Dấu hiệu bạn sắp mất chồng

Ngày 30/11/2015 11:15 AM (GMT+7)

Nếu ông xã nhà bạn có những biểu hiện sau thì rất có thể, chồng bạn đã có bồ và bạn phải chuẩn bị tinh thần ‘tuyên chiến’.

Chồng bỗng dưng thay đổi thái độ khác thường

Thái độ này có thể là tích cực hoặc là tiêu cực.  Có nhiều anh chồng, khi có bồ cảm thấy có lỗi với vợ và về nhà thì lập tức ngọt ngào lãng mạn một cách bất thường. Có người về nhà, thường xuyên mua hoa tặng vợ, mua quà cho vợ mà trước giờ họ chưa từng làm vậy. Nếu chồng bạn có thái độ như thế này, bạn phải lập tức tỏ ra nghi ngờ và cần xem xét lại.

Cũng có những người chồng, vì có bồ bên ngoài mà về nhà khó chịu cau có, cáu gắt một cách vô cớ với vợ con. Bạn cũng cần phải thật sự tỉnh táo trước những tình huống trên. Nếu không, bạn sẽ dễ mất chồng.

Ăn diện hơn trước

Nếu trước giờ anh ấy chưa từng ăn diện, bây giờ lại sắm sửa quần áo, chải chuốt thì bạn cũng phải xem ét lại. Có thể, chồng bạn đang có bồ ở bên ngoài và muốn sống lại tuổi trẻ, thay đổi hình thức để chinh phục một cô gái nào đó. Đừng bao giờ thờ ơ với những sự thay đổi ấy. Có thể, đó là dấu hiệu để bạn kịp thời cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Hay đi sớm về khuya

Dấu hiệu bạn sắp mất chồng - 1

Một người chồng không nghe điện thoại khi vợ gọi là người chồng không tôn trọng vợ, không coi vợ ra gì, không quan tâm vợ. (ảnh minh họa)

Không có người vợ nào chấp nhận chồng mình thường xuyên đi sớm về khuya. Vì lý do công việc, có thể chấp nhận được. Nhưng không phải công việc nào cũng đi sớm về khuya, bỏ cả cơm tối mỗi ngày. Hãy là người vợ tỉnh táo, hãy hỏi chồng xem vì sao anh hay đi về khuya như thế. Khi chồng đưa ra được lý do thuyết phục, bạn cũng đừng vội tin ngay. Còn khi anh ấy ấp úng, chứng tỏ rằng, anh ấy đang cố giấu bạn chuyện gì không hay. Và bạn lập tức phải điều tra chuyện này để tránh mất chồng.

Thường xuyên không nghe điện thoại

Một người chồng không nghe điện thoại khi vợ gọi là người chồng không tôn trọng vợ, không coi vợ ra gì, không quan tâm vợ. Một cuộc điện thoại có thể có nhiều mục đích. Vì gặp khó khăn, vì có chuyện gì muốn hỏi, muốn nhờ vả… Tức là, phải có việc cần mới hỏi. Nhưng người chồng không thèm nghe điện thoại của vợ thì chắc chắn, anh ta phải có lý do gì đó và không thể để tình trạng này tiếp diễn lâu.

Trốn tránh những chuyến dã ngoại cùng gia đình

Cuối tuần, nếu vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm thì nên đi chơi, đi dã ngoại cùng nhau, cùng con cái. Chồng bạn đã lâu luôn từ chối những chuyến đi xa cùng gia đình, luôn không muốn có thời gian bên vợ con mà lại kiếm cớ nghỉ ngơi hay công việc cả ngày cuối tuần, bạn phải cảnh giác. Có thể, những chuyến công tác của anh ta cũng có mục đích khác.

Hãy thật sự tỉnh táo nếu như bạn muốn giữ vững hôn nhân của mình. Nếu thấy chồng có những dấu hiệu trên, ngay lập tức phải tìm phương án và phải theo dõi xem, có thật sự là chồng ngoại tình?

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình