Một bức ảnh của siêu mẫu Hà Anh đã khiến nhiều người ao ước cuộc sống lứa đôi

Bức ảnh của Hà Anh đã thức tỉnh nhiều người, trong đó có tôi. Rằng, tại sao tôi lại không muốn lấy chồng, tại sao tôi lại sợ kết hôn khi tôi có người đàn ông tôi yêu?

Hà Anh đăng kí kết hôn với người yêu ngoại quốc lâu năm. Một bức ảnh cô chụp ở phường, nơi chứng nhận hai người là vợ chồng hợp pháp đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Bức ảnh ý nghĩa, gây xúc động. Đó là thời khắc thiêng liêng nhất, khi hai người cùng kí vào giấy đăng kí và họ chính thức trở thành vợ chồng.

Bức ảnh của Hà Anh đã thức tỉnh nhiều người, trong đó có tôi. Rằng, tại sao tôi lại không muốn lấy chồng, tại sao tôi lại sợ kết hôn khi tôi có người đàn ông tôi yêu? Họ thật hạnh phúc, họ thật xứng đôi, thật lãng mạn, tôi cũng cần một gia đình êm ấm, một người chồng yêu thương tôi như thế.

Là đàn bà, ai cũng mong muốn mình có một tấm chồng cho đàng hoàng. Nhưng cái sự đàng hoàng ở đời đâu phải là chuyện dễ. Có người yêu nhưng không được chấp nhận. Có người  bị ép duyên, có người lại vì những lí do vô tội vạ mà không thể đến được với nhau. Nhiều người lại vì sợ cuộc sống tương lai không yên ấm mà không dám lấy chồng. Đàn ông khiến họ lo lắng, sợ hãi. Họ sợ chồng vũ phu, sợ chồng hèn, sợ chồng không tốt. Xét cho cùng, lo lắng nhiều để làm gì, tương lai là một dấu hỏi, không ai có thể giải đáp ngay ở thời khắc này? Nên, nếu đã yêu một ai đó, hãy sống hết mình với tình yêu của mình, hãy là một gia đình hạnh phúc, hãy ở bên nhau, yêu thương nhau và chăm sóc nhau.

mot buc anh cua sieu mau ha anh da khien nhieu nguoi ao uoc cuoc song lua doi - 1

Hà Anh khiến các cô gái khát khao được yêu thương, được có chồng, có gia đình. (Ảnh FBNV)

Hà Anh khiến các cô gái khát khao được yêu thương, được có chồng, có gia đình. Hà Anh khiến những người không muốn lấy chồng có thể bỏ đi ý định đó ngay lúc này và lập tức nhận lời người đàn ông mà họ đã yêu thương bấy lâu nay, gạt đi nỗi sợ hãi hiện hữu trong tâm trí quá đỗi dư thừa. Vì đó là chuyện của tương lai, còn xa lắm, con người đâu thể tính xa đến thế…

Bạn thường hay chỉ nhìn thấy những mặt tiêu cực mà không thấy những mặt tích cực của cuộc sống, của tình yêu. Đôi khi bạn bị những nỗi sợ hãi che mờ đi mất khát khao, mong muốn hạnh phúc. Bạn vô tình biến mình thành nạn nhân của nỗi sợ hãi đó. Vì bản thân không phải lúc nào cũng đủ tự tin để vượt qua được thử thách, khó khăn.

Bạn lại nghĩ, người ta giàu có như thế, họ làm gì chẳng được, lãng mạn được, yêu thương được, cho nhau mọi thứ được. Nói vậy thì những người giàu luôn hạnh phúc hay sao? Bạn sai nếu bạn nghĩ như vậy? Có biết bao cuộc chia ly vì giàu sang, có bao người tham tiền tham bạc, tham vàng bỏ ngãi. Giàu có sinh chia ly…? Người giàu sẽ hạnh phúc theo kiểu giàu, những người khó hơn, sẽ hạnh phúc đúng với điều kiện của họ. Chúng ta không thể có nhiều tiền để làm những việc như người ta, chúng ta sẽ làm những việc trong khả năng của mình.

Bố mẹ tôi trước không có thủ tục đăng kí kết hôn ‘sang trọng’ như thế này. Thời của chúng tôi, những người lấy chồng lấy vợ sớm cách đây vài năm, cũng không có những thủ tục như thế này. Một hình ảnh đẹp, một bức ảnh khiến nhiều người ao ước, đó là khoảnh khắc đầu tiên hai người chính thức làm vợ, làm chồng.

phụ nữ, hãy cứ lấy chồng, hãy cứ yêu đi vì ngày hôm nay mới yêu như thế, mới vui như thế. Đừng vì ngày mai thế nào mà sợ hãi. Tôi cũng đã nhận ra điều này, từ lúc này, từ ngày hôm nay. Và tôi sẽ làm tất cả những gì có thể cho bản thân và người tôi yêu quý…  

Theo Nam Châm (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh