Mổ xẻ vận mệnh mỗi người bằng cách xem tướng vầng trán

Ngày 16/09/2017 00:02 AM (GMT+7)

Bạn sở hữu loại trán nào sau đây?

Trán của người thành công

Đặc điểm thường gặp ở những người thành công, nhất là ở nam giới, đó là có trán cao và rộng. Đây cũng là dấu hiệu của trí năng và nghị lực do họ dành rất nhiều thời gian để quan sát và suy ngẫm. Người sở hữu trán cao rộng, nhiều thịt và không vết nhơ thì sẽ có khuynh hướng được nhiều người đối xử tốt, tạo cho họ nhiều cơ hội tốt.

Trán của người có trí năng phi thường

Mổ xẻ vận mệnh mỗi người bằng cách xem tướng vầng trán - 1

(Ảnh minh họa)

Trán thấp và rộng là dấu hiệu của cả trí năng phi thường lẫn khả năng quan sát tinh tế. Trán này biểu thị tính kiên trì và nhẫn nại. Đó là đặc điểm góp phần rất lớn trong sự thành công của những người thuộc loại này. Nhưng những người có trán thấp và rộng lại thường quá e dè, ngượng ngập đến mức không thể nhận biết được toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình.

Trán của nhà khoa học

Người có trán cao và hẹp được các nhà nhân tướng học đánh giá là con người lạnh lùng, thờ ơ, dửng dưng, không biết thương xót người khác mặc dù họ rất thông minh. Rất nhiều nhà khoa học sở hữu loại trán này. Các đặc điểm khá trên khuôn mặt mang tính tích cực có thể bù trừ cho một số đặc điểm tiêu cực của trán cao, hẹp.

Trán của nghệ sĩ

Nam giới và phụ nữ có phần trán và đường ngôi phối hợp tạo thành hình dạng của chữ M thường có khả năng sáng tạo rất cao. Họ thường trở thành họa sĩ, văn sĩ, biên tập viên, nhạc sĩ hoặc diễn viên.

Mổ xẻ vận mệnh mỗi người bằng cách xem tướng vầng trán - 2

(Ảnh minh họa)

Người có trán chữ M thường rất thành công trong những nghề nghiệp như quy hoạch và thiết kế, nhưng họ cũng thường gặp những khó khăn khi làm việc với những người ưa các con số.

Trán của người thực tế

Nam giới sở hữu trán vuông luôn nổi bật về tính thực tế, thận trọng, sẵn sàng làm việc trong nhiều năm để đạt được mục đích. Hầu hết họ có khuynh hướng trở thành thương nhân.

Phụ nữ có trán vuông thường có khuynh hướng nhiều tham vọng và năng nổ hơn, vì vậy, họ thường mâu thuẫn với người khác. Phụ nữ có trán vuông nhưng bị biến dạng bởi các vết sẹo hay các tỳ vết khác, thường được xem là bất hạnh. Bởi lẽ điều này thường có khuynh hướng góp phần dẫn đến những vụ rắc rối trong hôn nhân và ly dị.

Trán của người có vận mệnh xấu

Trán hóp và lõm có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của họ. Nếu trán thuộc loại này lại thêm nhiều nếp nhăn nhưng không theo mẫu nào cả thì người đó thường có khuynh hướng trở thành công nhân làm việc khá chuyên cần, giỏi kiếm tiền nhưng lại có vẻ không đáng tin cậy.

Mổ xẻ vận mệnh mỗi người bằng cách xem tướng vầng trán - 3

(Ảnh minh họa)

Trán hóp thường đi kèm với mũi dài cân xứng và cằm thụt, nhỏ là dấu hiệu xấu. Người có những đặc điểm này thường có mức độ trí năng kém trung bình, sinh khí kém hơn và về mặt thể chất thường yếu hơn những người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo LN (Tổng hợp)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Xem tướng

Video chọn lọc