Hoảng quá, bỗng nhiên chồng thành... gay

Ngày 23/07/2014 23:08 PM (GMT+7)

Tôi phải nhờ nhiều người bạn am hiểu về giới này tiếp xúc và đánh giá chồng tôi, họ đều khẳng định, chồng tôi gay.

Cưới nhau được 3 năm, chúng tôi mãi vẫn chưa có tin vui. Đó là điều khiến tôi áp lực và lo lắng vô cùng. Hai bên gia đình thúc giục, chúng tôi cũng cố gắng nhiều nhưng mà thật sự chuyện có con quá khó. Tôi cũng đã dùng nhiều cách kể cả kích trứng để có thể có được một đứa con nhưng đều thất bại. Tôi cứ đợi hết cơ hội này đến cơ hội khác, hi vọng ông trời sẽ thương xót tôi.

Ngoài chuyện không có con ra thì gia đình tôi là một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ. Tôi chưa từng có một điều gì phàn nàn về chồng mình cả. Anh quan tâm chăm sóc tôi, 3 năm rồi, tình yêu vẫn như thuở nào, mặn nồng và không hề có điều gì khó chịu. Anh luôn luôn là nguồn động viên lớn nhất của tôi. Bất cứ đi nơi đâu, làm gì, anh cũng đều bên cạnh tôi, ủng hộ thôi. Anh chiều theo tất cả những sở thích của vợ. Tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Bao nhiêu dịp lễ tết, bất cứ năm nào, anh cũng không quên tặng hoa hay làm cho tôi những điều bất ngờ. Tôi cảm thấy yêu và tự hào về chồng mình, tự hào vì được làm vợ anh.

Chúng tôi đã có với nhau 3 năm mặn nồng. Hai vợ chồng cũng áp lực chuyện con cái nhưng anh không thúc ép tôi, thậm chí còn cho tôi nhiều cơ hội hơn. Anh luôn động viên tôi khám xét, động viên tôi thuốc thang rồi từ từ hai đứa có con. Chồng tạo tâm lý cho tôi thoải  mái để dễ mang thai. Bác sĩ nói, bầu bí phải có tâm lý thoải mái, không nên chịu quá nhiều áp lực, như thế sẽ dễ đậu thai hơn. Anh dường như hiểu tất cả những gì tôi phải chịu đựng nên anh rất quan tâm, lo lắng cho tôi. Anh chưa bao giờ cáu gắt hay làm bất cứ điều gì khiến tôi buồn.

Hoảng quá, bỗng nhiên chồng thành... gay - 1

Tôi cũng tưởng là anh làm như vậy để có mối quan hệ thân thiết hơn nên không bận tâm.
(Ảnh minh họa)

Chúng tôi có rất nhiều mối quan hệ, hai người lại thích đi du lịch nên một năm, chúng tôi dành nhiều thời gian và tiền bạc để đi chơi. Chúng tôi muốn tạo nhiều điều kiện để có thể yêu thương và trân trọng nhau, có nhiều kỉ niệm với nhau hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì tất cả những gì trải qua, chỉ có chuyện con cái là khiến tôi áp lực vô cùng. Dù vậy, muốn chồng yên tâm, tôi giấu những nỗi niềm riêng đó.

Chúng tôi hay tụ tập bạn bè, rủ nhau đi chơi, đi nhậu, du lịch cùng nhau. Gần đây, chồng tôi có quen với rất nhiều bạn ở trên mạng, đặc biệt, tôi thấy anh ‘add facebook’ của tất cả các anh chồng của mấy cô bạn gái thân với tôi. Tôi cũng tưởng là anh làm như vậy để có mối quan hệ thân thiết hơn nên không bận tâm.

Nhưng thái độ, cách ăn mặc kể cả cách cư xử của chồng đã thay đổi nhiều. Ngày trước, anh hay mặc quần áo rất chỉnh tề nghiêm túc, thì bây giờ anh ăn mặc kiểu thời trang. Anh mặc quần xanh, quần đỏ, áo thì màu này màu kia, hoa hòe, hoa sói. Nói chung là những thứ mà trước giờ anh không bao giờ mặc. Tôi thấy ngạc nhiên vì cách ăn mặc của anh đã thay đổi chóng mặt. Tôi có hỏi tại sao thì anh bảo, phải ăn mặc như thế cho đúng kiểu teen bây giờ, vì muốn trẻ hóa chứ mình già quá rồi này kia. Nói chung, lý do của anh đưa ra không có gì thuyết phục nhưng dù sao thì tôi cũng tin anh.

Hoảng quá, bỗng nhiên chồng thành... gay - 2

Chính thực là chồng tôi gay rồi. Anh không còn màng chuyện chăn gối và hay ngắm hình ảnh mấy người đàn ông yêu nhau trên mạng. Tôi phải làm sao bây giờ? (Ảnh minh họa)

Rồi lại chuyện anh hay chụp ảnh tự sướng. Cái kiểu đàn ông chụp ảnh tự sướng chu mỏ, chu môi nháy mắt thì tôi cấm kị. Tôi nghĩ lại mấy anh bạn trong hội chơi cùng tôi và mấy vợ chồng bạn bè, họ hay chụp ảnh kiểu như thế. Chẳng là mấy anh này chưa có vợ, còn hay thích ngao du, thích chơi trội nên là thời trang lắm. Họ lại làm về mấy mảng thiết kế, giải trí này kia nên nhìn phong cách ăn mặc rất lạ đời nếu không muốn nói là dị hợm. Tôi vì quan hệ nên cũng muốn chơi với họ nhưng có vẻ, từ ngày đó chồng tôi thay đổi nhiều.

Dạo gần đây, tôi thấy chồng hay chát chít với mấy người bạn đó. Hỏi là nói chuyện với ai, ban đầu thì anh nói thật nhưng lâu dần anh có vẻ ngại, toàn nói dối là mấy công việc làm ăn. Nhưng khi tôi liếc vào máy thì thấy mấy anh bạn ấy đang chát. Mà nhìn mặt anh rất vui mừng, hớn hở. Tôi thật cứ có chút gì đó ái ngại, hoài nghi. Tôi hỏi anh về mối quan hệ của anh và họ thì anh bảo, làm như vậy để sau này dễ về giúp đỡ nhau.

Bây giờ thì rõ là anh đã có biểu hiện gay không thể chối cãi. Tôi phải nhờ nhiều người bạn am hiểu về giới này tiếp xúc và đánh giá chồng tôi, họ đều khẳng định, chồng tôi gay. Lạ thật, trước anh lấy tôi, anh đâu có như vậy, chẳng lẽ cái này do tiếp xúc mà thành sao? Bạn bè tôi bảo đúng thế, có thể là chồng tôi có xu hướng nên khi được tiếp xúc dễ gay giống mấy người kia. Tôi choáng quá. Theo dõi thì thấy chồng hay à ơi rồi tay bắt mặt mừng với mấy anh bạn chưa vợ kia lắm. Anh còn bắt trước phong cách giống họ và liên tục yêu cầu tôi đi uống nước hẹn hò cùng mấy người đó. Lâu dần là giấu giếm đi riêng, tôi đã phát hiện ra trong một lần rất tình cờ.

Chính thực là chồng tôi gay rồi. Anh không còn màng chuyện chăn gối và hay ngắm hình ảnh mấy người đàn ông yêu nhau trên mạng. Tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Ngọc Đan
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gay-les

Video chọn lọc