Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Ngày 12/08/2016 16:39 PM (GMT+7)

Bà mẹ chồng đã vô cùng tức giận cho con dâu một trận tơi tả khi cô bỏ mặc 2 đứa con nhỏ ngoại tình với bạn của con trai bà.

Mới đây, một clip đánh ghen được chia sẻ gây nên sự chú ý của cộng đồng mạng. Có tới hơn 7.000 người nhấn "like" và gần 300 lượt chia sẻ sau vài giờ đăng tải. Mặc dù chưa biết chính xác sự việc xảy ra ở đâu nhưng qua giọng nói trong video có thể thấy vụ việc ở ngoài Bắc. Điều đáng nói nhân vật chính trong vụ đánh ghen là mẹ chồng.

me chong bat qua tang con dau ngoai tinh duoc chia se ram ro tren mang xa hoi - 1

Con dâu ngủ với bạn của chồng bị bắt quả tang.

Theo diễn biến gần 10 phút quay, bà mẹ chồng đã cùng 2 thanh niên khác đạp cửa xông vào phòng trọ bắt quả tang con dâu cùng người tình đang ăn nằm với nhau.

Một nam thanh niên đã liên tục nhảy vào đá đấm người tình của cô gái. Sau khi bà mẹ chồng can ngăn đã lấy điện thoại ra báo công an.

Không giấu được nỗi tức giận, bà mẹ chồng liên tiếp tát vào mặt con dâu mất nết. Vừa đánh bà vừa cho biết thông tin như "Mày bỏ 2 con cho tao nuôi"; "Bỏ chồng, bỏ con, không nuôi con nuôi cháu tao. Tao phải nuôi 2 đứa con nó sinh non từ lúc còn bằng bắp tay. Tao gọi bố mày mà bố mày không dám sang nhé"; "Mày múa rìu qua mắt thợ, mày sống với tao 10 năm. Tao nuôi mày, mày đi khám tao còn cho mày tiền đi khám nhé”."; "Mày mới ly dị vợ phải không?"... Còn người đàn ông quay clip chửi mắng vì dám ngoại tình với "Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan".

Trong suốt 10 phút của clip, người đàn ông ngoại tình kia cởi trần ngồi thu lu một góc giường, cô con dâu mặc quần trắng, áo đỏ nằm che mặt.

Clip mẹ chồng đánh ghen con dâu ngoại tình nhận được nhiều ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người không tiếc lời trách mắng tới cô gái vì không chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ "đóng cửa bảo nhau", "quay lên cho thiên hạ xem chỉ xấu hổ gia đình".

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng
Tin hay đừng bỏ lỡ