"Đọc vị" 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn

Ngày 18/09/2017 15:30 PM (GMT+7)

Nếu phát hiện chồng của bạn có những dấu hiệu này, hãy nghiêm túc suy nghĩ và phải điều tra ngay xem anh ta có ngoại tình không nhé!

LO LẮNG KHI BẠN CHẠM VÀO ĐIỆN THOẠI CỦA HỌ

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 1

Tất nhiên, không có nhiều người muốn cho người khác quyền chạm vào điện thoại của họ. Nhưng nếu, chàng phản ứng quá tiêu cực, quá mạnh khi thấy bạn chạm vào điện thoại thì chắc chắn, chồng bạn đang có điều gì đó che đậy và không muốn cho bạn biết. Hãy tìm hiểu xem nhé!

HAY Ở LẠI NƠI LÀM VIỆC MUỘN

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 2

Có nhiều người lấy lý do công việc nhiều và ở lại cơ quan muộn, nhưng đừng bao giờ thỏa mãn với câu trả lời như vậy nếu tình trạng này diễn ra liên tục. Có thể, họ đã có một mối quan hệ mờ ám nào đó ở bên ngoài hoặc là không thích gần gũi người bạn đời nữa.

GHEN TUÔNG VÔ LỐI

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 3

Ghen tuông đôi khi là dư vị của tình yêu, nếu không ghen không có nghĩa là yêu. Nhưng đó chỉ là câu chuyện vài năm đầu khi kết hôn. Khi mọi chuyện trở nên quá ngưỡng, anh ta ghen tuông vô lối và ghen không lý do trong mọi tình huống, vậy thì chắc chắn là có "chuyện chẳng lành" rồi. 

TỎ RA KHÓ CHỊU KHI ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 4

2 người còn yêu nhau chứng tỏ họ luôn có tình cảm chân thành và muốn được quan tâm ngọt ngào. Nhưng nếu khi bạn quan tâm mà nhận được thái độ khó chịu, không hài lòng thì phải xem lại ngay. Đó có thể là dấu hiệu tình yêu không còn như trước và anh ấy đang lừa dối bạn.

KHÔNG GẦN GŨI NHAU ĐÃ LÂU

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 5

Một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chính là ở đó, vợ chồng có mối quan hệ chăn gối hài hòa và có đam mê với nhau ngay từ giây phút đầu gần gũi. Nhưng nếu chuyện này quá nhạt và cảm thấy sự khác biệt rõ rệt thì có thể đó là dấu hiệu bạn đang bị lừa dối. Hãy nghiên cứu thử xem, nguyên nhân do đâu nhé!

KHÔNG CHUNG Ý TƯỞNG KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 6

2 người còn yêu thương ngọt ngào là luôn sẵn sàng bàn bạc những dự định cho tương lai. Họ cố gắng vun vén cho hạnh phúc đời mình và con cái. Nhưng nếu đối phương không có hứng thú trong chuyện này thì rất có thể, người đó không muốn gắn bó lâu dài với bạn hoặc đang có điều gì đó uaanrk húc. 

TẶNG QUÀ THƯỜNG XUYÊN MÀ CHẲNG CÓ BẤT CỨ LÝ DO GÌ

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 7

Mọi người đều thích nhận quà nhất là phụ nữ. Nhưng nếu chồng bạn tự nhiên tặng quà cho bạn thường xuyên, không lý do và càng ngày càng nhiều thì bạn phải xem xét ngay lập tức. Thay đổi bất thường là điều mà ai cũng sẽ phải nghi ngờ vì có thể, anh ta đã gây ra lỗi lầm gì với bạn. 

THƯỜNG XUYÊN NỔI NÓNG, CÁU GIẬN VỚI BẠN

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 8

Trong cuộc sống, đôi lúc căng thẳng và cáu giận là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu việc đó thường xuyên xảy ra và với cường độ mạnh thì phải cẩn thận. Tốt hơn hết, hãy có cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau để tìm ra vấn đề.

NÉ TRÁNH NHỮNG CUỘC NÓI CHUYỆN NGHIÊM TÚC

amp;#34;Đọc vịamp;#34; 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn - 9

Nếu bạn đời cố tình lảng tránh những cuộc nói chuyện nghiêm túc của cả 2 thì hãy suy nghĩ chín chắn về tương lai của cuộc hôn nhân này. Đây có thể là dấu hiệu đối phương đang chán bạn.

Theo Thanh Thảo (dịch từ BS)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Truyện tranh

Video chọn lọc