'Hot mom' xinh đẹp chia sẻ bí quyết được mẹ chồng cưng như con đẻ

Ngày 26/04/2017 07:30 AM (GMT+7)

Có chia sẻ mới thấy được rằng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu chỉ phức tạp khi một trong hai người không thấu hiểu, cảm thông cho nhau.

Từng gây sốt dân mạng với những câu chuyện mẹ chồng-nàng dâu như cổ tích, mới đây, hot mom Phạm Hà My vừa có những chia sẻ gây sốt về kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng, khiến nhiều dân mạng nức nở.

Hiện tại, Hà My đang có một gia đình hạnh phúc cùng ông xã và cô con gái nhỏ xinh. Để tổ ấm luôn ngập tràn tiếng cười cũng có sự động viên không nhỏ từ mẹ chồng.

amp;#39;Hot momamp;#39; xinh đẹp chia sẻ bí quyết được mẹ chồng cưng như con đẻ - 1

Không chỉ xinh đẹp, Hà My còn khá năng động trong công việc kinh doanh (Ảnh: NVCC).

Hà My chia sẻ: “Em và mẹ chồng khá hợp nhau, lối suy nghĩ cũng giống nhau, nên chưa bao giờ có cãi vã hay bất đồng quan điểm. Em nghĩ điều này là hoàn toàn tự nhiên, cũng không có bí quyết gì.

Trong cuộc sống, nếu muốn mẹ chồng nàng dâu hòa hợp, chúng ta cần có sự yêu thương thật lòng. Hãy coi bố mẹ chồng như bố mẹ mình, như thế, mọi khoảng cách sẽ được xóa nhòa”.

amp;#39;Hot momamp;#39; xinh đẹp chia sẻ bí quyết được mẹ chồng cưng như con đẻ - 2

Theo chia sẻ của Hà My, nàng dâu cần phải có sự thông cảm và thấu hiểu với mẹ chồng (Ảnh: NVCC).

Cũng theo Hà My, từ ngày về làm dâu, cô chưa bao giờ có va chạm với mẹ chồng. Có khi hai mẹ con không đồng nhất quan điểm, hoặc khi mẹ chồng nhắc nhở, Hà My đều im lặng tiếp thu, thậm chí cô luôn “nhường nhịn” để cuộc sống mẹ chồng nàng dâu hòa hợp.

Hiểu được sự nỗ lực của Hà My, mẹ chồng cô ngày càng yêu thương, chiều con dâu hết mực. Đi du lịch, đi chơi xa về, mẹ chồng cô luôn mua quà cho con dâu. Những ngày sinh nhật, lễ Tết, mẹ chồng Hà My luôn chu đáo, cùng con dâu chuẩn bị.

"Nhiều khi, thấy con dâu làm chưa đúng ý, mẹ chồng mình đều góp ý thẳng thắn. Bà luôn tìm cách nói dễ chịu nhất để mình hiểu, chưa một lần mẹ gắt gỏng. Mọi người thường gọi mẹ chồng là: "Mẹ chồng", nhưng mình luôn gọi: "Mẹ", với mình mẹ chồng cũng như mẹ ruột của mình", Hà My tâm sự.

Cũng theo cô gái xinh đẹp này, nếu sai, mình nên nhận lỗi, khi mẹ chồng chưa đúng, chúng ta cũng không nên lớn tiếng, hãy nhẹ nhàng từ tốn phân tích.

amp;#39;Hot momamp;#39; xinh đẹp chia sẻ bí quyết được mẹ chồng cưng như con đẻ - 3

Hà My hạnh phúc bên chồng (Ảnh: NVCC)

Có chia sẻ mới thấy được rằng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu chỉ phức tạp khi một trong hai người không thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Vì thế, để mối quan hệ trở nên gắn bó khăng khít, cần sự nỗ lực từ hai phía.

Thông điệp mà "hot mom" xinh đẹp muốn gửi gắm chính là: “Hãy trao yêu thương, chúng ta sẽ nhận lại được sự quan tâm, thấu hiểu”.

Theo Thanh Bình (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu