Cô dâu tự cưới chính mình vì tin mình có một phần nam tính

Đám cưới khác thường này diễn ra tại Estonia, khi cô dâu đã tự cưới chính bản thân mình và không có sự xuất hiện của chú rể.

Laskmi, cô gái người Estonia, tin rằng bên trong mỗi người đều có phần nam, phần nữ và đám cưới với chính mình sẽ giúp gắn kết 'họ' với nhau.

"Tôi kết hôn với người đàn ông trong con người tôi – đó là người mà tôi gọi là Ra bên trong cơ thể mình”, người phụ nữ giải thích.

co dau tu cuoi chinh minh vi tin minh co mot phan nam tinh - 1

Cô dâu hạnh phúc trong lễ cưới chính mình

Đám cưới diễn ra với sự tham dự của 21 khách mời, mặc dù buổi lễ đã không theo nghĩ lễ truyền thống, bởi vốn dĩ, việc một người tự tổ chức đám cưới và kết hôn với chính mình thì không được luật pháp công nhận ở Estonia hay tại bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới.

Người phụ nữ không loại trừ khả năng sẽ cưới một người đàn ông như thường lệ trong tương lai. Cô cho rằng việc tự cưới mình trước có thể sẽ là một lần tập dượt hoàn hảo cho một đám cưới thực sự sẽ xảy ra sau này. Trong đời sống thường ngày, Kristal khá quan tâm đến vấn đề tâm linh.

Được biết, đây không phải là đám cưới đầu tiên mà một người phụ nữ kết hôn với chính mình. Đầu năm nay, Sophie Tanner, 37 tuổi, cũng tự tổ chức đám cưới ở Brighton, Anh. Cô giải thích rằng, cô muốn tìm người đàn ông hoàn hảo, nhưng trong 20 năm qua, cô đã thất bại.

Theo Hoàng Hà (Đời sống pháp luật)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: cô dâu tự cưới | eva tám