Có bầu, vợ tôi vẫn ngoại tình

Ngày 01/07/2013 00:01 AM (GMT+7)

Chưa bao giờ tôi lại rơi vào hoàn cảnh bế tắc như lúc này. Tôi cảm thấy xấu hổ và tuyệt vọng vô cùng. Hôn nhân của tôi đang trên đà đổ vỡ.

Tôi lấy vợ được 2 năm, vợ chồng tôi chưa có con. Trong quá trình ấy chúng tôi đã cố gắng để em có bầu, nhưng em nhất định không chịu. Em nói muốn ổn định công việc rồi mới tính tới chuyện sinh con, vì sinh con lúc này, công việc của em sẽ ngừng trệ, ngay cả việc thăng quan tiến chức cũng không được. Và em quyết định không sinh con.

Nhưng trong suốt hai năm ấy, gia đình tôi đã xảy ra nhiều chuyện. Bố mẹ tôi liên tục giục chúng tôi chuyện con cái, cũng vì thế mà chúng tôi xích mích với nhau, con dâu khó chịu với mẹ chồng. Em đi làm, công việc tốt, thu nhập cao, em lại được sếp cân nhắc rất nhiều thứ nên em  nói không muốn có bầu lúc này, sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tương lai của em. Tôi cũng không biết làm cách nào để khuyên em nữa, cuối cùng, tôi nói cho em biết, nếu em không sinh con thì tôi và em sẽ chia tay.

co bau, vo toi van ngoai tinh - 1

Nói mãi vợ tôi mới chịu mang bầu (Ảnh minh họa)

Sau đó, em đã đồng ý có bầu. Thật ra, tôi không phải dọa em nhưng một người vợ không chịu sinh con, cứ mải mê công việc thì không tốt chút nào. Tôi không yêu cầu em phải kiếm tiền vất vả, đó là do em tình nguyện. Còn chuyện con cái, gia đình mới là điều quan trọng của phụ nữ.

Sau khi em mang bầu tôi mới phát hiện ra em có bồ. Những ngày em có thai mệt mỏi, tôi chăm sóc em thường xuyên. Nhưng khi em dự tính đi khám thai, tôi nói chở đi thì em bảo không cần, em tự đi được. Khi đó, vì nghĩ cho vợ tôi đã tới tận công ty chờ em, để đón em đi, nghĩ là thê nào em cũng ra cổng bắt taxi nên muốn tạo bất ngờ cho em, khiến em vui vẻ. Nào ngờ, tôi thấy em bước vào xe hơi và đi với một người đàn ông rất sang trọng. Tôi hỏi ra mới biết đó là sếp của em. Em và ông ta tới bệnh viện để khám thai.

co bau, vo toi van ngoai tinh - 2

Tôi không ngờ vợ có bầu vẫn ngoại tình (ảnh minh họa)

Lần đầu tôi nghĩ đó là do em nhờ vả nhưng vì nghi ngờ, sau nhiều lần theo dõi và để ý, tôi phát hiện em đang ngoại tình với ông ta. Tôi bắt đầu suy nghĩ về cái thai, liệu đó có phải là con của tôi hay không, hay em cố tình làm điều đó để sinh con cho người đàn ông kia, còn cái gia đình này chỉ là vỏ bọc. Thảo nào bao lâu nay công việc của em suôn sẻ như vậy.

Tôi cảm thấy chán nản lắm, mệt mỏi lắm. Tại sao em lại đối xử với người chồng này như thế? Tôi đã làm gì sai hay em đã có bồ từ trước khi lấy tôi. Cuộc đời thật là oan nghiệt, thật là trớ trêu. Tôi không biết nên đối diện với chuyện này thế nào. Có lẽ tôi phải ly hôn thôi chứ không thể sống mãi cảnh đau khổ này được, không thể nuôi ong tay áo.

Theo Lam Khánh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ