Chồng gọi cho tôi về nấu nướng mỗi lần bạn tới nhà chơi. Hai gia đình trở nên thân thiết hơn, vui vẻ hơn.

Từ bao giờ chồng chủ động liên lạc với bạn của tôi. Họ nói chuyện với nhau thân tình. Tôi cứ tưởng chồng có việc gì nhờ anh này vì anh ấy làm kĩ sư, ai ngờ có lần tôi đọc trộm, toàn là những câu tán tỉnh rồi khen bạn tôi đẹp trai. Chồng còn khen anh ấy có khuôn mặt baby xong rồi đoán rằng, ‘chắc cậu có thân hình chuẩn lắm nhỉ’. Tôi ái ngại về những câu nói ấy của chồng. Anh bảo với bạn của tôi là, thi thoảng cứ tới nhà tôi chơi, ăn uống vui vẻ, thích thì ngủ lại cũng được, không sao, vợ chồng tôi thoải mái. Tôi thì đâu ngại chuyện đó nhưng mà anh rủ bạn tôi ngủ lại, chắc chắn là có vấn đề.

Càng ngày chồng càng thái quá. Hôm nào cũng thấy anh ấy lén lút vào Facebook của bạn tôi ngắm ảnh của anh ấy chụp với bạn bè. Rồi cứ có tấm nào đẹp là ngồi ngắm một thôi một hồi, mãi không dứt ra được.

Chồng phải lòng bạn trai tôi - 2

Lạ quá, trước giờ chồng không hề như thế, thế mà bây giờ, sau khi có vợ con vào chồng lại mê trai mới lạ. (ảnh minh họa)

Tôi còn phát hiện, chồng nhắn tin hẹn hò bạn tôi đi uống cà phê. Anh bạn kia phản ứng có vẻ ái ngại, chắc anh ấy cũng đoán là chồng tôi có vấn đề và không hiểu tại sao lại như thế. Nên anh ấy trả lời lại rất khách sáo và đã từ chối.

Từ đó, nhiều lần tôi thử đoán ý, mời anh bạn và vợ anh ấy tới nhà chơi nhưng bạn tôi đều từ chối. Tôi đã hiểu anh ấy vì sao hành động như vậy. Thật chẳng dám nói chuyện với chồng vì sợ chồng tự ái, nhưng chắc chắn là chồng đã mê anh bạn tôi rồi.

Lạ quá, trước giờ chồng không hề như thế, thế mà bây giờ, sau khi có vợ con vào chồng lại mê trai mới lạ. Biểu hiện này thì chắc chắn là gay rồi. Tôi hoang mang quá, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, mọi thứ ập đến thật bất ngờ. Nếu mà chồng như vậy thì tôi phải làm sao đây? Tôi không dám sống với người đàn ông như vậy và sau này, chắc chắn tôi sẽ không hạnh phúc được vì thật lòng, anh có yêu tôi đâu?

Theo các bạn thì chồng tôi có gay hay không?

Độc giả huyenthuong...@yahoo.com

Xem tin liên quan:

Hoảng quá, bỗng nhiên chồng thành... gay

Cảm động tình yêu nước của thế hệ trẻ

Hành trình tìm hạnh phúc của cặp đồng tính nữ

Nỗi đau bị người tình đồng tính phản bội

Tôi đang làm vợ người chồng đồng tính

Nỗi lòng người vợ đồng tính

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gay-les