Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá

Ngày 11/06/2014 23:22 PM (GMT+7)

Bây giờ, sự xuất hiện của Linh khiến cho Kiên cảm thấy khó chịu, bực bội vì Linh giống như kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình của anh và cô bạn kia.

Đúng là số phận trớ trêu, Linh không ngờ có ngày Kiên lại phản bội mình, khiến cô thành kẻ bại trận và còn xúc phạm cô hết lời như vậy.

Kiên và Linh yêu nhau rất nhanh sau khi gặp mặt qua một người bạn. Cả hai đều có hình thức khá ưa nhìn, tính tình hợp với nhau nên khi gặp nhau, Kiên đã đem lòng thích Linh. Ngay từ những ngày đầu gặp, Linh đã gây được ấn tượng với Kiên bởi cô là một cô gái xinh xắn, dễ chịu, ưa nhìn, ăn nói có duyên và đặc biệt là rất hiền. Linh có đôi mắt buồn ướt, ai nhìn vào cũng cảm thấy quý mến cô, muốn che chở cho cô, nhất là đàn ông. Cũng vì thế mà Linh có nhiều người theo đuổi hơn Kiên tưởng.

Vậy mà, chỉ hơn 2 tháng tìm hiểu và qua lại, Linh lại thích Kiên và đem lòng yêu anh sau đó. Hai người đều nhút nhát nên có những phút giây cực kì ngượng ngùng khi cả hai trao cho nhau cử chỉ thân thiện. Kiên không dám chủ động cầm tay Linh vì anh ngại, vì còn sợ Linh lại khước từ anh. Nhưng lâu dần, hai người cảm thấy gắn bó và yêu nhau hơn. Kiên đã chủ động nắm tay, ôm Linh và cả nói những lời ngọt ngào với Linh. Tình cảm thật thắm thiết…

Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá - 1

Có lẽ, chính vì Thanh chủ động nên Kiên đã điêu đứng và đem lòng yêu người bạn thân của Linh. (Ảnh minh họa)

Linh cũng không hiểu vì sao mình lại yêu Kiên nhiều như thế, yêu say đắm và mê muội. Anh cũng luôn quan tâm, lo lắng cho Linh. Mọi thứ tiến triển rất chậm, chậm tới mức Linh cũng không nghĩ, thời buổi này còn có thứ tình yêu nhút nhát như thế. Có thể cả hai người cùng nhút nhát, không dám chủ động nói chuyện yêu đương thế nên thời gian để hiểu nhau cũng rất lâu. Linh đã nhiều lần muốn nói những điều trong lòng mình với Kiên, để anh hiểu tình cảm sâu đậm của cô nhưng lại ngại, cô lại gửi cho anh cuốn nhật kí cô đã ghi tất cả những gì về anh.

Yêu nhau vỏn vẹn gần 1 năm nhưng hai người gần như chưa có nụ hôn sâu đậm. Chỉ là những cái hôn nhẹ vào trán, vào má mà thôi. Kể ra, bạn bè Linh ai cũng cười bảo lạc hậu, cổ hủ. Nhưng cũng không hiểu sao Kiên lại thế, anh không chủ động thì cô cũng chẳng dám tiến tới. Nói chung, Kiên không phải là người có vấn đề hay này kia mà an chỉ nhát, sợ với lại hai người không có môi trường hẹn họ. Đi nhà nghỉ thì chưa dám, về nhà cả hai thì không tiện vì Linh ở kí túc còn Kiên ở nhà trọ cùng người nhà.

Tình yêu ấy dần dần nhạt, không hiểu vì do hai đứa không chủ động hay như thế nào. Linh cảm nhận nó đã như sợi chỉ đứt khi Linh chứng kiến anh cười nói vui vẻ với Thanh, người bạn thân nhất của cô. Anh hay vào chơi nhưng lại hay nói chuyện với cô bạn thân này hơn. Cả hai người họ hay chở nhau đi ăn, Thanh hay gọi cho Linh mỗi lần Linh về quê. Thanh còn vô tư nói, mượn người yêu của Linh một tối này kia.

Có lẽ, chính Linh đã tạo điều kiện cho họ đến với nhau. Lâu dần, những cuộc hẹn ấy đã thường xuyên hơn nhưng lại không dám công khai. Thanh là một cô gái xinh hơn Linh, cô ấy chủ động trong mọi chuyện và đặc biệt, rất biết cách cuốn hút đàn ông. Điều này Linh biết và từng chứng kiến. Còn cái sự hiền lành nhút nhát của Linh lại gặp người như Kiên, quả thật khó lòng đi xa được.

Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá - 2

Đôi tình nhân ấy đã phản bội, lén lút sau Linh, biến cô thành kẻ thứ ba cô đơn. (ảnh minh họa)

Có lẽ, chính vì Thanh chủ động nên Kiên đã điêu đứng và đem lòng yêu người bạn thân của Linh. Trớ trêu thay, anh đã công khai chuyện đó khi Linh phát hiện ra manh nha chuyện này. Anh không ngần ngại thừa nhận mình yêu Thanh và nói, ở bên Thanh anh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn bên Linh.

Còn gì đau hơn người yêu cướp bạn thân. Linh đau khổ vật vã suốt mấy tháng trời. Cô gọi điện níu kéo anh, van xin anh. Mất bạn, mất cả người yêu, Linh cảm thấy mình như rơi xuống vực thẳm.

Kể từ đó, mỗi lần cô gọi cho anh hay nhắn tin cho anh, anh đều nói cô đừng làm phiền anh nữa, anh đã yêu Thanh rồi. Đau lắm. Lẽ ra, Linh phải hất nước vào mặt người con gái kia, chửi rủa người đàn ông phụ bạc kia nhưng Linh không làm được như vậy. Cô còn quá yêu anh, si mê và điên cuồng, nên cô tìm cách níu chân anh. Còn anh thì coi cô như kẻ thứ ba, một kẻ phá hoại hạnh phúc của anh và Thanh. Mỗi lần cô nhắn tin, anh đều bảo cô đừng chia rẽ tình cảm của anh và người con gái tên Thanh kia nữa. Mất bạn, mất người yêu và quan trọng là mất niềm tin, Linh suy sụp hoàn toàn.

Đôi tình nhân ấy đã phản bội, lén lút sau Linh, biến cô thành kẻ thứ ba cô đơn. Dù sau này họ có thế nào đi chăng nữa, có lấy nhau, có sinh con đẻ cái nhưng Linh tin, ông trời sẽ ông bằng, họ sẽ phải trả giá một thứ gì đó vì đã gây ra nỗi đau đớn cho Linh. Họ đang sắp đón nhận ngày tháng đó… Đời có nhân có quả mà, Linh tin là vậy…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Bị ám ảnh vì chồng từng ngủ với bạn thân

Kiếp sau, xin anh đừng yêu bạn thân em!

Bỗng nhớ chồng của bạn thân cồn cào

Quả báo vì nhẫn tâm cướp chồng bạn thân

'Qua đêm' với chồng bạn thân vì… thích thế

Nhờ bạn thân sinh con cho chồng

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba