Cuộc sống của tôi hoàn toàn đảo ngược từ khi quen em

Ngày 03/07/2017 19:19 PM (GMT+7)

Vợ tôi rất ngoan hiền, biết chăm sóc gia đình, con tôi ngoan ngoãn, biết nghe lời, thế nhưng kể từ khi quen em, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn đảo lộn.

Trước khi quen em tôi cũng có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Vợ tôi rất ngoan hiền, biết chăm sóc gia đình, con tôi ngoan ngoãn, biết nghe lời, thế nhưng kể từ khi quen em, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn đảo lộn.

Em là hàng xóm của tôi, em không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn mà cả dáng người cũng vô cùng gợi cảm, cuốn hút người khác. Lần đầu gặp em là vào một buổi tối nọ tăng ca, gần 12 giờ tôi mới về đến nhà. Tôi đang định bước vào thang máy thì em chạy đến. Từ xa tôi có thể ngửi thấy mùi rượu trên người em. Tôi đang định tránh xa em một chút thì em bất chợt kéo tay tôi, nói, “Em không đi nổi nữa rồi, anh có thể đỡ em không? Nhà em trên tầng 7”, nói xong cả người em liền ngả cả vào tôi.

cuoc song cua toi hoan toan dao nguoc tu khi quen em - 1

(Ảnh minh họa)

Em say đến mức chẳng còn biết trời đất là gì nữa, tối đó tôi dường như phải bế em về nhà. Sau đó tôi về nhà, nằm bên cạnh vợ mà trong đầu cứ hiện lên hình bóng em cùng mùi hương quyến rũ thoảng ra trên cơ thể em. Nửa tháng sau, tôi gặp lại em. Khi đó tôi lái xe đi làm, thấy em đang đứng bên đường đợi xe, tôi bèn đi đến hỏi em muốn đi đâu. Lúc đó em mới nhớ ra tôi và cảm ơn tôi rối rít. Tôi hỏi địa chỉ em muốn đến, mặc dù không thuận đường với tôi nhưng tôi cũng sẵn sàng đưa em đi. Dọc đường đi, chúng tôi trò chuyện vô cùng rôm rả, khi chuẩn bị chia tay nhau, em còn chủ động xin số điện thoại của tôi, em nói sau này sẽ mời tôi ăn cơm để tỏ lòng cảm ơn.

Từ hôm đó, ngày nào tôi cũng ngóng chờ cuộc gọi của em, mấy ngày sau tôi liền nhận được cuộc gọi của em. Chúng tôi hẹn nhau đi ăn cơm tối. Em chọn một phòng ăn riêng dành cho hai người. Trong phòng, em ngồi sát vào tôi, không biết vô tình hay cố ý, hết lần này đến lần khác em chạm vào người tôi. Chính vì hành động của em nên tôi bỗng trở nên bạo dạn hơn. Ăn cơm tối xong chúng tôi đến khách sạn, thế là cô gái vẫn hiện hình trong đầu tôi giờ đã nằm trong lòng tôi rồi.

Sau này tôi mới biết thì ra em đã có chồng, chồng em thường xuyên đi công tác xa nhà. Em ở nhà cảm thấy cô đơn nên cứ mấy hôm lại rủ tôi đi ăn rồi đi nhà nghỉ, sau đó ai về nhà nấy. Tôi cứ nghĩ rằng mối tình này chỉ là một nhu cầu thiết yếu của hai người, không ảnh hưởng đến gia đình tôi, nên cũng không nghĩ nhiều.

Không ngờ một tháng sau, em yêu cầu tôi một tuần phải ở bên em 4 tối, còn những tối khác thì quay về với vợ của tôi. Cuối tuần không thể ở nhà cùng vợ, tôi phải kiếm đủ mọi lý do để ra ngoài đi chơi cùng em. Nếu tôi không đồng ý, em lập tức giận dỗi rồi cãi cọ với tôi, thậm chí có lần em còn yêu cầu tôi ly hôn với vợ để cưới em.

Nghe em nói mà tôi giật mình, tôi vốn không có ý định cưới em, đây chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Tôi không hề yêu em, mà nếu là có thì tôi cũng không thể vứt bỏ gia đình mình để đến với em được. Huống hồ vợ tôi vốn là người không chê vào đâu được, tôi vốn có một gia đình hạnh phúc.

Vì gia đình tôi muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng em dứt khoát không đồng ý, còn đe dọa tôi là nếu tôi muốn kết thúc, em sẽ nói toàn bộ sự thật cho vợ tôi nghe, để gia đình tôi không thể hạnh phúc nữa.

Bây giờ tôi rất hối hận, không ngờ chỉ một phút động lòng mà khiến tôi ngày nào cũng bất an, vừa muốn kết thúc trò chơi này, vừa sợ em sẽ nói mọi chuyện với vợ tôi, gia đình tôi sẽ tan vỡ. Tôi phải làm sao bây giờ.

Theo Mai Mei (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ