Không đỡ nổi với những "chiêu độc" vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà

Ngày 20/01/2017 11:07 AM (GMT+7)

10 ông chồng thì có đến 9 ông thích nhậu nhẹt, bù khú. Có tí men bia rượu, có tí nâng lên đặt xuống là họ có thể kéo dài thời gian nhậu từ giữa trưa trời nắng cho đến chập choạng về đêm. Bởi vậy, để buộc các ông chồng rời mâm nhậu cũng đòi hỏi rất nhiều chiêu thức độc đáo.

Đàn ông khi ngồi vào bàn nhậu thì thế giới chỉ xoay quanh cốc bia và những người bạn. Mà họ nói chuyện gì trên bàn nhậu ấy nhỉ, xin thưa đủ mọi chuyện. Có tí men bia rượu, có tí nâng lên đặt xuống là họ có thể kéo dài thời gian nhậu từ giữa trưa trời nắng cho đến chập choạng về đêm.

Khi cơn nhậu đã vào đường ray, tách họ khỏi không gian sôi động bạn hữu ấy đối với các bà vợ luôn là một thử thách khó khăn. Bởi vậy nên để buộc các ông chồng rời mâm nhậu cũng đòi hỏi rất nhiều chiêu thức độc đáo.

Không đỡ nổi với những amp;#34;chiêu độcamp;#34; vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà - 1

Họ có thể kéo dài thời gian nhậu từ giữa trưa trời nắng cho đến chập choạng về đêm. (Ảnh minh họa)

Bữa trước trên mạng một người vợ đã tung ra một chiêu tương đối tàn bạo, đó là đưa cá cảnh của chồng lên chảo rán, cứ mỗi phút trôi đi mà ông chồng không vác xác trở về thì một em cá lại lên chảo.

Đánh vào niềm đam mê của đàn ông luôn là một thế đánh hiệu quả. Ngoài rán cá, nhiều bà vợ còn triệt để lợi dụng những thứ chồng đam mê để ra điều kiện. Có ông chồng mê trồng cây trong các vật liệu thủy tinh, ông chồng chăm cây còn hơn chăm vợ, cứ mỗi chiếc lá ra đời là ông mừng như vợ đi công tác xa. Thế là mỗi lần gọi chồng không về, bà vợ cứ nhẹ nhàng đem kéo ra cắt một chiếc lá, cắt đến chiếc thứ ba thì chồng đã vác xác trở về tổ ấm.

Không đỡ nổi với những amp;#34;chiêu độcamp;#34; vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà - 2

Đánh vào niềm đam mê của đàn ông luôn là một thế đánh hiệu quả. (Ảnh minh họa)

Có bà vợ khác lại đánh mạnh vào tính sợ mẹ của ông chồng. Ông chồng đó chẳng hiểu sao từ bé cho đến khi trưởng thành, sa vào hôn nhân vẫn vô cùng sợ mẹ. Thế là mỗi lần chồng đi nhậu chưa thấy về thì một tin nhắn soạn sẵn được vợ lưu từ trước sẽ nhẹ nhàng bay vào điện thoại chồng. “Về hay mách mẹ”. Ngắn gọn và vô cùng súc tích, nhưng ông chồng cũng lập tức thi hành.

Một chiêu thức không được các bà vợ áp dụng thường xuyên nhưng dùng một lần cũng khiến các ông chồng khiếp đảm. Chiêu thức đó đơn giản là mỗi lần chồng đi nhậu không về là “hiệp hội các bà vợ” có chồng trong mâm nhậu lại rủ nhau đến nhà một thành viên nhậu tập thể. Nhậu đàng hoàng và trách nhiệm chứ không phải nhậu vu vơ, hậu quả là tất cả các bà vợ đều say bí tỉ. Quậy tưng bừng cả một góc chung cư. Sau vụ đó, các ông chồng đành phải tách nhau ra nhậu theo kiểu du kích, không dám nhậu tập thể như trước nữa.

Không đỡ nổi với những amp;#34;chiêu độcamp;#34; vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà - 3

“Hiệp hội các bà vợ” có chồng trong mâm nhậu lại rủ nhau đến nhà một thành viên nhậu tập thể. (Ảnh minh họa)

Một trong những nỗi khiếp đảm của các ông chồng bị vợ công nhiên chiếm đoạt thẻ ATM trả lương đó chính là khả năng mua sắm quần áo vô bờ bến của chị em.

Tài khoản vợ giữ nhưng biến động số dư tài khoản lại báo về điện thoại của chồng. Điểm yếu nằm ở đó, đến giờ chưa thấy chồng về, sau khi ra hiệu lệnh cảnh báo lần thứ hai không có hiệu quả, bà vợ nhẹ nhàng cầm thẻ ra cửa hàng thời trang.

Thế là khi đang hăng say nhậu, ông chồng nhận được hàng loạt tin nhắn thông báo vợ đã thanh toán một khoản gì đó. Trong hàng loạt tin nhắn có cả tin của vợ với nội dung đại loại cho biết, cứ 30 phút trôi qua anh không về là em sẽ mua một thứ đồ nào đó. Vậy là không thể yên tâm ngồi nhậu khi tiền cứ mất dần theo từng lần quẹt thẻ, ông chồng vội vã về ngay.

Không đỡ nổi với những amp;#34;chiêu độcamp;#34; vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà - 4

Vợ dùng ATM của chồng để mua sắm vô bờ bến. (Ảnh minh họa)

Nhiều bà vợ thời nay ngoài việc chiếm quyền sử dụng ATM của chồng còn nhẫn tâm chiếm đoạt luôn cả mật khẩu Facebook. Việc này ngoài mục đích theo dõi sát các di biến động của chồng trên Facebook xem có đong đưa thả thính ở đâu không thì còn có một chức năng nữa đó chính là dụ chồng về.

Chiêu thức này thi triển như sau, cứ khi chồng nhậu mà không về, vợ sẽ đăng nhập vào Facebook của chồng, dùng chính tài khoản đó của chồng để viết lên những dòng trạng thái kiểu như: “Đi nhậu, cảm thấy có lỗi với vợ”, “Anh đúng là thằng đàn ông đáng dìm vào bồn cầu”. Hoặc đơn giản nhất đó là đăng lên Facebook một cái ảnh dìm hàng. Cứ 15 phút trôi qua là một ảnh xấu xí dã man vô cùng bá đạo được tải lên.

Không đỡ nổi với những amp;#34;chiêu độcamp;#34; vợ buộc chồng bỏ nhậu về nhà - 5

“Anh đúng là thằng đàn ông đáng dìm vào bồn cầu” (Ảnh minh họa)

Chị em đúng là không ngừng sáng tạo.  

Theo Thịnh Hồ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng