Cô ấy đẹp gì đâu, sao chồng tôi vẫn cặp bồ

Ngày 28/09/2015 11:49 AM (GMT+7)

Hắn là bạn tôi, một thằng bạn mà gia đình không có gì hơn ngoài điều kiện. Tôi nông thôn ra phố, nhờ có chút lằng nhằng quan hệ mà được đến ở nhà nó, một căn nhà khang trang giữa trung tâm Hà Nội.

Bố cô ta là đại gia bất động sản, thỉnh thoảng lúc tiếp đủ rượu vào dạ dày cụ vẫn tự hào vỗ ngực mình kể, đời tao trước đây chỉ là một đứa chăn bò, thế mà chúng mày thấy không, giờ tao có thua đứa nào trong thiên hạ đâu. Cụ giỏi gì chúng tôi không biết, nhưng tôi gọi cụ là người thành công trong mô hình “BAD” tức là “Bán ăn dần”.

Đất cụ triền miên chó chạy mỏi chân, thỉnh thoảng cụ lại bán một mảnh là đủ sắm xe chơi bời té tung. Gia đình nhà thằng bạn nói chung là thấy cũng xôm tụ yên ấm lắm. Mỗi thằng thỉnh thoảng về thăm cụ là mẹ ném cho một đống tiền, bố quăng cho một nắm nữa…thế là tòe loe ăn chơi.

Đùng một phát bây giờ gặp lại hỏi han thì nghe tin gia đình đã chia năm xẻ bảy, bố cô ta tức là nhân vật cụ ở trên cặp bồ với một cô xấu chao ơi là xấu. Nghe bảo cô trước đây là đối tượng bất hảo, từng có thời gian hành nghề thân xác, nay về nương náu quê nhà, chẳng hiểu dũng mưu ma chước quỷ gì mà thu phục được ông đại gia để mà bòn rút.

(Ảnh minh họa)

Thằng bạn nức nở: “Mẹ tao bảo bố cặp bồ với ai cũng được, nhưng sao lại cặp bồ với đứa xấu thế, rồi cặp bồ mà bỏ vợ bỏ con là giống nhẫn tâm khốn nạn”. Hắn, là một đứa đào hoa vẫn chung một thắc mắc ấy: “Sao nhỉ, theo mày vì sao ông bô lại cặp được với cô đó”.

Mới đây nhất, cô bạn thời sinh viên đã hai con cũng hỏi tôi một câu nhang nhác như vậy. Nửa đêm nó vực thằng anh đồng môn dậy chỉ để than thở: “Chồng lại trốn em đi với bồ rồi”. “Cô mới hay cô cũ”, tôi vờ đồng cảm. “Cũ, vẫn đứa xấu xấu hôm em nói. Em chẳng hiểu đàn ông các anh kiểu gì nữa, sao có thể lên giường với người xấu như thế”. Chịu, kinh nghiệm của một thằng đàn ông chưa vợ, chưa lên giường với gái xấu không đủ để tôi giải nghĩa được lý do này.

Cũng trong một cuộc nhậu lu bu, tôi hỏi một ông anh. Ông ý nhìn tôi như nhìn một một hành tinh lạ chép miệng: “Rồi chú sẽ biết, gái cũng như đồ ăn. Ăn mãi đồ ngon cũng như vua chúa ăn Sơn hào hải vị, đến khi ăn một thứ đồ của dân gian đói kém lại thấy ngon”.

Ông anh giải thích còn dài hơi tốn sức lắm, nhưng đại thể khi đàn ông đã kinh qua gái đẹp có thể bất lực trước nhan sắc, họ cần một người tình hừng hực kinh nghiệm hơn là một non tơ thiếu nữ, họ cần một cô bồ sung mãn dễ chiều hơn một bà vợ đã ân ái bao năm mà vẫn giữ mình trong những khuôn phép.

Thế nên các bà vợ ạ, hãy nhớ vợ cũng như một thứ đồ ăn, đừng tự làm nhạt miệng các ông chồng rồi lại vò đầu trăn trở: “Tại sao anh lại cặp bồ với con đó, cặp bồ với đứa xấu là xúc phạm vợ đẹp như tôi anh biết không ?”. 

Theo Cầm Sơn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình