Đang yêu tôi, anh vẫn tán các cô khác

Ngày 01/09/2014 22:36 PM (GMT+7)

Như vậy là anh đang 'bắt cá hai tay' và có vẻ anh không hề yêu tôi chút nào.

Tôi và người yêu của tôi quen biết nhau được hơn 4 năm, nhưng chính thức là người yêu của nhau thì chỉ mới được 7 tháng. Anh ấy kể cho tôi nghe rằng, anh ấy yêu tôi ngay từ cái lần gặp đầu tiên và đã hợp với anh ấy rồi, nhưng tôi cũng không dễ tin rằng đó là sự thật. Theo thời gian, trong 4 năm đó, anh ấy cứ theo đuổi tôi và chờ đợi câu trả lời của tôi là có chấp nhận quen anh ấy không? Anh ấy đi làm xa, 1 năm mới về được 1 lần, nhưng cũng không quên gọi điên thoại cho tôi thường xuyên để nói chuyện và hỏi thăm ý kiến của tôi ra sao, nhưng tôi vẫn phất lờ chuyện đó. Có khi tôi lại từ chối thẳng thừng với anh ấy vì anh  ấy hỏi tôi hoài, thế nhưng cũng không giải quyết được gì hoặc làm nhòa đi ý chí theo đuổi tôi.

Thế rồi thời gian cứ như thế trong 4 năm trời và rồi 1 lần anh ấy về nghỉ lễ được dài ngày, khi đó anh ấy cứ lên nhà tôi chơi rồi dần dần tình cảm nảy sinh khi nào không biết, và tôi đã chấp nhận lời yêu của anh ấy.

Tôi và anh ấy lại nói chuyện nhiều hơn, tâm sự và chia sẻ cũng nhiều. Thế nhưng tôi lại tình cờ đọc được mail của anh ấy trong 1 lần facebook anh ấy bị lỗi nên phải quay sang mail để lấy lại mật khẩu. Chính vì anh ấy kêu tôi vào chỉnh giùm nên đã đưa mail anh ấy cho tôi và tôi tình cờ biết được nhưng dòng thư anh ấy gửi cho các cô gái khác được chuyển từ facebook. Tôi cảm thấy thật sự bất ngờ khi biết được rằng người anh ấy yêu và ngỏ lời làm quen muốn cưới làm vợ thì tôi không phải là người duy nhất, cách tỏ tình hay nói chuyện cũng giống nhau. Đó là những dòng tin nhắn được gửi và nói chuyện khi tôi và anh ấy chưa chính thức quen nhau.

Đang yêu tôi, anh vẫn tán các cô khác - 1

Khi chúng tôi chính thức quen nhau thì anh ấy cũng có nói hết cho tôi nghe rằng anh ấy cũng có nhiều cô gái theo đuổi, yêu anh ấy, đòi quen anh ấy. (ảnh minh họa)

Có thể nói trong thời gian tôi chưa chấp nhận quen anh ấy thì anh ấy có thể nói chuyện và giao lưu với những cô gái khác. Tôi thấy tức giận và thất vọng về anh ấy rất nhiều, tại sao anh ấy nói yêu tôi, muốn cưới tôi làm vợ mà lại có thể đi nói tương tự như thế với các cô gái khác?

Khi chúng tôi chính thức quen nhau thì anh ấy cũng có nói hết cho tôi nghe rằng anh ấy cũng có nhiều cô gái theo đuổi, yêu anh ấy, đòi quen anh ấy. Tôi cử tin tưởng và nghĩ đó là thật vì anh ấy đến nay cũng 35 tuổi rồi, tôi cứ nghĩ đến tầm tuổi này thì gặp được cô gái nào hợp là quen và cưới chứ còn chờ gì nữa đâu. Còn tôi thì cũng chưa chấp nhận quen ai hết, thế nên nghĩ là lời anh ấy nói thật, tôi đã tin anh ấy nói.

Giờ đọc được dòng tin nhắn trên mail tôi thấy thất vọng vô cùng, cả 2 đêm tôi đã không ngủ được, nghi rằng tôi đã bị lừa dối tình cảm, sự tin tưởng của tôi với anh ấy đã sụp đổ hết. Cánh của như khép lại, tình cảm tôi dành cho anh thì thế nào đây? Anh đã lợi dụng lòng tin của tôi mà lừa dối tôi như thế.

Đang yêu tôi, anh vẫn tán các cô khác - 2

Thời gian này chúng tôi ít nói chuyện lại, tôi thì muốn nói chuyện với anh ấy nhiều hơn, nhưng anh ấy cứ nói ‘anh buồn ngủ rồi, anh có việc bận em à’… Tôi phải làm sao đây? (ảnh minh họa)

Tôi không thích anh đang tán tôi mà cũng lại đi tán người khác như thế, không thành thật chút nào hết, nó giống như nếu không được cô gái này thì còn cô gái khác, ta không sợ ế vậy. Trong thời gian tôi và anh ấy quen nhau cũng không hề có chuyện cãi nhau hay lớn tiếng gì với nhau cả, anh ấy luôn dừng đúng mức khi có chuyện không hay xảy ra và tôi cũng thế. Nhưng nhượng bộ thì anh ấy không có. Anh ấy cũng có lên kế hoạch cho gia đình nhỏ của chúng tôi sau này, tôi cũng rất hạnh phúc.

Anh ấy là một người rất nóng tính, cũng ít quan tâm, là bản chất vô tâm hay cố tình thì tôi không rõ, vì ở xa quá, nên thời gian tìm hiểu và gặp nhau cũng ít nên tôi cũng không hiểu rõ lắm, toàn chỉ nói chuyện hẹn gặp nhau qua facebook. Thời gian này chúng tôi ít nói chuyện lại, tôi thì muốn nói chuyện với anh ấy nhiều hơn, nhưng anh ấy cứ nói ‘anh buồn ngủ rồi, anh có việc bận em à’… Tôi phải làm sao đây?

Độc giả thuylieu...@...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương