Lấy nhầm cô vợ từng là dân chơi

Ngày 19/03/2013 16:12 PM (GMT+7)

Khi gặp gỡ những người bạn của vợ sau một thời gian cưới, tôi mới phát hiện ra những cô bạn ấy đều là dân chơi.

Thế mới nói, phụ nữ bây giờ che đậy quá giỏi, dù đã tìm hiểu kĩ, đã rõ ngọn ngành, rõ về hoàn cảnh gia đình nhà vợ vậy mà tôi vẫn không phát hiện ra vợ từng là dân chơi.

Dân chơi ở đây không hẳn là vợ là kiểu dân anh chị, mà chỉ là vợ từng là nhân viên ở các quán bar, chuyên đi tiếp rượu khách hàng và sống bằng tiền boa của khách. Việc ấy thời nay có thể không còn là điều quá cấm kị với phụ nữ nhưng nghĩ cho cùng, những thứ đắng sau đó không thể khiến một gã làm chồng như tôi không nghi ngờ, dằn vặt.

Khi gặp gỡ những người bạn của vợ sau một thời gian cưới, tôi mới phát hiện ra những cô bạn ấy đều là dân chơi. Cách ăn mặc trang điểm của họ giống như những người thường xuyên đi vũ trường, rất thoáng và có vẻ bất cần. Họ vồ vập khi biết tôi có chút điều kiện và không ngớt lời ca ngợi vợ của tôi với mục đích làm thân.


Tôi nghi ngờ những gì vợ nói với tôi trước đây, nói vợ làm nhà nước này nọ để che mắt tôi, có thể vợ là một ‘tay chơi’ trong giới bar. (ảnh minh họa)

Những ngày đầu hôn nhân hiền lành, chúng tôi cùng nhau đi tuần trăng mật, cùng nhau hưởng thụ cuộc sống ngọt ngào của đôi vợ chồng mới. Vợ tôi cũng đi làm, công việc lễ tân, việc mà trước đây tôi cho là bình thường khi bị gia đình phản đối, nhưng dần dần vợ lộ rõ là một người con gái ăn chơi. Tối đến, vợ thường rủ tôi tới các quán bar sang trọng, tại đó, vợ chào hỏi thân mật, tay bắt mặt mừng, ôm vai bá cổ với đám đàn ông từ người già cả tới thanh niên trẻ măng. Tôi cảm thấy có chút ái ngại về những hành động đó khi vợ đi cùng tôi.

Tôi khó chịu đi ra ngoài thì vợ lại kéo tôi lại và nói, đó là những người quen cũ nên thoải mái. Nhưng hành động một gã đàn ông đi qua vén váy vợ khiến tôi nhức mắt không chịu được, tôi lập tức bỏ về.

Tôi thử điều tra công việc của vợ, biết được trước đây vợ từng làm tiếp tân cho các nhà hàng, các quán bar và lễ tân chính là công việc mà một người quen, vợ từng qua lại thân mật xin cho vợ. Tôi nghi ngờ những gì vợ nói với tôi trước đây, nói vợ làm nhà nước này nọ để che mắt tôi, có thể vợ là một ‘tay chơi’ trong giới bar.


Nói ra chuyện này bạn bè bảo tôi đã bị lừa vì các cô gái thấy tôi giàu nên cố gắng câu kéo tôi, lừa tôi lấy họ làm vợ. (ảnh minh họa)

Nhìn cách ăn nói thân mật của vợ với những gã trông có vẻ đầu gấu tôi lờ mờ đoán ra một vài điều không hay lắm. Mỗi ngày tôi đều đau đầu về việc này, phải chăng mình đã lấy phải dân chơi. Lục tìm đống đồ đạc vợ mang về nhà chồng, tôi phát hiện ra những bộ quần áo sexy hở hang, giống như của những cô vũ nữ trên vũ trường và cả những bức ảnh thân mật, ôm ấp người này người kia. Tôi chán nản vô cùng.

Nói ra chuyện này bạn bè bảo tôi đã bị lừa vì các cô gái thấy tôi giàu nên cố gắng câu kéo tôi, lừa tôi lấy họ làm vợ. Tôi cũng hoài nghi, nghĩ chuyện này là thật nhưng chưa nói gì với vợ. Tôi còn chờ động tĩnh từ phía vợ và định một ngày nào đó nếu phát hiện ra sự thật như vậy, tôi sẽ lập tức ly hôn ngay. Có lẽ, đây là sai lầm lớn nhất của tôi khi đã quá nhẹ dạ và không tìm hiểu kĩ một người sẽ làm vợ của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình