Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

HH Nam Tử: được chồng dắt trai về cho ngoại tình

Ngày 25/09/2013 13:53 PM (GMT+7)

Quả thật, chuyện dâm loạn của vua hay hoàng hậu là không ít trong lịch sử, nhưng chuyện dắt trai về dâng vợ thì chỉ có một mình vị vua nước Vệ là có thể làm được.

Người ta thường hay so sánh hoang hậu Nam Tử và Phan Kim Liên để tìm ra người đàn bà xứng đáng với danh hiệu “thiên hạ đệ nhất dâm loạn”, nhưng rồi đành chịu thua, vì mỗi người dâm theo một kiểu khác nhau, không thể biết ai nhất ai nhì.

Ngủ với càng nhiều đàn ông, càng thích!

Hoàng hậu Nam Tử vốn là vợ của vua Linh Công nước Vệ. Từ thời mới lớn bà đã nổi tiếng về dung mạo sắc nước hương trời và khả năng quyến rũ đàn ông. Đàn ông nhìn con gái đẹp đã thích, huống chi còn được gái đẹp lẳng lơ, khiêu khích thì thật khó mà chối từ. Nam Tử vốn có cả hai thứ đó, nên từ trước khi được tuyển vào cung làm hoàng hậu, đã có vô số kể những người đàn ông bước qua cuộc đời bà. Hơn nữa, vốn tính dâm loạn, thậm chí là cuồng dâm nên Nam Tử rất hứng thú với việc ngủ cùng với đàn ông lạ. Chung đụng xác thịt với càng nhiều đàn ông bà càng cảm thấy thích thú và thỏa mãn.

Quả thật, trong xã hội phong kiến với nhiều lễ giáo hà khắc, một người đàn bà có lối sống phóng khoáng như Nam Tử quả là điều hiếm thấy. Chỉ một điều duy nhất có thể giúp bà làm được những việc như thế, đó chính là sự háo dâm.

HH Nam Tử: được chồng dắt trai về cho ngoại tình - 1

Hoàng hậu nổi tiếng 'háo dâm' (Ảnh minh họa trong phim)

Vợ háo dâm gặp phải chồng… đồng tính

Theo tin đồn, Vệ Linh Công là một ông vua đồng tính. Do đó, dù có trong tay hàng ngàn cung tần mỹ nữ nhưng ông ta vẫn không có cảm giác hài lòng mà luôn tỏ ra mê mẩn với những người tình đồng giới.

Hai mối tình đồng giới tai tiếng nhất của Vệ Linh Công được lịch sử ghi nhận là Di Tử Hà và công tử Triều.

Di Tử Hà là một chàng nho sĩ khôi ngô tuấn tú, lại thông minh linh lợi nên nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của Vệ Linh Công. Ngay sau khi gặp, Vệ Linh Công đã ra lệnh triệu Di Tử Hà vào cung. Khác với các nho sĩ và quan lại khác, Di Tử Hà được sắp xếp ở cùng với Vệ Linh Công và được ông vua này hết sức sủng ái, chiều chuộng, thậm chí là vua còn “bỏ qua” những phép tắc lễ nghi trong cung để người tình được thoải mái.

Nhưng được một thời gian thì sự si mê đối với Dư Tử Hà nhạt dần, Vệ Linh Công bèn đuổi chàng trai đó đi và chuyển sang yêu một người đàn ông khác. Và sự mê hoặc lần này gắn liền với vết nhơ khủng khiếp nhất trong lịch sử Trung Quốc: Vệ Linh Công trở thành ông vua duy nhất trong lịch sử… mang trai cho vợ.

Dắt trai về cung để vợ tiện đường qua lại

Trở thành hoàng hậu, Nam Tử không những không kết thúc những mối tình vụng trộm trước đây mà bà ta còn trở nên táo tợn hơn trước nữa. Không thể thỏa mãn dục vọng với một người chồng mê đắm đàn ông như vua Vệ Linh Công, Nam Tử hoàng hậu ra sức tung hoành với những người đàn ông bên ngoài. Tương truyền, người gắn bó với Nam Tử lâu nhất và đem lại cảm giác hài lòng và điên đảo nhất cho bà chính là công tử Triều.

HH Nam Tử: được chồng dắt trai về cho ngoại tình - 2

Vua Vệ Linh Công mê mẩn mối tình đồng tính mà quên vợ (ảnh minh họa)

Vệ Linh Công biết rõ điều đó, nhưng thay vì trách mắng Nam Tử hoàng hậu hay trừng phạt công tử Triều thì ông vua này lại làm một điều vô cùng lạ lẫm: rước công tử Triều vào cung để chàng trai này dễ dàng hầu hạ vợ mình.

Trước sự dung túng của chồng, Nam Tử hoàng hậu càng ra sức thỏa thê ý thích nhục dục của mình. Càng ngày bà càng trở nên hoang dâm một cách vô độ.

Theo một số tài liệu giải thích, sở dĩ Vệ Linh Công tiếp tay cho hoàng hậu Nam Tử ngoại tình là bởi vì ông vua này vốn cũng có tình ý với người tình của vợ. Âu cũng vì chữ tình!

Quả thật, chuyện dâm loạn của vua hay hoàng hậu là không ít trong lịch sử, nhưng chuyện dắt trai về dâng vợ thì chỉ có một mình vị vua nước Vệ là có thể làm được. Và chắc chắn trong lịch sử sẽ không thể có thêm một cặp vợ chồng nào đặc biệt như hai vợ chồng vua Vệ Linh Công và hoàng hậu Nam Tử.

Theo Sử Minh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những nhan sắc một thời

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết