Em rất yêu chồng chị!

Ngày 30/03/2013 14:45 PM (GMT+7)

Em chưa bao giờ có ý định cướp chồng của chị, chị cũng đừng vì em mà phải ly hôn với anh ấy.

Sau khi Eva đăng tải bài viết, ‘xin em đừng cướp chồng chị’, nhiều độc giả đã gửi phản hồi tới chuyên mục. Trong đó có một bài viết đáp lại lời của ‘người chị’ trong bài, lý giải vì sao họ yêu chồng chị và cũng là nỗi lòng của người thứ ba. Họ chỉ mong nhận được sự cảm thông và thấu hiểu. Eva xin đăng tải trên Eva Tám để chị em đọc và sẻ chia, cho ý kiến.

Chị à, chị cũng đã từng yêu nên chị chắc cũng hiểu, khi yêu con người ta khó nói lý lẽ. Chị đã yêu anh tha thiết và lấy anh làm chồng, chắc hẳn, anh phải có những điều khiến chị cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi ở bên anh. Em cũng vậy, em còn chưa từng nghĩ mình sẽ yêu người đàn ông có vợ, thậm chí là không bao giờ có ý định ấy, nhưng rồi chính em lại dấn thân vào con đường này.

Chị nói đúng, em còn trẻ đẹp, còn xinh xắn, còn chưa có gia đình, em có thừa điều kiện để yêu một người đàn ông chưa có gia đình và có thể lo cho em nhiều thứ. Vậy mà em lại yêu chồng chị. Đó, đó là em dại, chị cũng thấy đấy. Nếu thực sự em tính toán, em đã không yêu anh ấy. Nếu thực sự em là đứa con gái ham vật chất, em đã chọn người đàn ông khác. Bởi từ ngày yêu nhau, em chưa từng nhận được anh món quà nào giá trị, cũng không bắt anh phải trang trải kinh tế cho em. Thật sự đó chỉ đơn thuần là tình yêu thôi chị ạ.


Chị nói đúng, em còn trẻ đẹp, còn xinh xắn, còn chưa có gia đình, em có thừa điều kiện để yêu một người đàn ông chưa có gia đình và có thể lo cho em nhiều thứ.
(ảnh minh họa)

Em cảm ơn chị đã cho em lời khuyên, đã cho em hiểu anh là chỗ dựa của chị và các cháu. Nhưng thật lòng em rất yêu chồng chị. Cũng giống như tình yêu chị dành cho anh ấy vậy, ở bên chồng chị em thật sự thấy bình yên. Em hoàn toàn không tìm được cảm xúc ây từ những người đàn khác. Và cứ như thế, em đã đắm chìm trong tình yêu này không thể dứt ra.

Nhưng có một điều, em chưa bao giờ có ý định cướp chồng của chị,  chị cũng đừng vì em mà phải ly hôn với anh ấy. Anh ấy yêu chị, yêu các con, yêu gia đình. Em chỉ yêu anh ấy chứ không đòi hỏi danh phận gì cả. Vì thế, chị hãy cho em được làm người thứ ba, chỉ đứng bên ngoài nhìn anh chị hạnh phúc. Và nếu cần, em có thể xin anh một đứa con và ra đi bất cứ lúc nào. Thời gian này thôi, mong chị hãy cho em một chút thời gian để dần dần có thể làm điều gì đó quên đi anh ấy.

Mong chị hãy hiểu cho trái tim yếu đuối của một đứa con gái dại khờ như em.

Độc giả Haianh...@yahoo.com (Hà Nội)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thư độc giả chia sẻ